Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTĐiều trị bệnh hôi nách tốn bao nhiêu?

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 22-04-2017 - Lượt xem :100

  Nhiều ngươi khi mắc phải căn bệnh hôi nách đều muốn đi điều trị ngay nhưng lại lo sợ mức chi phí điều trị hôi nách sẽ đắt và không thể hình dung về mức chi phí này như thế nào. Để rộng đường cho mọi người bệnh có ý định đi điều trị bệnh hôi nách, Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một xin cung cấp đến người bệnh những thông tin như sau.

 

Description

 

Chi phí điều trị hôi nách là bao nhiêu?

  Theo các bác sĩ tại phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một thì chi phí điều trị hôi nách phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau có thể kể đến như: tình trạng bệnh, thể trạng của người bệnh, gói dịch vụ yêu cầu, phương pháp chữa bệnh,… và đặc biệt là diện tích vùng tích tụ tuyến mồ hôi dưới cánh tay.

  Đối với những trường hợp bệnh hôi nách chỉ xuất hiện sau tuổi vị thành niên hoặc ở các thai phụ sau khi sinh em bé thì thông thường diện tích tích tụ tuyến mồ hôi nhỏ hơn so với những trường hợp mắc bệnh hôi nách bẩm sinh. Nhờ đó mà thời gian phẫu thuật ngắn hơn và chi phí điều trị hôi nách cũng tiết kiệm hơn.

 

 

  Bên cạnh đó, chi phí trị hôi nách còn phụ thuộc vào nơi hỗ trợ điều trị. Với những phòng khám có chất lượng cao, trang thiết bị y tế hiện đại và chất lượng dịch vụ tốt cũng khiến chi phí điều trị hôi nách tăng lên.

  Tuy nhiên, các chuyên gia của phòng khám chúng tôi cũng khuyên bênh nhân không nên quá quan tâm tới chi phí điều trị bệnh hôi nách. Điều người bệnh nên quan trọng là chất lượng dịch vụ và hiệu quả thực hiện.

 

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc hỗ trợ điều trị hôi nách hiệu quả

 

  Hiện nay, Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là một trong những phòng khám hỗ trợ điều trị bệnh hôi nách hiệu quả với dàn y bác sĩ có trên 15 năm kinh nghiệm cùng các trang thiết bị y tế hiện đại, đặc biệt chúng tôi đa áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc giúp việc điều trị hiệu quả hôi nách bẩm sinh và ngăn bệnh quay trở lại.

 

Description

 

Thông tin thêm về kỹ thuật điều trị hôi nách hiệu quả

  Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc để loại bỏ tuyến mồ hôi nách gây mùi dưới cánh tay hiệu quả.

  Kỹ thuật này khắc phục được hầu như toàn bộ những hạn chế của các phương pháp truyền thống như:

 

Ưu điểm của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc

An toàn và hiệu quả và không gây tổn thương cho bệnh nhân.

Kỹ thuật này xâm lấn tối thiểu nên vết rạch rất nhỏ chỉ khoảng 0.5 - 1cm

Đảm bảo tính thẩm mỹ cao, sẹo rất mờ và gần như không nhìn thấy

Thời gian tiểu phẫu chỉ từ 15 đến 30 phút,

Bệnh nhân có thể về nhà ngay và không ảnh hưởng đến sinh hoạt

 

  Riêng với vấn đề chi phí điều trị hôi nách sẽ phụ thuộc vào từng bệnh nhân. Tuy nhiên, khi người bệnh chọn phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một thì chi phí sẽ rất phải chăng,chất lượng dịch vụ vẫn đảm bảo. Ngoài ra, các chi phí sẽ được công khai minh bạch với người bệnh. Thủ Thuật chỉ được thực hiện sau khi người bệnh chấp thuận mức chi phí. Mọi thông tin cá nhân và bệnh án luôn được phòng khám bảo mật kỹ càng tránh tình trạng rò rỉ thông tin gây khó xử cho người bệnh. Chính vì vậy tất cả mọi người khi mắc phải bệnh hôi nách có thể yên tâm thăm khám và điều trị.

  Nếu các bạn còn có thắc mắc gì về chi phí trị hôi nách có thể trao đổi trực tuyến với các tư vấn của chúng tôi bằng cách Nhấp chuột vào mục tư vấn bác sĩ ngay bây giờ.

 

Description