Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTHôi nách dẫn đến nhiều tác hại vô hình đối với cuộc sống

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 11-04-2017 - Lượt xem :100

  Bệnh hôi nách là nỗi ám ảnh của rất nhiều người. Tuy bệnh không ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe nhưng lại gây ra nhiều tác hại ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống cũng như mối quan hệ của người bệnh, dẫn đến vô số phiền toái không đáng có. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để nhận ra các tác hại vô hình mà hôi nách đem đến.

 

Description

 

Những tác hại âm thầm do hôi nách gây ra

  Khi mắc phải bệnh hôi nách, bệnh nhân ngoài cảm thấy khó chịu lẫn ngại ngùng vì mùi hôi khó chịu mà còn phải lãnh lấy những tác hại vô hình mà bệnh hôi nách mang lại như:

Ảnh hưởng xấu đến giao tiếp

  Phần lớn những người bị hôi nách thường có tâm lý tự ti, ngại giao lưu, dẫn đến tình trạng khả năng giao tiếp không tốt, đồng thời mất đi những cơ hội thuận lợi để phát triển tài năng của mình.

 

Hôi nách có thể khiến các mối quan hệ trong cuộc sống của bạn trở nên xấu đi

 

Dễ dẫn đến các bệnh viêm nhiễm cho cơ thể

  Hôi nách phát sinh ở vùng dễ ra mồ hôi nhưng khó khô, kèm theo các tinh thể màu trắng hoặc các dịch màu vàng, trên lông nách có các chất tiết màu trắng hoặc màu vàng nhạt dễ làm các vi khuẩn phát triển, gây ra các bệnh về da. Có khi hôi nách còn kèm theo hôi miệng và hôi chân, người hôi nách nặng còn kèm theo hiện tượng ráy tai ẩm, dễ gây viêm nhiễm tai.

 

Người bị hôi nách thường gặp sức ép tâm lý rất lớn có thể dẫn đến trầm cảm

 

Gây “bóng ma” tâm lý

  Hôi nách thường gây ra một mùi hôi khó chịu khiến những người xung quanh không muốn tiếp xúc và xa lánh. Chính bởi vậy mà những người bị hôi nách thường gặp sức ép tâm lý rất lớn có thể dẫn đến trầm cảm, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống hàng ngày.

  Hôi nách là bệnh lý tạo nhiều tác hại đối với cuộc sống của bệnh nhân. Vì vậy khi xuất hiện các dấu hiệu của hôi nách, người bênh nên tìm cho mình phương pháp điều trị thích hợp để căn bệnh này không còn là nỗi ám ảnh đối với bản thân.

 

Description

 

  Hiện nay, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá là giải pháp trị hôi nách cho hiệu quả lâu dài và mang đến kết quả tối ưu bởi quy trình thủ thuật dựa trên bản đồ vùng tuyến đã được định sẵn sau khi thăm khám.

 

Ưu điểm của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc

 Phương pháp này hạn chế tối đa mọi sự xâm lấn nên rất an toàn

 Không gây đau đớn và không tổn thương vùng xa lân cận.

 Không những loại bỏ được hiệu quả mùi hôi

 Đảm bảo tính thẩm mỹ, sẹo mờ hầu như không thấy

 

  Tại Bình Dương, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc đã được phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một ứng dụng thành công và điều trị hiệu quả mang lại sự hài lòng cho nhiều bệnh nhân.

 

Kỹ thuật tiên tiến được thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm

 

  Bên cạnh thế mạnh về đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên môn sâu, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi còn rất chú trọng tới quy trình điều trị. Vì thế khi điều trị hôi nách tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một , bệnh nhân sẽ được tiến hành điều trị theo quy trình đạt chuẩn an toàn và đảm bảo kết quả tối ưu

 

  Mọi thắc mắc cần giải đáp, người bệnh có thể liên hệ ngay với chúng tôi bằng cách Nhấp chuột vào bảng tư vấn trên website để trao đổi ngay với các bác sĩ chuyên khoa để được giải đáp ngay những thắc mắc.

 

Description