Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTNguyên nhân nào dẫn đến bệnh lậu?

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 07-04-2017 - Lượt xem :100

 Bệnh lậu được xem là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm, do vi khuẩn song cầu khuẩn gây nên, bệnh gây nhiều hệ lụy ảnh hưởng cho sức khỏe và cả tâm lý người mắc bệnh. Vậy nguyên nhân nào gây ra căn bệnh nguy hiểm này, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

 

Description

 

Nguyên nhân nào dẫn đến bệnh lậu?

 Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh lậu nhưng phổ biến và chiếm tỷ lệ lớn nhất chính là do quan hệ không an toàn với bạn tình mang bệnh. Vì vậy, bệnh lậu mới được xếp vào nhóm bệnh xã hội.

 

 quan hệ không an toàn: Là con đường lây nhiễm chủ yếu của bệnh lậu.Việc quan hệ ở đây không chỉ là quan hệ qua đường âm đạo mà còn có các hình thức khác như quan hệ đường miệng, quan hệ qua hậu môn cũng đều có thể bị lây nhiễm vi khuẩn lậu.

 

quan hệ không an toàn là nguyên nhân gây ra bệnh lậu

 

 Lây truyền từ mẹ sang con: Người mẹ trong thời kì mang thai bị nhiễm bệnh lậu hoặc mắc bệnh trước đó đều có nguy cơ cao sẽ lây truyền sang cho thai nhi.

 

 Có 3 con đường khiến đứa trẻ mắc bệnh lậu bẩm sinh là:

 

  Nhiễm trùng nước ối ngay từ khi còn trong bào thai (do vi khuẩn lậu thường có trong máu, niêm mạc, dịch nhầy, nước ối của người phụ nữ).

 

  Trong quá trình trở dạ đứa trẻ đi qua cổ tử cung, âm đạo nên đã bị nhiễm khuẩn lậu.

 

  Đứa trẻ mắc bệnh lậu do bú sữa mẹ và tiếp xúc với mẹ bị bệnh lậu trong thời gian dài.

 

 Dung chung đồ với người nhiễm bệnh lậu: Vi khuẩn lậu cũng có thể xâm nhập từ người này sang người khác thông qua tiếp xúc giữa các vết thương hở với nhau. Ngoài ra có tỷ lệ rất thấp trường hợp mắc bệnh lậu do mặc chung áo quần, dùng chung đồ dùng cá nhân với người bệnh.

 

Description

 

Phòng tránh bệnh lậu như thế nào hiệu quả?

 Muốn phòng tránh bệnh lậu, cần lưu ý một số biện pháp sau:

 

  quan hệ an toàn bằng cách sử dụng bao cao su, sống chung thủy 1 vợ 1 chồng.

 

  Không dùng chung đồ với người bị nhiễm bệnh lậu.

 

  Không tiếp xúc với người bệnh lậu, nhất là khi đang có vết thương hở.

 

  Phụ nữ khi bị bệnh lậu muốn có con thì phải hỗ trợ điều trị cho khỏi bệnh rồi mới sinh con, nếu không sẽ lây truyền cho em bé lúc sinh đẻ.

 

Sống chung thủy, 1 vợ 1 chồng góp phần phòng tránh bệnh lậu

 

 Bên cạnh đó, cần phải thường xuyên đi khám sức khỏe để phát hiện sớm và hỗ trợ điều trị kịp thời khi mắc bệnh.

 

 Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là phòng khám và hỗ trợ điều trị các bệnh xã hội uy tín và hiệu quả, nhận được nhiều lòng tin từ phía người bệnh khi đến khám và tiến hành hỗ trợ điều trị.

 

 Phòng khám áp dụng phương thức hỗ trợ điều trị bệnh tân tiến đó là phương pháp DHA hỗ trợ chữa bệnh lậu hiệu quả, cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, nhiều kinh nghiệm, đảm bảo mang đến những kết quả điều trị sẽ làm người bệnh hài lòng.

 

 Nếu còn thắc mắc gì về bệnh lậu cũng như các vấn đề liên quan vui lòng liên hệ đến hotline:  0274 368 9588 hoặc nhấp chuột vào bảng >>Tư vấn bác sĩ<< để được tư vấn và giải đáp cụ thể, nhanh chóng.

 

Description