Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTKhám phụ khoa là khám những gì?

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 18-08-2017 - Lượt xem :100

 Những căn bệnh phụ khoa đe dọa đến khả năng sinh sản cùng tính mạng của chị em. Chính vì vậy, việc thăm khám phụ khoa trở thành một điều hết sức quan trọng. Nhưng khám phụ khoa là khám những gì? điều này sẽ được các bác sĩ Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đề cập sau đây.

Description

Những điều nguy hiểm tiềm ẩn từ các bệnh phụ khoa

 Theo thống kê thì tỉ lệ nữ giới mắc bệnh phụ khoa ngày càng tăng cao tỷ lệ thuận với tình trạng vô sinh hiếm muộn đáng báo động. Vì các bệnh phụ khoa có thể dẫn đến những hậu quả như:

 

Những điều nguy hiểm tiềm ẩn từ các bệnh phụ khoa

 

       Các bệnh phụ khoa nếu không được phát hiện và điều trị ngay sẽ gây ra những biến chứng khôn lường thậm chí có nguy cơ tước đi quyền được làm mẹ. Chính vì vậy, khi thấy có những bất thường ở vùng kín, chị em nên đến ngay các phòng khám chuyên khoa uy tín để được khám phụ khoa và hỗ trợ điều trị kịp thời.

Khám phụ khoa gồm những hạng mục gì?

 Khám phụ khoa là cách kiểm tra sơ bộ vùng kín của nữ gồm những thao tác như:

 Khám bên ngoài vùng kín:

 Bác sĩ sẽ khám và xem xét các nếp gắp ở phần âm hộ và âm đạo của chị em co1 xuất hiện bất thường không ví dụ : mụn rộp sinh dục, rận lông mu, dịch âm đạo,…

 Khám bằng phễu soi mỏ vịt:

 Bác sĩ sẽ đưa nhẹ nhàng đưa mỏ vịt (chất liệu nhựa hoặc kim loại) đã được bôi trơn vào âm đạo để kiểm tra âm đạo. Kế tiếp, bác sĩ sẽ dùng thìa nhỏ hay bàn chải nhỏ để lấy mẫu tế báo tử cung đi xét nghiệm PAP xem có dậu hiệu bất thường nào không như ung thư cổ từ cung.

 

Kiểm tra âm đạo để có thể chẩn đoán được bất thường

Kiểm tra âm đạo để có thể chẩn đoán được bất thường

 

 Kiểm tra âm đạo:

 Bác sĩ sẽ kiểm tra âm đạo bằng cách ấn nhẹ nhàng vào vùng bụng dưới để xác định kích thước, hình dạng và vị trí tử cung có khác thường không.

 Kiểm tra trực tràng:

 Bác sĩ sẽ kiểm tra các cơ bắp giữa âm đạo và hậu môn.

 Sau khi thăm khám, các bác sĩ xem xét các kết quả để xem chị em có mắc bệnh phụ khoa hay không từ đó đưa ra cách hỗ trợ điều trị bệnh phụ khoa thích hợp. Tuy nhiên, chị em cần lưu ý phải đến các địa chỉ y tế chuyên khóa để được thăm khám để có kết quả chính xác.

Description

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một - Phòng khám phụ khoa uy tín hàng đầu Bình Dương

 Qua nhiều năm thành lập cho đến nay, trên địa bàn tỉnh Bình Dương, Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đã có một chỗ đứng vững chắc trong lòng nhiều người, nhờ vào nhiều ưu điểm nổi bật như:

 Đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa giỏi:

 Phòng khám phụ khoa Thủ Dầu Một tập hợp được một đội ngũ các bác sĩ sản phụ khoa có trên 15 năm kinh nghiệm đã trực tiếp hỗ trợ thành công nhiều bệnh phụ khoa từ đơn giản đến khó. Ngoài ra, các bác sĩ không ngừng nâng cao nghiệp vụ cùng kinh nghiệm qua những khóa tu nghiệp ngắn và dài hạn.

 Cơ sở trang thiết bị hiện đại:

 Để bác sĩ có thể khám chữa bệnh phụ khoa đạt hiệu quả cao cũng như đem đến sự tiện lợi thoải mái cho bệnh nhân thì phòng khám không ngừng đầu tư các trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ các nước mạnh về nền y học như Mỹ, Đức, Nhật… Ngòai ra, cơ sở vật chất khang trang theo tiêu chuẩn quốc tế.

 

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một hội tụ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một hội tụ bác sĩ giàu kinh nghiệm

 

 Chế độ khám bệnh khoa học:

 Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một tạo điều kiện cho bệnh nhân đến khám chữa bệnh phụ khoa bằng 2 cách nhanh chóng là đăng ký online hoặc gọi điện thoại đến số đường giây nóng và đến trực tiếp tại phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một. Với mô hình “ 1bác sĩ - 1bệnh nhân” chị em sẽ không cần phải chờ đợi mà bác sĩ còn hết lòng giúp đỡ cho đến khi xuất viện.

 Chi phí khám điều trị bệnh hợp lý:

 Đến với Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, chị em không cần lo lắng về chi phí khám chữa bệnh phụ khoa vì sau khi thăm khám các bác sĩ sẽ trao đổi mức phí để chị em có thể chủ động quyết định của mình.

 Bảo mật thông tin:

 Từ thông tin cá nhân đến bệnh án của bệnh nhân sẽ được bảo mật, tránh những tình huống bị lộ thông tin gây ảnh hưởng không tốt đến người bệnh.

 Mọi thắc mắc cần giải đáp chị em hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để trò chuyện ngay với các tư vấn viên.

Description