Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTHỗ trợ điều trị apxe hậu môn hiệu quả không khó

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 19-07-2018 - Lượt xem :100

 Hỗ trợ điều trị apxe hậu môn không còn quá khăn khó nếu xác định được nguyên nhân gây ra bệnh cũng như tiến hành hỗ trợ điều trị sớm. Vì vậy, khi thấy bất kì triệu chứng của bệnh, bệnh nhân hãy đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh kịp thời.

Description

Nhận biết apxe hậu môn để kịp thời hỗ trợ điều trị

 Bệnh áp xe hậu môn là tình trạng các mô mềm xung quanh ống hậu môn trực tràng bị nhiễm khuẩn, chứa mủ cấp tính. Bệnh có nhiều loại: áp xe niêm mạc, áp xe hố ngồi trực tràng, áp xe chậu hông trực tràng, áp xe giữa các lớp cơ, áp xe dưới da.

 Bệnh nhân mắc bệnh áp xe hậu môn thường có những triệu chứng sau:

 Đau rát hậu môn, sưng tấy vùng hậu môn.

 Cục sưng to, để lâu ngày dễ gây viêm loét.

 Đau khi đại tiện, ngồi và đi lại.

 

Triệu chứng đau khi đại tiện có thể đang cảnh báo bệnh apxe hậu môn

 

 Hậu môn bị chảy mủ, dịch màu vàng, dạng đặc.

 Ngứa ngáy tại hậu môn do dịch nhầy tiết ra nhiều.

 Bệnh nhân thường bị sốt, thân nhiệt bất thường, cảm giác khó chịu, ăn không ngon, khó ngủ do đề kháng bị giảm.

Các phương pháp hỗ trợ điều trị áp xe hậu môn hiệu quả

 Bệnh nhân cần hiểu là áp xe hậu môn là căn bệnh không thể tự hết được nên khi phát hiện các triệu chứng của bệnh cần đến ngay các cơ sở y tế uy tín để được thăm khám và hỗ trợ điều trị đúng phương pháp, tránh những tác hại nguy hiểm có thể xảy ra.

Description

 Tại Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, bác sĩ áp dụng các phương pháp y khoa hiện đại sau vào hỗ trợ điều trị áp xe hậu môn mang lại hiệu quả cao.

 

 Phương pháp nội khoa:

 Hỗ trợ điều trị áp xe hậu môn mới phát, chưa xuất hiện lỗ rò, các bác sĩ sẽ kê đơn chỉ định sử dụng các loại kháng sinh đặc hiệu, để hạn chế tình trạng viêm nhiễm và ngăn ngừa bệnh trở nặng.

 Áp xe hậu môn có thể được hỗ trợ điều trị bằng thuốc nhưng chỉ khi có hướng dẫn từ bác sĩ. Trường hợp bệnh nhân tự dùng thuốc mà không biết rõ nguyên nhân bệnh sẽ dẫn đến các biến chứng nguy hiểm và việc hỗ trợ điều trị cũng gian nan hơn.

 

 

 Phương pháp ngoại khoa:

 Những trường hợp áp xe hậu môn đã chuyển sang tình trạng phức tạp hơn thì các bác sĩ sẽ đưa vào áp dụng phương pháp ngoại khoa để hỗ trợ điều trị.

 Hiện nay, Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT của Mỹ.

 Phương pháp HCPT đã được áp dụng thành công cho hỗ trợ điều trị áp xe hậu môn và là bước đột phá trong chuyên khoa hậu môn trực trạng. Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT của Mỹ sử dụng sóng cao tần để xâm lấn tối thiểu vào vùng bệnh nên ít gây đau, vết thương nhỏ, mau lành, an toàn, ít biến chứng và ít có khả năng tái phát.

 

Những ưu điểm vượt rội của phương pháp HCPT

Độ chính xác cao: Phương pháp HCPT hỗ trợ thiết bị kỹ thuật số để xác định vị trí tổn thương, giúp thủ thuật diễn ra thuận lợi hơn.

Giúp hồi phục nhanh: Sau thủ thuật tình trạng vết thương khả quan, hồi phục nhanh, không ảnh hưởng đến chức năng hậu môn.

Giảm thiểu đau đớn: trong quá trình tiến hành thủ thuật, bệnh nhân sẽ được gây mê cục bộ nên sẽ ít cảm thấy đau.

Các biến chứng được giới hạng ở mức thấp: Phương pháp này thực hiện vùng với máy móc hiện đại và các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm đã thành công trên nhiều ca bệnh và các biến chứng cũng ở mức rất thấp.

Bảo đảm an toàn: Toàn bộ quá trình thực hiện, các bác sĩ luôn trực tiếp quan sát trên máy tính, nên phạm vi xâm lấn sẽ nhỏ đi, độ an toàn được tăng lên cao.

 Không cần ở lại phòng khám: Phương pháp HCPT áp dụng sóng điện cao tần nên vết thương nhỏ, ít để lại sẹo nên bệnh nhân có thể ra về mà không cần nằm viện theo dõi.

 

       Ở Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, các bác sĩ thực hiện những phương pháp hỗ trợ điều trị áp xe hậu môn tiên tiến là các chuyên gia giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao với các máy móc hiện đại nhập khẩu từ các quốc gia có nền y tế phát triển, nên bệnh nhân có thể an tâm thực hiện các phương pháp hỗ trợ điều trị tại phòng khám.

 Hơn nữa mức phí hỗ trợ điều trị tại phòng khám của chúng tôi vô cùng hợp lý và rõ ràng. Ngoài ra, mọi thông tin bệnh nhân cung cấp đều được bảo mật. Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một sẽ là địa chỉ hỗ trợ điều trị apxe hậu môn đạt hiệu quả cao cho bệnh nhân khi đến với chúng tôi.

 Mọi thắc mắc, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0274.368.9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn, các chuyên gia sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất.

Description

apxe hau mon, benh apxe hau mon, apxe hậu môn, bi ap xe hau mon, ap xe hau mon, apxe hau mon la gi, apxe quanh hậu môn, apxe hậu môn là gì, apxe cạnh hậu môn, benh ap xe hau mon, apxe hau mon co nguy hiem khong, ap xe hau mon la gi, bệnh apxe hậu môn, mổ apxe hậu môn, apxe canh hau mon, triệu chứng apxe hậu môn,