Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTChi phí cắt bao quy đầu tại Phòng khám Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 16-08-2018 - Lượt xem :100

 Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền là vấn đề được nhiều nam giới quan tâm, đặc biệt là đối với những ai đang gặp phải tình trạng dài/hẹp hay viêm nhiễm bao quy đầu. Đây cũng là yếu tố khiến nam giới còn chần chừ trong việc cắt bao quy đầu.

Trước khi đi vào tìm hiểu vấn đề chi phí, nam giới cần biết có nên cắt bao quy đầu hay không?

 Trên thực tế, cắt bao quy đầu chỉ là cuộc tiểu phẫu đơn giản nhằm mục đích cắt bỏ lớp da thừa để quy đầu có thể sạch sẽ hơn. Nhờ đó, việc cắt bao quy đầu sẽ mang lại những lợi ích cho nam giới sau:

 ♦ Bao quy đầu trở nên sạch sẽ hơn, phát triển bình thường, ngăn ngừa lây bệnh qua đường tình dục, bệnh HIV và nhiều bệnh viêm nhiễm khác.

 ♦ Cắt bao quy đầu cải thiện được hơn 80% chứng xuất tinh sớm, nâng cao khả năng quan hệ, giúp cả hai thỏa mãn, dễ đạt khoái cảm.

 ♦ Đây là giải pháp duy nhất để có thể chữa khỏi viêm nhiễm, việc cắt bỏ phần da thừa sẽ trả lại sự khỏe mạnh cho quy đầu của nam giới.

 

Chi phí cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền?

Chi phí cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền?

 

Chi phí cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền?

 Thực tế cho thấy, chi phí cho một cuộc tiểu phẫu cắt bao quy đầu cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cụ thể là:

 Tình trạng của mỗi nam giới: Nếu bao quy đầu dài/hẹp ở mức độ nặng thì quá trình tiểu phẫu sẽ gặp khó khăn và chi phí kéo theo cũng cao hơn. Còn nếu ở trường hợp viêm do dài/hẹp, trước khi thực hiện cần tiêm thuốc tiêu viêm để tránh gây viêm nhiễm ngược dòng.

 Phương pháp thực hiện: có 2 phương pháp với 2 mức phí khác nhau để đấng mày râu có thể lựa chọn.

 + Phương pháp truyền thống (Thấp, không an toàn)

 + Kỹ thuật Hàn Quốc (Hợp lý, an toàn, hiệu quả cao)

 (Hiện nay tại Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một chỉ thực hiện kỹ thuật hiện đại xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc cho kết quả cao, an toàn với mức phí hợp lý).

 Địa chỉ thực hiện cắt bao quy đầu: hầu hết các cơ sở thực hiện cắt bao quy đầu đều có chi phí giống nhau. Tuy nhiên, nam giới cần chọn những địa chỉ uy tín, chất lượng, được trang bị thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến để đảm bảo an toàn, hiệu quả, tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Lưu ý: Nhìn chung, địa chỉ cắt bao quy đầu sẽ là yếu tố quyết định đến chi phí. Nếu thực hiện tại cơ sở có giấy phép hoạt động thì nam giới không cần lo lắng quá về vấn đề này. Nhưng nếu chọn nhầm địa chỉ thì có khả năng bạn phải trả mức phí cao hơn bình thường mà chưa chắc hiệu quả cao.

Cắt bao quy đầu ở đâu có chi phí hợp lý – an toàn?

 Tại khu vực Bình Dương và các tỉnh thành lân cận bạn có thể tìm đến Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, địa chỉ 303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa nằm đối diện tòa nhà Becamex. Khác với những địa chỉ y tế trong khu vực, Phòng khám Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một có những thế mạnh sau:

 

Cắt bao quy đầu ở đâu có chi phí hợp lý – an toàn?

 

Đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu: tiểu phẫu cắt bao quy đầu có khả năng ảnh hưởng đến dây thần kinh nhạy cảm của dương vật. Do đó, bác sĩ chúng tôi luôn chú trọng tính an toàn, hiệu quả trong và sau quá trình tiểu phẫu. Đảm bảo an toàn, không biến chứng và giúp bao quy đầu phát triển khỏe mạnh.

Được sở y tế TPHCM cấp phép hoạt động: chi phí công khai, minh bạch và tuân thủ theo mức thu của sở đề ra. Không có phụ thụ, không có phí phát sinh.

Dịch vụ chu đáo, thân thiện: nam giới đến với Thế Giới để điều trị đều được đội ngũ nhân viên y tế phục vụ nhiệt tình, chu đáo bằng thái độ thân thiện. Quy trình đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện cho tất cả các đối tượng.

Linh hoạt trong thanh toán: khác với bệnh viện hay những phòng khám khác, các bác sĩ Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một luôn nghĩ tới sức khỏe của người bệnh quan trọng hơn. Do đó, nếu bệnh nhân chưa đủ tài chính có thể chi trả 1 phần nào đó, phần còn lại sẽ được thanh toán khi phục hồi. Tạo điều kiện cho người bệnh đang trong hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn có thể chữa trị.

 

 Chi phí cắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một nhìn chung có nhiều mức giá, tùy theo sự lựa chọn của nam giới. Nếu có nhu cầu, người bệnh cần nhanh chóng liên hệ với đội ngũ tư vấn qua khung chat online miễn phí tư vấn hoặc gọi điện trực tiếp đến số điện thoại 0274 368 9588 để được đặt hẹn khám ưu tiên.