Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTDương vật cong có quan hệ được không?

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 22-05-2017 - Lượt xem :100

      Dương vật bị cong có quan hệ được không luôn là thắc mắc của nhiều nam giới khi dương vật bị cong. Vì là vấn đề nhạy cảm nên nam giới không biết giãi bày cùng ai. Để giúp nam giới có thể giải tỏa thắc mắc này, các bác sĩ Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một xin đưa ra một vài chia sẻ dưới đây.

Description

THẾ NÀO LÀ DƯƠNG VẬT BỊ CONG?

Các bác sĩ nam giới ngoại khoa Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một cho biết, dương vật bình thường khi cương lên sẽ có trục thẳng nhưng nếu khi cương lên mà dương vật bị lệch về bên trái, bên phải hay lên trên, xuống dưới thì được coi là hiện tượng dương vật bị cong.

 

Thế nào là dương vật bị cong 

 

Khi trục dương vật nghiêng dưới 45 độ thì được gọi là cong dương vật nhẹ. Nếu trục dương vật nghiêng trên 30 độ, trên 40 độ thì được xếp vào trường hợp cong dương vật nặng.

DƯƠNG VẬT BỊ CONG CÓ QUAN HỆ ĐƯỢC KHÔNG?

Nguyên nhân gây nên dương vật bị cong có thể do nhiều yếu tố như: di truyền, do rối loạn trong cơ thể như nam giới mắc các bệnh mạch máu và tiểu đường làm ảnh hưởng tới cậu nhỏ. Hoặc do tư thế quan hệ không hợp lý, kích thích quá mạnh vỡ vật hang,… và nhiều yếu tố khác liên quan.

 

Dương vật bị cong gây khó khăn cho việc quan hệ 

 

Nếu dương vật bị cong quá nhiều kèm theo chứng đau tức thì việc quan hệ sẽ gặp khó khăn bởi dương vật sẽ không thể vào thẳng bên trong âm đạo được, điều đó khiến bạn tình không thể thỏa mãn lâu dần làm giảm ham muốn tình dục.

 Về mặt thẩm mỹ, dương vật lúc này sẽ xuất hiện chỗ lồi, lõm, vùng bé, vùng lớn khiến nam giới mất tự tin trước bạn tình.

Bên cạnh đó nếu là do bệnh lý gây nên thì ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, đặc biệt là khả năng sinh sản về sau của nam giới.

Nam giới cần làm gì khi dương vật bị cong?

Để khắc phục tình trạng dương vật bị cong là không khó, do vậy, khi nhận thấy bản thân có những biểu hiện của dương vật bị cong, nam giới hãy nhanh chóng đến các cơ sở chuyên khoa uy tín để điều trị hiệu quả.

 

Cần sớm khắc phục tình trạng dương vật bị cong

 

Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một với những điều kiện hàng đầu của một cơ sở y tế uy tín như: đội ngũ bác sĩ giỏi, trình độ tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại, phương pháp chỉnh hình dương vật bị cong hiệu quả, chi phí hợp lý, cách phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp,… chắc chắn sẽ là nơi tốt để nam giới tin tưởng hỗ trợ điều trị dương vật bị cong.

Mọi vấn đề liên quan đến vấn đề dương vật cong có quan hệ được không hay các vấn đề khác liên quan, nam giới hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi qua số: 0274 368 9588 hoặc nhấn vảo bảng tư vấn online ngay bên dưới để được tư vấn cụ thể, chi tiết hơn.

Description

cong dương vật,cong duong vat