Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT

Ở đâu thực hiện chỉnh hình “cậu bé” an toàn?

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 14-08-2017 - Lượt xem :100

 Với một “Cậu nhỏ” bất thường, khiêm tốn thì sẽ khiến nam giới luôn mặc cảm, tự ti sinh ra bệnh trầm cảm. Những tưởng mãi sống trong mặc cảm nhưng với sự phát triển vượt bậc của ngành y tế thì phương pháp chỉnh hình “cậu bé” ra đời giúp nam giới giải quyết nổi đau giấu kính. Tuy nhiên, một câu hỏi được đặt ra ở đâu thực hiện chỉnh hình “cậu bé” an toàn?

Những trường hợp phải chỉnh hình “cậu bé” gấp

 “cậu bé” là bộ phận có vai trò rất quan trọng trong chức năng sinh sản của nam giới, đảm nhận vai trò chính trong sinh hoạt tình dục. Nhưng trong nhiều trường hợp nam giới cần chỉnh hình “cậu bé” gấp nếu không muốn lãnh hậu quả nặng nề:

 “cậu bé” nhỏ và ngắn: “cậu bé” có kích thước bình thường khi xìu là 6.6cm và khi cương 11.2 cm như khi kích thước khiêm tốn, ngắn nhỏ khiến cho nam giới luôn mặc cảm, tự ti trong chuyện “chăn gối”, gây khó khai cho việc thụ thai.

 “cậu bé” bị cong: Thường là do bẩm sinh gây ra hoặc do biến chứng của gãy “cậu bé”, “cậu bé” bị cong lên khi cương cứng. Nếu gặp phải tình trạng này thì bệnh nhân cần phải phẫu thuật ngay, tránh tình trạng khó tiểu, gặp khó khăn khi quan hệ hoặc không quan hệ được dễ dẫn đến vô sinh.

 

Những trường hợp phải chỉnh hình “cậu bé” gấp

Những trường hợp phải chỉnh hình “cậu bé” gấp

 

 Giãn mạch thừng tinh: Là hiện tượng dây tĩnh mạch thừng tinh bị giãn ra thành búi to, ngoằn ngèo. Việc phẫu thuật chỉnh hình “cậu bé” sẽ cải thiện nhanh chóng tình trạng thừng tinh bị giãn, tránh nguy cơ gây teo “túi đôi” ở nam giới dẫn đến vô sinh.

Ở đâu thực hiện chỉnh hình “cậu bé” an toàn?

 Tại Hồ Chí Minh, có rất nhiều địa chỉ y tế chỉnh hình “cậu bé” uy tín nhưng đối với những đối tượng sống ở Bình Dương thì việc di chuyển và chi phí phải bỏ ra là khá cao. Thấu hiểu các bất cập này, Đa Khoa Thủ Dầu Một được thành lập theo mô hình bệnh viện chỉnh hình “cậu bé” uy tín, với các ưu điểm như

 

Cơ sở chỉnh hình “cậu bé” vô trùng, an toàn: cơ sở vật chất khang trang, thoáng mát. Phòng thực hiện tiểu phẩu chỉnh hình “cậu bé” luôn vô trùng, phòng hồi sức yên tỉnh đầy đủ các thiết bị cần thiết.

Đội ngũ bác sĩ: Nhân tố giúp cho Đa Khoa Thủ Dầu Một trở thành phòng khám chỉnh hình “cậu bé” uy tín là đội ngũ bác sĩ tận tâm, có hơn 15 năm tâm huyết với nghề, đã từng công tác tại các bệnh viện trung ương lớn. Ngoài ra, phòng khám còn hợp tác cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên gia đến từ nước ngoài.

Thiết bị y tế tiên tiến: Hàng loạt thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển như Mỹ, Nhật, Đức… giúp cho việc chỉnh hình “cậu bé” luôn đạt hiệu quả, nhanh chóng, an toàn như bệnh viện chỉnh hình “cậu bé” lớn.

Thông tin được bảo mật: Phòng khám luôn bảo mật thông tin cá nhân an toàn nên sẽ không rơi vào tình trang rò rỉ thông tin gây khó xử cho bạn.

Chi phí rõ ràng:

 Chi phí ở trường hợp kéo dài “cậu bé” và phục hồi “cậu bé” phải thông qua thăm khám để xác định tình trạng “cậu bé”. Từ đó, các bác sĩ sẽ trao đổi trực tiếp để bạn có thể chủ động hơn trong quyết định của mình.

 Đối với thủ thuật làm to “cậu bé” phải tùy thuộc vào loại bi và số lượng bi bạn muốn sử dụng, mới định được khoảng phí cần chi.

 

 Tất cả quy trình khám thực hiện các thủ thuật chỉnh hình “cậu bé” đều được công khai minh bạch và trao đổi trực tiếp với nam giới để các anh có thể chủ động đưa ra quyết định.

Phương pháp chỉnh hình “cậu bé” tại Đa Khoa Thủ Dầu Một

 Hiện tại, Đa Khoa Thủ Dầu Một đang thực hiện đang áp dụng các phương pháp chỉnh hình “cậu bé” với công nghệ hiện đại – kỹ thuật xam lấn tối thiểu Hàn Quốc. Tùy vào từng trường hợp mà các bác sĩ sẽ đưa ra lựa chọn thích hợp.

Kéo dài “cậu bé” bằng tiểu phẫu cắt dây chằng “cậu bé” giúp “cậu bé” trở lại bình thường, cải thiện đời sống tình dục rõ ràng, giúp nam giới lấy lại sự tự tin trong “chuyện phòng the”

Làm to “cậu bé” bằng phương pháp gắn bi “cậu bé” giúp nam giới tự tin với “cậu bé” có kích thước lớn hơn.

Phục hồi “cậu bé” cong vẹo gãy hồi phục lại “cậu nhỏ” để nam giới tự tin hơn.

 

 Ưu điểm các phương pháp chỉnh hình “cậu bé”

 Thủ thuật an toàn: vì được thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị tiên tiến, giúp phẫu thuật đạt kết quả cao.

 Thời gian thực hiện ngắn: Với sự hỗ trợ của các thiết bị tiên tiến, công nghệ hiện đại sẽ giúp rút ngắn thời gian, người bệnh có thể về nhà ngay sau đó.

 Không ảnh hưởng đến sinh hoạt: Vết thương nhỏ, không gây đau, bệnh nhân có thể đi lại nhẹ nhàng.

 Tính thẩm mỹ cao: Tiểu phẫu được ứng dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu với vết mổ rất nhỏ, không để lại sẹo xấu, tái tạo hình ảnh gọn, đẹp cho cậu nhỏ.

 

 Chỉnh hình “cậu bé” giúp nam giới không còn lo về các bất thường về “cậu bé” cũng như giúp nam giới tự tin hơn. Đặc biệt, nam giới sẽ tránh được các bệnh lý nguy hiểm về “cậu bé”. Tuy nhiên, để thực hiện chỉnh hình “cậu bé” thành công đừng chọn những phòng khám “chui” hãy đến với Đa Khoa Thủ Dầu Một.

 Để tiết kiệm thời gian nam giới có thể gọi qua số hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn trên website để trò chuyện trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa.