Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTHỗ trợ điều trị liệt dương bằng cách nào hiệu quả?

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 10-08-2022 - Lượt xem :100

 Liệt dương hay rối loạn chức năng cương cứng là tình trạng dương vật không thể cương lên, hoặc cương nhưng không cứng, không thể tiến hành giao hợp. Điều này kéo dài sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, tâm lý người bệnh không ổn định và dễ rơi vào tình trạng vô sinh. Liệt dương có thể được khắc phục hiệu quả nếu nam giới phát hiện và hỗ trợ điều trị bệnh liệt dương sớm. Điều này giúp nam giới lấy lại sự tự tin phái mạnh, giữ gìn hạnh phúc gia đình và bảo vệ sức khỏe sinh sản của nam giới.

Description

Phương pháp hỗ trợ điều trị liệt dương hiệu quả

 Theo bác sĩ tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, muốn điều trị bệnh hiệu quả cần dựa vào nguyên nhân gây bệnh. Sau khi kiểm tra và tìm ra nguyên nhân gây bệnh, có thể là do bệnh ở vùng kín hoặc thể chất và tâm lý gây ra. Dựa vào đó, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị cụ thể:

 Phương pháp nội khoa:

 Phương pháp này sử dụng thuốc trong việc hỗ trợ điều trị liệt dương, có nhiều loại thuốc đặc trị dành cho bệnh liệt dương như: thuốc dạng tiêm, thuốc đạn, testosterone thay thế,… Những loại thuốc này có chung các tác dụng làm giảm cơ, tăng lượng máu trong dương vật, mang đến sự cương cứng cho dương vật, tạo khoái cảm khi quan hệ.

 

Các bác sĩ sẽ đưa ra hướng dẫn sử dụng thuốc phù hợp với bạn

 

 Nhưng để việc hỗ trợ điều trị hiệu quả hơn thì nam giới cần sử dụng thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ trực tiếp điều trị, kiên trì theo liệu trình điều trị tránh dừng uống thuốc giữa chừng.

 Phương pháp vật lý trị liệu:

 

Hỗ trợ điều trị bằng phương pháp vật lý trị liệu

 

 Phòng khám áp dụng các máy điều trị như: Viba, sóng ngắn, sóng ngắn không gian,…Dựa trên nguyên lý hoạt động của máy mà các dây thần kinh dương vật khi được tác động sẽ phục hồi và điều tiết lại, máu trong các mao mạch được thúc đẩy tuần hoàn, việc xuất tinh sẽ được kiểm soát.

 Liệu pháp tâm lý:

 Các bác sĩ sẽ giúp nam giới hiểu rõ và giảm thiểu sự lo âu, căng thẳng nhằm cải thiện tình trạng liệt dương.

 

Liệu pháp tâm lý giúp nam giới có thể khôi phục cải thiện tình trạng liệt dương

 

 Các bác sĩ tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một nhấn mạnh để việc điều trị bệnh đạt hiệu quả tối đa, người bệnh cũng nên chú ý bồi bổ sức khỏe, tăng cường thể lực bằng cách ăn uống đủ chất, luyện tập thể dục thể thao thường xuyên. Ăn nhiều cam, quýt, gan động vật, trứng, rau xanh, các loại hải sản, đặc biệt là hạn chế sử dụng rượu, bia và các chất kích thích khác.

Description

Lựa chọn đúng địa chỉ thì kết quả điều trị sẽ cao hơn

 Ngành y tế ngày càng phát triển để đáp ứng nhu cầu chữa bệnh nam giới ngoại khoa điển hình là chứng bệnh liệt dương. Tuy nhiên, kết quả điều trị bệnh còn phụ thuộc vào yếu tố bác sĩ và thương hiệu uy tín của phòng khám. Do đó, việc lựa chọn đúng địa chỉ điều trị là rất cần thiết để giúp cho quá trình hỗ trợ điều trị bệnh đạt kết quả tốt và nhanh nhất.

 Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một chuyên chữa các bệnh về nam giới ngoại khoa, bác sĩ tại đây đều được mời từ các bệnh viện lớn, có nhiều năm kinh nghiệm, kỹ thuật và tay nghề cao kết hợp với thiết bị y tế hiện đại nên việc tìm ra chính xác nguyên nhân bệnh rất dễ dàng. Sau đó, dựa vào mỗi tác nhân gây bệnh bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thích hợp nhất đưa vào chữa trị theo từng trường hợp cụ thể.

 

Liệt dương sẽ được hỗ trợ điều trị hiệu quả tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

 

 Bên cạnh đó, phòng khám thiết lập đội ngũ nhân viên tư vấn thông tin trực tuyến chuyên nghiệp giúp nam giới ổn định tâm lý và chủ động đặt lịch hẹn nhanh chóng, dễ dàng. Khi đến trực tiếp phòng khám, bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn tận tình, phục vụ chu đáo. Quy trình thăm khám đơn giản, thuận tiện nên không mất nhiều thời gian của người bệnh, bạn có thể vừa điều trị vừa kết hợp đi làm và sinh hoạt bình thường nên tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc.

 Bệnh nhân có thể liên hệ qua hotkine: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để đặt hẹn khám chữa bệnh. Mọi thông tin của bệnh nhân đều được lưu lại và chuyên viên sẽ sắp xếp thời gian khám chữa bệnh hợp lý.

Description