Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTDài bao quy đầu ảnh hưởng như thế nào?

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 12-11-2023 - Lượt xem :100

  Là một trong những bất thường về bao quy đầu xảy ra ở một bộ phận không nhỏ nam giới, dài bao quy đầu dễ dàng nhận biết với biểu hiện da bao trùm kín quy đầu kể ca khi dương vật cương cứng. Những nam giới gặp phải tình trạng bao quy đầu dài thường lo lắng vì không biết bị ảnh hưởng gì không. Hãy cùng các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một tìm hiểu vấn đề nay qua bài viết dưới đây.

Description

Dài bao quy đầu ảnh hưởng như thế nào?

  Dài bao quy đầu gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới, nếu không được điều trị kịp thời có thể gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng đến sức khỏe nam giới.

 

Dài bao quy đầu ảnh hưởng như thế nào?

  Xuất tinh sớm

  Dài bao quy đầu khiến cho quy đầu nam giới rất nhạy cảm, đặc biệt là khi quan hệ. Sự cọ sát giữa âm đạo và quy đầu làm cho thần kinh niêm mạc mẫn cảm và gây ra hiện tượng xuất tinh sớm.

 Suy giảm khả năng tình dục

  Dài bao quy đầu sẽ gây khó khăn trong việc quan hệ, xuất tinh sớm khiến nam giới không để đạt được khoái cảm trong “cuộc yêu”. Từ đó, chất lượng đời sống vợ chồng không được như ý muốn.

 Dễ gây viêm nhiễm

  Dài bao quy đầu gây khó khăn trong việc vệ sinh quy đầu khiến các chất bẩn tích tụ và hình thành bên bựa sinh dục, lâu ngày gây viêm nhiễm cụ bộ. Sự mở rộng các bệnh nam giới ngoại khoa cũng gây khó khăn cho việc điều trị, sức khỏe sinh sản cũng có thể gặp vấn đề.

 Hạn chế sự phát triển của dương vật

  Bao quy đầu dài làm cho dương vật bị “kìm kẹp” hạn chế sự phát triển kích thước dương vật, các mạch máu bị ảnh hưởng, dẫn tới sưng phù, có thể gây hoại tử.

 

Description

 

Cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc

  Kỹ thuật cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc được xem là kỹ thuật tiên tiến đáng tin cậy nhất hiện nay về chỉnh hình bao quy đầu. Kỹ thuật gồm có 3 bước cơ bản:

 

Tóm tắt quy trình cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Tóm tắt quy trình cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

 

 Bước 1: Bệnh nhân được khám sức khỏe tổng quát như: xét nghiệm máu, nước tiểu, điện tâm đồ, đo huyết áp…nhằm chắc chắn sức khỏe bệnh nhân không gặp vấn đề và phù hợp với yêu cầu của cuộc tiểu phẫu.

 Bước 2: Bệnh nhân được đưa vào phòng tiểu phẫu và được gây tê cục bộ.

 Bước 3: Khi bệnh nhân không còn cảm giác, bác sĩ sẽ thực hiện tách lớp da bao quanh quy đầu và tạo hình cho quy đầu dương vật. Chỉ 5 – 10 phút là nam giới sẽ thoát khỏi được nỗi ám ảnh về việc dài bao quy đầu.

 

Ưu diểm của phương pháp: Ít tổn thương, không gây đau đớn, thời gian ngắn, không cần nằm viện, hồi phục nhanh chóng, không ảnh hưởng đến đời sống hàng ngày, không gây tác dụng phụ. Đồng thời, kỹ thuật này hoàn toàn có thể khắc phục được những khuyết điểm của các phương pháp truyền thống trước đây.

 

  Do vậy, khi nam giới gặp các vấn đề về bao quy đầu hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua đường dây nóng: 0274 368 9588 hoặc nhấp vào bảng >>Tư vấn bác sĩ<< để được hỗ trợ nhanh chóng.

Description