Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTHỗ trợ điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 18-08-2018 - Lượt xem :100

 Bệnh lậu được xem là một trong những bệnh lý nguy hiểm, cùng với sùi mào gà và mụn rộp sinh dục… Đây là những căn bệnh có khả năng lây truyền nhanh và rộng, đồng thời cũng gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Do đó, việc tìm ra một phương pháp nhẳm hỗ trợ điều trị hiệu quả căn bệnh này đối với người bệnh là điều vô cùng cần thiết.

 

Description

 

Hỗ trợ điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA

 Tính đến thời điểm hiện tại thì DHA được xem là một phương pháp hỗ trợ chữa bệnh lậu hiện đại và có khả năng định tính, định lượng, định vị vi khuẩn và hỗ trợ điều trị cục bộ tại ổ bệnh.

 

 Phương pháp hỗ trợ điều trị DHA phá hủy nguyên thể DNA của vi khuẩn gây bệnh làm cho chúng không có khả năng phục hồi ngăn chặn bệnh lậu tái phát.

 

 Phương pháp này sử dụng công nghệ DHA, làm sản sinh ra trường điện với tần số cao giúp tăng độ thẩm thấu tác dụng lên các tế bào diệt khuẩn, làm giảm đi các chứng viêm ở những nơi phát bệnh giúp phục hồi trao đổi chất trong cơ thể bệnh nhân.

 

DHA là phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh lậu hiệu quả hiện nay

 

 Công nghệ DHA nhiệt điện trường cũng giúp cải thiện đặc tính tế bào, gây teo và làm biến tính các tổ chức tế bào, huyết quản cũng được lưu thông dễ dàng, cải thiện tuần hoàn máu, góp phần giảm viêm, từ đó có thể hỗ trợ chữa trị hiệu quả.

 

 Phương pháp DHA có những ưu điểm như:

 

  Không cần thực hiện các biện pháp như mổ, tiêm, đốt điện, đặt ống nội soi,… giúp giảm bớt đau đớn, không cần nằm viện.

 

  Phương pháp DHA, hạn chế tối đa những tác dụng phụ có thể xảy ra, do đó phương pháp này thật sự an toàn.

 

  Tỉ lệ tái phát thấp, đồng thời không làm ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt của người bệnh.

 

  Nâng cao hệ thống miễn dịch của cơ thể.

 

Description

 

Hỗ trợ điều trị bệnh lậu hiệu quả tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

 Khi có các biểu hiện của bệnh lậu hoặc nghi ngờ khả năng mắc bệnh, người bệnh nên đến ngay các phòng khám chuyên khoa để khám và hỗ trợ điều trị kịp thời.

 

 Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là một trong những phòng khám nhận được sự tin tưởng của người bệnh trong quá trình khám và hỗ trợ điều trị nhiều nhất.

 

 Với trang thiết bị, công nghệ hiện đại, Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một luôn biệt chú trọng cập nhật các phương pháp hỗ trợ chữa bệnh tối ưu. Hiện nay, phần lớn thiết bị và công nghệ hỗ trợ chữa trị mà phòng khám tin dùng đều đến từ các quốc gia có nền y học phát triển.

 

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa cùng trang thiết bị hiện đại là thế mạnh của Phòng khám Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

 

 Đội ngũ y, bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu, tay nghề cao, kinh nghiệm lâm sàng nhiều năm,hỗ trợ chữa trị thành công vô số ca bệnh.

 

 Dịch vụ y tế đạt chuẩn quốc tế, với mọi thao tác thủ tục nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian cho người bệnh. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, thái độ, thân thiện, chăm sóc tận tâm như người nhà. Hơn nữa, chi phí khám và hỗ trợ điều trị cũng rất phải chăng, luôn được công khai minh bạch, chi tiết.

 

 Nếu còn thắc mắc bất kì vấn đề gì vui lòng liên hệ qua đường dây nóng:  0274 368 9588 hoặc nhấp chuột vào bảng >>Tư vấn trưc tuyến<< để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời.

 

Description

  Bài viết liên quan