Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTDài bao quy đầu vấn đề khó nói của nam giới

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 15-06-2017 - Lượt xem :100

  Trong các vấn đề thầm kín của nam giới thì dài bao quy đầu thường là rắc rối khiến nhiều nam giới lo ngại. Nếu tình trạng này kéo dài và không được hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ gây ra các biến chứng nguy hiểm như: viêm bao quy đầu, xuất tinh sớm, ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh lí và chức năng sinh sản của nam giới. Để tránh những phát sinh ngoài ý muốn bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho nam giới những kiến thức cần thiết xung quanh vấn đề này.

Description

Dấu hiện của tình trạng dài bao quy đầu

  Dài bao quy đầu là một trong những tình bệnh lý thường gặp ở nam giới trưởng thành. Bệnh lý này là do lớp da quy đầu không tự tụt xuống khi họ trưởng thành, và phần da đó phát triển bao trùm toàn bộ quy đầu dương vật.

  Các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một cho biết, nam giới rơi vào trường hợp dài bao quy đầu sẽ có những biểu hiện sau:

 

Tình trạng dài bao quy đầu là vấn đề khó nói của cánh mày râu

Tình trạng dài bao quy đầu là vấn đề khó nói của cánh mày râu

     

 Phần da thừa bao trùm lên gần như toàn bộ quy đầu.

 Khi dương vật cương cứng, da quy đầu vẫn tiếp tục bao phủ và khiến quy đầu dương vật không thể lộ được ra bên ngoài.

Khi bao quy đầu quá dài thường khiến các chất bài tiết phía bên trong da quy đầu không thoát được ra bên ngoài và dần dần hình thành cặn trong bao quy đầu khiến vi khuẩn dễ dàng sinh trưởng và gây ra viêm bao quy đầu.

Dài bao quy đầu giả là bình thường bao quy đầu vẫn bao bọc lấy quy đầu dương vật nhưng đến khi cương cứng quy đầu dương vật vẫn có thể lộ ra bên ngoài được.

 

Description

 

Cần làm gì khi gặp phải tình trạng dài bao quy đầu?

  Khi nhận thấy các biểu hiện dài bao quy đầu xuất hiện, nam giới cần tìm đến các cơ sở y tế để nhận được sự hỗ trợ điều trị từ các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm.

  Nếu tình trạng dài bao quy đầu được phát hiện sớm và hỗ trợ điều trị kịp thời thì sẽ tiết kiệm được thời gian và chí phí thực hiện cũng như tránh được các biến chứng nguy hiểm. Đối với tình trạng dài bao quy đầu thì cách xử lý được áp dụng sẽ là tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

 

Dài bao quy đầu vấn đề khó nói của nam giới

Dài bao quy đầu vấn đề khó nói của nam giới

 

  Hiện tại, Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đã đưa vào áp dụng thành công phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc.

  Phương pháp này là kỹ thuật giảm tối thiểu sự xâm lấn và giảm đau đến mức thấp, lượng máu mất đi ít, hạn chế viêm nhiễm và ít để lại sẹo.

        Thời gian thực hiện tiểu phẫu ngắn chỉ từ 15 đến 30 phút, quá trình thực hiện tiểu phẫu được thực hiện bởi các bác sĩ nam giới ngoại khoa giàu kinh nghiệm.

Description

Địa chỉ giúp cánh mày râu quên đi nỗi lo dài bao quy đầu tại Bình Dương

  Ngoài các phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh tiên tiến, Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một còn được nhiều bệnh nhân lựa chọn là địa điểm điều trị các bệnh nam giới ngoại khoa trong đó có dài bao quy đầu uy tín, bởi nhiều ưu điểm.

 

Hãy đến với Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một để nhận sự hỗ trợ từ các bác sĩ nam giới ngoại khoa

Hãy đến với Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một để nhận sự hỗ trợ từ các bác sĩ nam khoa

    

 Không tốn nhiều thời gian: Thủ tục nhanh chóng, không rườm rà, bệnh nhân không phải chịu cảnh chen lấn khi đến khám chữa bệnh.

 Mô hình khám chữa bệnh khoa học: Bệnh viện áp dụng mô hình “một bác sĩ – một bệnh nhân” thuận tiện cho quá trình trao đổi. Đồng thời, các mức phí khám chữa bệnh được tư vấn viên trước để bệnh nhân chủ động lựa chọn.

 Đội ngũ bác sĩ: dày dặn kinh nghiệm trong hỗ trợ điều trị bệnh và có trình độ cao ứng dụng hệ thống máy móc thiết bị hiện đại

 Mức phí phù hợp: Chi phí cắt bao quy đầu dài phù hợp, được công khai minh bạch trong quá trình hỗ trợ điều trị

Các yếu tố khác như: Thái độ chăm sóc người bệnh của nhân viên y tế, tính bảo mật thông tin theo yêu cầu, và dịch vụ chăm sóc sau cắt bao quy đầu được đặt lên hàng đầu.

 

  Mọi thông tin còn thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để trao đổi trực tiếp với các bác sĩ.

 

Description

bao quy dau dai, bao quy đầu dài, dai bao quy dau, dài bao quy đầu