Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTĐến đâu để tìm một địa chỉ chỉnh hình dương vật uy tín?

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 22-05-2017 - Lượt xem :100

 Dương vật là vùng kín quan trọng đảm nhận vai trò chính trong sinh hoạt tình dục cũng như ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới. Khi “cậu nhỏ” gặp các tình trạng trục trặc về hình dáng như cong vẹo dương vật ảnh hưởng đến chức năng tình dục. Hoặc nam giới có nhu cầu kéo dài và làm lớn dương vật để tăng hưng phấn thì thực hiện chỉnh hình dương vật là điều nam giới lưu tâm.

 

Description

 

 Tuy nhiên, việc chỉnh hình dương vật ở đâu? lại khiến cánh mày râu đau đầu vì đến bệnh viện chỉnh hình dương vật thì không bảo đảm sự riêng tư cũng như cung cấp phục vụ thiếu tận tình chuyên nghiệp, nhưng đứng trước tình trạng các phòng khám chỉnh hình dương vật không rõ chất lượng lại khiến nam giới hoang mang hơn nữa.

Phòng khám chỉnh hình dương vật uy tín tại Bình Dương

, có rất nhiều bệnh viện chỉnh hình dương vật nhưng đối với những người sống ở Bình Dương thì việc di chuyển và chi phí phải bỏ ra là khá cao. Thấu hiểu các bất cập xảy ra, Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một được thành lập theo mô hình bệnh viện chỉnh hình dương vật hàng đầu.

 

 

 Khi đến với phòng khám chỉnh hình dương vật Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, cánh mày râu sẽ nhận được nhiều quyền lợi hơn cả khi đến các bệnh viện lớn:

 1. Cơ sở khám chữa bệnh sạch sẽ, an toàn: cơ sở vật chất khang trang, thoáng mát. Phòng thực hiện tiểu phẩu chỉnh hình dương vật luôn vô trùng, phòng hồi sức yên tĩnh đầy đủ các thiết bị.

 2. Đội ngũ bác sĩ: Nhân tố giúp cho Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một trở thành phòng khám chỉnh hình dương vật uy tín là đội ngũ bác sĩ tận tâm, có hơn 15 năm tâm huyết với nghề, đã từng công tác tại các bệnh viện trung ương lớn.

 Ngoài ra, phòng khám còn hợp tác cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên gia đến từ nước ngoài.

 

Bác sĩ giỏi cùng các trang thiết bị  y tế tiên tiến 

 

 3. Thiết bị y tế tiên tiến: Hàng loạt thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển như Mỹ, Nhật, Đức… giúp cho việc chỉnh hình dương vật luôn đạt hiệu quả, nhanh chóng, an toàn như các bệnh viện chỉnh hình dương vật lớn.

 4. Thông tin được bảo mật: Phòng khám luôn bảo mật thông tin cá nhân an toàn nên sẽ không rơi vào tình trạng rò rỉ thông tin gây khó xử cho bạn.

 5. Phương pháp chỉnh hình dương vật tại phòng khám:

 Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đang thực hiện các biện pháp chỉnh hình dương vật cho các trường hợp sau đạt được nhiều hiệu quả như:

 

 

  Kéo dài dương vật bằng tiểu phẫu cắt dây chằng dương vật

 

  Làm to dương vật bằng phương pháp gắn bi dương vật

 

  Phục hồi dương vật cong vẹo gãy

 

 

>>Hãy nhấn vào đây<<

Các tư vấn giải đáp ngay trường hợp của bạn

 

 6. Chi phí rõ ràng:

 - Chi phí ở trường hợp kéo dài dương vật và phục hồi dương vật phải thông qua thăm khám để xác định tình trạng dương vật. Từ đó, các bác sĩ sẽ trao đổi trực tiếp để bạn có thể chủ động hơn trong quyết định của mình.

 - Đối với thủ thuật làm to dương vật phải tùy thuộc vào loại bi và số lượng bi bạn muốn sử dụng, mới định được khoảng phí cần chi.

 - Phòng khám áp dụng chính xác các tiêu chuẩn thu chi. Tất cả quy trình khám thực hiện các thủ thuật chỉnh hình dương vật đều được công khai minh bạch.

 

 Để tiết kiệm thời gian nam giới có thể Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn trên website để trò chuyện trực tiếp với các bác sĩ.

 

Description