Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTViêm tinh hoàn có những biểu hiện gì?

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 16-06-2017 - Lượt xem :100

  Tinh hoàn được coi là "nhà máy" sản xuất ra tinh trùng. Mỗi ngày, hai tinh hoàn của một người đàn ông trẻ tuổi có khả năng sản sinh khoảng 120 triệu tinh trùng. Một lượng nhỏ được dự trữ trong mào tinh hoàn nhưng phần lớn tinh trùng được dự trữ ở ống dẫn tinh.

Description

     Nhưng trong quá trình sinh hoạt, nam giới rất dễ bị viêm tinh hoàn. Chứng bệnh này cực kỳ nguy hiểm, do đó việc phát hiện sớm bệnh sẽ có sự can thiệp và điều trị kịp thời.
 

Kiểm tra tình trạng tinh hoàn của bạn

  Theo các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, những triệu chứng của viêm tinh hoàn được chia làm hai loại, cụ thể:

 

Cấu tạo bên trong của tinh hoàn khi bị viêm

Cấu tạo bên trong của tinh hoàn khi bị viêm

 

 Viêm tinh hoàn mãn tính: Tinh hoàn dần sưng lên, sau đó có biểu hiện xơ cứng, thỉnh thoảng xuất hiện những cơn đau nhẹ…

 Viêm tinh hoàn cấp tính: sốt cao, ớn lạnh, tinh hoàn cứng, đau, vùng háng cũng có cảm giác đau, da bìu đỏ, phù nề, mào tinh to, đi tiểu ra máu…

  Khi mắc chứng bệnh nguy hiểm này, chúng không chỉ gây cho nam giới không ít tổn hại về sức khỏe nhất là về vấn đề sinh lý mà nếu không kịp thời điều trị bệnh viêm tinh hoàn ở nam giới có thể gây ra các tai biến khác có thể dẫn tới teo tinh hoàn gây vô sinh ở nam giới.

Description

Vì sao nam giới lại dễ mắc phải viêm tinh hoàn?

  Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới viêm tinh hoàn, có thể là do quan hệ bừa bãi, vệ sinh không đúng cách, không sạch sẽ, hoặc do các tác động của môi trường bên ngoài.

  Do đó, khi thấy tinh hoàn có những biểu hiện lạ, bạn không nên chủ quan và coi nhẹ. Vì bệnh càng nặng, việc điều trị càng trở nên khó khăn, hiệu quả giảm, mất nhiều thời gian, chi phí điều trị.

 

Người bệnh cần chủ động gặp bác sĩ khi có dấu hiệu của bệnh

Người bệnh cần chủ động gặp bác sĩ khi có dấu hiệu của bệnh
 

  Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là địa chỉ uy tín hàng đầu tại Bình Dương trong việc khám và điều trị các bệnh lý về nam giới ngoại khoa, điển hình là viêm tinh hoàn.

       Đội ngũ bác sĩ chúng tôi giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kết hợp với kỹ thuật hiện đại giúp cho người bệnh nhanh chóng phục hồi, chấm dứt tình trạng viêm nhiễm hiệu quả, hạn chế thấp nhất khả năng tái phát hoặc biến chứng có thể xảy ra.

  Mọi thắc mắc, có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi qua hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được hỗ trợ một cách nhanh chóng.

Description

viêm tinh hoàn ,  viem  tinh  hoan,  viem tinh hoan ,  viêm  tinh  hoàn,sung  tinh  hoan,  tinh  hoàn  bị  sưng,  tinh  hoan  bi  sung,  sưng  tinh  hoàn  phải,  sưng  tinh  hoàn,  tinh hoan sung ,  tinh hoàn sưng ,  sưng  tinh  hoàn  trái,  sưng tinh hoàn ,  tinh  hoan  sung,  tinh  hoàn  sưng,  tinh hoan bi sung ,  bi sung tinh hoan ,  bi  sung  tinh  hoan,  sung tinh hoan ,  bị sưng tinh hoàn ,  tinh hoàn bị sưng ,  sung  tinh  hoan  trai,  sung  tinh  hoan  phai,  bị  sưng  tinh  hoàn,  dau  tinh  hoan  trai,  tinh  hoàn  bị  đau,  bị đau tinh hoàn ,  tinh hoan bi dau ,  đau  tinh  hoàn  trái,  bị  đau  tinh  hoàn,  dau  tuc  tinh  hoan,  đau  tức  tinh  hoàn,  tinh hoan dau ,  dau tinh hoan ,  tinh  hoàn  đau,  tinh hoàn đau ,  dau  tinh  hoan  phai,  tinh hoàn bị đau ,  đau tinh hoàn ,  dau  tinh  hoan,  bi dau tinh hoan ,  tinh  hoan  bi  dau,  đau  tinh  hoàn  phải,  tinh  hoan  dau,  bi  dau  tinh  hoan,  đau  tinh  hoàn,