Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTNguyên nhân apxe hậu môn không thể bỏ qua

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 16-10-2017 - Lượt xem :100

 Bệnh Apxe quanh hậu môn luôn khiến cho bệnh nhân cảm giác đau đớn, khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sinh hoạt hằng ngày của người bệnh. Để hỗ trợ điều trị đúng cách, bệnh nhân cần nắm rõ nguyên nhân apxe hậu môn.

Description

Nguyên nhân apxe hậu môn

 Theo các bác sĩ tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một thì căn bệnh apxe hậu môn thường do các nguyên nhân sâu đây gây ra.

 Do viêm nhiễm: Viêm nhiễm là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến apxe hậu môn. Người mắc các bệnh như nứt kẽ hậu môn, sa búi hậu môn, rò hậu môn, viêm lông nang xung quanh da hậu môn,.... sẽ rất dễ hình thành khối apxe quanh hậu môn.

 Ngoài ra còn một số bệnh khác như viêm loét đại tràng, thiếu máu, cơ thể suy nhược, thiếu dinh dưỡng, sức đề kháng kém,.... cũng gây ra apxe hậu môn.

 Hậu phẫu: Một vài bệnh nhân sau khi tiến hành các thủ thuật hỗ trợ điều trị hậu môn trực tràng đã xuất hiện tình trạng viêm nhiễm, hình thành các ổ apxe.

 

Nguyên nhân apxe hậu môn

 

 Chấn thương: Do va chạm trong quá trình lao động, chạy nhảy vui chơi, tai nạn,… nhưng lại không được điều trị an toàn gây ra các chứng viêm nhiễm, phù nề, ngứa ngáy ở hậu môn. Lâu ngày, tình trạng này diễn biến phức tạp hơn và tạo thành áp xe quanh hậu môn.

 Do miễn dịch: Tỷ lệ phát bệnh apxe ở trẻ nhỏ và các bệnh lí về hậu môn thường có liên quan đến chức năng miễn dịch. Miễn dịch ở niêm mạc hậu môn trực tràng yếu sẽ rất dễ viêm nhiễm dẫn đến apxe hậu môn

 Các bệnh lý khác như: Đái đường, máu trắng, thiếu máu, suy dinh dưỡng, cơ thể mệt mỏi, suy nhược, sức đề kháng yếu đều có thể biến chứng thành apxe hậu môn.

 Bên cạnh đó, apxe quanh hậu môn còn do những nguyên nhân khác như: viêm nhiễm trực tràng do có dị vật, u hạt bạch huyết, viêm nhiễm túi trực tràng, hậu môn trực tràng bị loét ở diện rộng, mắc bệnh thiếu máu,…

Description

Hỗ trợ điều trị apxe hậu môn hiệu quả

 Hiện tại, phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đang áp dụng phương pháp HCPT sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu bằng sóng điện cao tần làm đông máu, thắt nút mạch máu. Phương pháp tiến hành cắt bỏ các tổ chức bị tổn tương bằng dao điện, đồng thời bảo vệ các bộ phận khác không bị ảnh hưởng, đặc biệt còn có nhiều ưu điểm nổi bật như:

 

Hỗ trợ điều trị apxe hậu môn hiệu quả

 

 Ưu điểm của phương pháp HCPT

Hạn chế tối đa sự ảnh hưởng đến các mô và các vùng xung quanh hậu môn.

Thủ thuật ít đau, ít chảy máu, đồng thời tỉ lệ tái phát bệnh là cực thấp.

Bệnh nhân có thể về nhà ngay sau khi thực hiện thủ thuật, hồi phục nhanh

Thời gian thực hiện thủ thuật ngắn

 

 Áp-xe hậu môn không nên càng kéo dài sẽ dễ dẫn đến rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn và còn có thể hình thành ung thư, nên việc sớm hỗ trợ chữa trị là điều rất cần thiết cho người bệnh.

 Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Bình Dương, Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là cơ sở y tế hỗ trợ điều trị apxe hậu môn uy tín, an toàn và hiệu quả. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa hậu môn trực tràng có hơn 15 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài hỗ trợ điều trị bệnh vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, chi phí hỗ trợ điều trị bệnh rất phải chăng kết hợp với nhiều ưu đãi khi đặc hẹn online. Mọi thông tin cá nhân phòng khám sẽ luôn bảo mật an toàn.

 Nếu còn thắc mắc hãy gọi ngay đến hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được các bác sĩ của chúng tôi hỗ trợ giải đáp một cách và cụ thể.

Description