Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTĐiều trị viêm tinh hoàn bằng cách nào hiệu quả?

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 16-06-2017 - Lượt xem :100

 Tinh hoàn được coi là "nhà máy" sản xuất ra tinh trùng. Mỗi ngày, hai tinh hoàn của một người đàn ông trẻ tuổi có khả năng sản sinh khoảng 120 triệu tinh trùng. Một lượng nhỏ được dự trữ trong mào tinh hoàn nhưng phần lớn tinh trùng được dự trữ ở ống dẫn tinh. Trường hợp, nam giới bị viêm tinh hoàn mà không điều trị sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng sinh sản của nam giới.

Description

  Vậy điều trị chứng bệnh nguy hiểm này bằng cách nào hiệu quả nhất? Tham khảo nội dung dưới đây để hiểu hơn về cách điều trị chứng bệnh này.

Cách điều trị viêm tinh hoàn hiệu quả nhất hiện nay

  Bác sĩ nam giới ngoại khoa tại Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một luôn khuyến cáo bệnh nhân, khi nhận thấy bất cứ dấu hiệu nghi ngờ viêm tinh hoàn cần phải tiến hành thăm khám càng sớm càng tốt. Tại đây, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn một phác đồ điều trị thích hợp nhất.

 

Nam giới cần sáng suốt trong việc lựa chọn địa chỉ điều trị

Nam giới cần sáng suốt trong việc lựa chọn địa chỉ điều trị

 

  Trước tiên để xác định lựa chọn phương pháp điều trị người bệnh cần phải được bác sĩ khám lâm sàng, làm các xét nghiệm cần thiết như xét nghiệm máu, siêu âm tinh hoàn, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm cho bệnh lậu và chlamydia… khi có kết quả điều trị sẽ áp dụng một trong các hướng điều trị sau:

 

 Xét nghiệm máu: việc làm này nhằm xác định sự bất thường về lượng bạch cầu trong máu và tốc độ lắng máu (nếu cả 2 chỉ số này đều tăng cao thì rất có thể bạn đã bị VTH – mào tinh hoàn).

 Xét nghiệm nước tiểu: nhằm xác định khả năng viêm nhiễm để xác định nguyên nhân gây nhiễm khuẩn.

 Xét nghiệm tinh dịch đồ: nhằm xác định nguyên nhân gây nhiễm khuẩn.

 Siêu âm tinh hoàn, mào tinh hoàn: nhằm phát hiện một số biến chứng có thể xảy ra như: tràn dịch màng tinh hoàn, áp xe bìu…

 

Description

 

  Theo các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, để điều trị viêm tinh hoàn ngoài việc áp dụng các biện pháp cố định, giảm đau tức thời thì đa phần bệnh nhân đều được chỉ định điều trị bằng các loại kháng sinh phù hợp với chủng vi khuẩn, vi rút gây bệnh kết hợp với thuốc điều trị chống viêm, chống phù nề (nếu có).

  Trong trường hợp bệnh nhân có biến chứng áp xe mủ thì cần trích rạch ổ mủ. Nếu viêm mạn tính gây tắc ống dẫn tinh thì cần phẫu thuật cắt bỏ đoạn tắc và nối ống dẫn tinh để khắc phục và hạn chế khả năng gây vô sinh. Tùy từng trường hợp cụ thể của người bệnh mà bác sỹ có thể chỉ định phẫu thuật mở rộng hoặc phẫu thuật nội soi.

 

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một - nơi điều trị viêm tinh hoàn hiệu quả nhất

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một - nơi điều trị viêm tinh hoàn hiệu quả nhất

 

  Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là địa chỉ uy tín hàng đầu tại Bình Dương trong việc khám và điều trị các bệnh lý về nam giới ngoại khoa, điển hình là viêm tinh hoàn. Đội ngũ bác sĩ chúng tôi giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kết hợp với kỹ thuật hiện đại giúp cho người bệnh nhanh chóng phục hồi, chấm dứt tình trạng viêm nhiễm hiệu quả, hạn chế thấp nhất khả năng tái phát hoặc biến chứng có thể xảy ra.

  Nếu còn chưa rõ về vấn đề phương pháp và chi phí thực hiện, hãy hỏi ngay bác sĩ chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng dưới đây để được giải đáp cụ thể.

Description

noi  viem  tinh  hoan, nơi  viêm  tinh  hoàn, địa  chỉ  viêm  tinh  hoàn, dia  chi  viem  tinh  hoan,