Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTCó nên gắn bi dương vật không?

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 22-05-2017 - Lượt xem :100

     Để lấy lại phong độ cho cậu nhỏ, nhiều nam giới đã tìm đến sự giúp đỡ của y học áp dụng những phương pháp làm to dương vật. Một trong những phương pháp làm to dương vật là gắn bi dương vật. Nhưng về độ an toàn và chính xác của phương pháp này thì nhiều nam giới còn nghi ngờ.

 

     Để giải quyết những thắc mắc này, các bác sĩ Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một có một số chia sẻ qua bài viết dưới đây về lý do gắn bi dương vật để nam giới có thể hiểu rõ hơn.

Description

Thế nào là gắn bi dương vật?

 

    Gắn bi dương vật là làm tăng kích thước “cậu nhỏ” bằng cách gắn bi vào dương vật nam giới, cụ thể là đặt bi vào cạnh các dây thần kinh cương cứng. Phương pháp này khắc phục được nhược điểm của những “cậu nhỏ” có kích thước khiêm tốn và cải thiện đáng kể đời sống tình dục cho nam giới.

 

Thế nào là gắn bi dương vật? 

 

CÓ NÊN TIẾN HÀNH THỦ THUẬT GẮN BI DƯƠNG VẬT?

  Với sự tiến bộ của y học, phương pháp gắn bi dương vật được đưa và chỉnh hình dương vật. Phương pháp này được áp dụng thành công tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị y tế tiên tiến, việc gắn bi dương vật sẽ an toàn, không gây nguy hiểm, mang lại độ chính xác và thẩm mỹ cao cho phái mạnh.

 

Ưu điểm của phương pháp gắn bi vào dương vật này là:

 

   Nam giới cảm thấy hài lòng, thỏa mãn sau khi lắp bi thành công.

 

   Lấy lại được sự tự tin, phong độ trong chuyện giường chiếu.

 

   Tăng khoái cảm, thỏa mãn được bạn tình.

 

       Gắn bi dương vật tăng khoái cảm tình dục cho nam giới

 

  Sau khi gắn bi vào dương vật, nếu nam giới không có nhu cầu dùng nữa thì có thể đến phòng khám để tiến hành tháo bi một cách an toàn và được các bác sĩ hướng dẫn chăm sóc cậu nhỏ sau gắn bi dương vật.

 

Gắn bi dương vật tăng khoái cảm tình dục 

 

  Nam giới đến gắn bi dương vật tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một sẽ được thực hiện theo một quy trình an toàn. Sau khi thực hiện thủ thuật khoảng 3 tuần, nam giới có thể quan hệ bình thường.

 

  Mọi quy trình thực hiện gắn bi dương vật tại đây, có độ an toàn , thực hiện nhanh chóng, ít đau, và không có biến chứng xảy ra.

 

  Sau khi lắng nghe những chia sẻ của các bác sĩ nam giới ngoại khoa Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một về phương pháp gắn bi dương vật, hy vọng nam giới sẽ có cái nhìn chính xác hơn về phương pháp này.

 

  Vì vậy, nếu còn thắc mắc nào liên quan đến phương pháp gắn bi dương vật, thì nam giới hãy gọi điện ngay qua số  0274 368 9588 hoặc nhấp chuột vào mục >>Tư vấn trực tuyến<< để được các bác sĩ của chúng tôi trao đổi, giải đáp cụ thể.