Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTPhương pháp điều trị hẹp bao quy đầu hiệu quả

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 12-11-2023 - Lượt xem :100

 Hẹp bao quy đầu là bệnh lý ở nam giới, có thể gặp ở nhiều đối tượng khác nhau. Bệnh không chỉ là mất phong độ phái mạnh và còn ảnh hưởng đến đời sống nam giới và có thể gây ra nhiều bệnh lý nguy hiểm. Vậy nên, nhiều nam giới lựa chọn việc điều trị hẹp bao quy đầu bằng các phương pháp hữu hiệu là điều cần thiết.

Description

Phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu

 Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu mà nam giới có thể lựa chọn như:

  Điều trị nội khoa: Sử dụng thuốc cũng là một biện pháp phổ biến trong việc hỗ trợ điều trị hẹp bao quy đầu bởi tính đơn giản, tiết kiệm chi phí và ít đau. Nam giới sẽ bôi thuốc chuyên trị vào cả mặt trong và mặt ngoài của da quy đầu đều đặn theo sự chỉ định của bác sĩ nhằm giúp giãn rộng bao quy đầu.

 

Phương pháp nào điều trị hẹp bao quy đầu hiệu quả

Phương pháp nào điều trị hẹp bao quy đầu hiệu quả

 

  Nóng bao quy đầu: Phương pháp này thường được sử dụng kết hợp với phương pháp điều trị bằng thuốc. Tuy nhiên nong bao quy đầu không đúng cách có thể để lại sẹo và gây ra hẹp bao quy đầu thứ phát.

  Cắt bao quy đầu: Là phương pháp hỗ trợ chữa trị hẹp bao quy đầu phổ biến hiện nay. Sau khi cắt bao quy đầu, nam giới sẽ dễ dàng vệ sinh dương vật, tránh tình trạng viêm nhiễm nam giới ngoại khoa cũng như thuận lợi hơn cho việc quan hệ. Ngoài ra, tiểu phẩu cắt bao quy đầu còn giúp nam giới giảm thói quen thủ dâm.

Description

Ưu điểm của phương pháp cắt bao quy đầu

 Cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc là thủ thuật cắt đi phần da quy đầu bao trùm lấy quy đầu để giúp quy đầu có thể lộ ra ngoài. Phương pháp này tương đối đơn giản và hiệu quả, với những ưu điểm vượt trội như:

 

  Mang đến hiệu quả hỗ trợ điều trị cao.

  Ít đau, ít chảy máu.

  Nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

  Hạn chế tối đa các biến chứng, nhiễm trùng có thể xảy ra.

  Đảm bảo tính thẩm mỹ,…

 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc an toàn, hiệu quả

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc an toàn, hiệu quả

 

 Tại Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một hiện đang áp dụng tiểu phẫu cắt bao quy đầu theo công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm.

 Bên cạnh đó, chi phí khám và hỗ trợ điều trị hẹp bao quy đầu tại phòng khám cũng được đảm bảo tính hợp lý nên nam giới có thể yên tâm. Mọi khoản chi phí đều được công khai rõ ràng với mọi nam giới khi đến khám và hỗ trợ điều trị tại Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

 

 Nếu vẫn còn thắc mắc liên quan đến chứng hẹp bao quy đầu, nam giới đừng ngần ngại hãy nhấc máy lên và gọi ngay vào số: 0274 368 9588 hoặc nhấn vào bảng >>Tư vấn bác sĩ<< để được các chuyên gia nam giới ngoại khoa hàng đầu tư vấn cụ thể, chi tiết hơn!

Description

chữa hẹp bao quy đầu ,  chữa  hẹp  bao  quy  đầu,  tri hep bao quy dau ,  trị hẹp bao quy đầu ,  trị  hẹp  bao  quy  đầu,  chua  hep  bao  quy  dau,  chua hep bao quy dau ,  tri  hep  bao  quy  dau