Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTHẹp bao quy đầu ở nam giới do đâu?

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 12-11-2023 - Lượt xem :100

 Hẹp bao quy đầu là tình trạng khi dương vật cương cứng nhưng bao quy đầu không thể kéo tuột xuống để quy đầu lộ ra được. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến hiện tượng hẹp bao quy đầu ở nam giới? Hãy cùng các bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một tìm hiểu qua bài viết bên dưới.

Description

Hẹp bao quy đầu ở nam giới do đâu?

 Theo các bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một cho biết, có nhiều nguyên nhân gây ra hẹp bao quy đầu ở nam giới. Trong đó, phải kể đến một số nguyên nhân như:

 

Hẹp bao quy đầu ở nam giới do đâu?

Hẹp bao quy đầu ở nam giới do đâu?

 

 Do bẩm sinh:

 Đây được xem là nguyên nhân gây hẹp bao quy đầu thường gặp. Các bé trai, khi mới sinh ra thì bao quy đầu đã phủ kín phần quy đầu dương vật chỉ chừa ra một lỗ rất nhỏ để tiểu. Đến khoảng 3 – 4 tuổi nhưng bao quy đầu vẫn không thể tuột xuống được – đây chính là chứng hẹp bao quy đầu.

Do bệnh lý:

 Thông thường khi nam giới đến tuổi dậy thì, bao quy đầu sẽ tự tuột xuống khỏi quy đầu mỗi khi cương cứng. Có một số trường hợp nam giới mặc dù đến tuổi trưởng thành nhưng bao quy đầu không thể tự tụt xuống được ngay cả khi cương cứng. Đây chính là hiện tượng hẹp bao quy đầu ở nam giới.

Những nguyên nhân khác

 Ngoài ra, hẹp bao quy đầu còn có thể do những nguyên nhân khác như: dương vật bị chấn thương bởi ngoại lực trong quá trình làm việc hay lạm dụng thủ dâm dần hình thành sẹo, hình thành dị dạng và dẫn đến hẹp bao quy đầu.

 

Description

 

Cách chữa hẹp bao quy đầu

 Theo các bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một cho biết, hẹp bao quy đầu có thể được điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau.Với mỗi tình trạng cụ thể sẽ có những phương pháp điều trị phù hợp.

 ❈  Điều trị bằng thuốc:

 Sử dụng thuốc cũng là một biện pháp phổ biến trong việc điều trị hẹp bao quy đầu bởi tính đơn giản, tiết kiệm chi phí và ít đau. Nam giới sẽ bôi thuốc chuyên trị vào cả mặt trong và mặt ngoài của da quy đầu đều đặn theo sự chỉ định của bác sĩ nhằm giúp giãn rộng bao quy đầu.

 

Có nhiều cách chữa hẹp bao quy đầu tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

Có nhiều cách chữa hẹp bao quy đầu tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

 

 ❈ Điều trị bằng phương pháp cắt bao quy đầu

 Tiểu phẫu cắt bao quy đầu là phương pháp chữa trị hẹp bao quy đầu phổ biến hiện nay. Trong quá trình tiến hành tiểu phẫu, các bác sĩ sẽ cắt đi phần da quy đầu bao trùm lấy quy đầu để giúp quy đầu có thể lộ ra ngoài.

 Bên cạnh đó, chi phí khám và hỗ trợ điều trị hẹp bao quy đầu tại phòng khám cũng được đảm bảo tính hợp lý nên nam giới có thể yên tâm. Mọi khoản chi phí đều được công khai rõ ràng với mọi nam giới khi đến khám và hỗ trợ điều trị tại Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một.

 Hẹp bao quy đầu có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm khôn lường khác như: viêm bao quy đầu, vô sinh – hiếm muộn và thậm chí là ung thư dương vật,… Chính vì thế, các bác sĩ khuyến cáo rằng ngay sau khi phát hiện bản thân bị hẹp bao quy đầu thì nam giới cần phải đi đến địa chỉ uy tín kịp thời chữa trị.

 Nếu vẫn còn thắc mắc nam giới có thể gọi ngay vào số: 0274 368 9588 hoặc nhấn vào bảng >>Tư vấn bác sĩ<< để được các chuyên gia nam giới ngoại khoa hàng đầu tư vấn cụ thể, chi tiết hơn!

 

Description

 

nguyên nhân hẹp bao quy đầu ,  nguyên  nhân  hẹp  bao  quy  đầu,  nguyen  nhan  hep  bao  quy  dau,  nguyen nhan hep bao quy dau