Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTNhận biết ngay dấu hiệu loét hậu môn

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 18-08-2018 - Lượt xem :100

  Lở loét hậu môn là bệnh lý hậu môn có diễn biến rất phức tạp. Bệnh dẫn đến nhiều ảnh hưởng nặng nề với sức khỏe cùng đời sống sinh hoạt hàng ngày của bệnh nhân. Chính vì vậy, việc nhận ra các dấu hiệu loét hậu môn để kịp thời hỗ trợ điều trị là điều hết sức cần thiết.

Description

Nhận biết dấu hiệu loét hậu môn

  Theo các bác sĩ hậu môn – trực tràng tại Đa Khoa Thủ Dầu thì dấu hiệu loét hậu môn bạn có thể nhận biết qua các biểu hiện sau:

 Hậu môn đau rát: Cảm giác đau rát vùng hậu môn hoặc đau cạnh hậu môn là triệu chứng thường gặp nhất khi bị viêm loét hậu môn. Ngoài ra, các cơn đau sẽ ngày càng dữ dội hơn và kèm theo đó là các dấu hiệu sưng tấy, nóng rát ở ống hậu môn hoặc xung quanh hậu môn.

Đại tiện ra máu cũng là một dấu hiệu của nhận biết viêm loét hậu môn. Người bệnh có thể nhận thấy có máu dính trên giấy vệ sinh hoặc lẫn trong phân.

 

Loét hậu môn

Loét hậu môn

 

 Xung quanh rìa hậu môn bị sưng đau, ngứa và luôn trong tình trạng ẩm ướt, ngứa ngáy, khó chịu.

 Biểu hiện toàn thân như: sốt, chán ăn, buồn nôn, mệt mỏi, đau đầu, chóng mặt,...

       Khi thấy dấu hiệu loét hậu môn cần hỗ trợ điều trị ngay trước khi quá muộn.

Description

Hỗ trợ điều trị loét hậu môn hiệu quả

  Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đang đưa vào hỗ trợ điều trị loét hậu môn hiệu quả với những phương pháp sau:

 Phương pháp nội khoa (dùng thuốc): dành cho những trường hợp nhẹ, vì phương pháp này ít gây tác động và giảm tối thiểu đau đớn cho bệnh nhân.

 

Hỗ trợ điều trị loét hậu môn hiệu quả

Hỗ trợ điều trị loét hậu môn hiệu quả

 

 Phương pháp ngoại khoa

  Đối với những bệnh có chuyển biến nặng cần can thiệp ngoại khoa, phòng khám sẽ áp dụng kỹ thuật HCPT. Phương pháp này dùng sóng điện cao tầng làm đông thắt mạch máu, sau đó dùng dao điện để loại bỏ các sa búi hậu môn. Đồng thời, phương pháp này còn giúp làm liền các niêm mạc xung quanh lại ít gây ảnh hưởng đến những vùng lân cận.

 

  Ưu điểm nổi bật của HCPT

Phạm vi điều trị bệnh rộng: đau rát hậu môn, sưng hậu môn, áp-xe hậu môn, rò hậu môn, nứt kẻ hậu môn…

Vết thương rất nhỏ, khả nặng phục hồi cao: lượng máu mất đi ít, tránh được các biến chứng sau tiểu phẫu, quá trình phục hồi nhanh chóng.

Giảm tối thiểu cảm giác đau: Do chỉ xâm lấn tối thiểu và quan sát trực tiếp bằng máy móc hiện đại nên sẽ ít gây ra đau đớn cho bệnh nhân.

Mang lại hiệu quả cao: hỗ trợ điều trị nhanh chóng và ngăn ngừa bệnh quay trở lại nhưng với điều kiện bệnh nhân phải tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

An toàn cao: Tổn thương sau tiểu phẫu rất nhỏ, lượng máu mất đi ít, độ an toàn của các tổ chức hậu môn được bảo đảm.

Nhanh chóng và không cần nằm lại theo dõi: thời gian tiểu phẫu từ 15 đến 20 phút, nếu không xảy ra các bất thường thì bệnh nhân có thể về nhà ngay.

 

  Phương pháp được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa hậu môn – trực tràng có hơn 15 năm kinh nghiệm trong hỗ trợ điều trị tình trạng loét hậu môn hiệu quả, kết hợp với các thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền y học tiên tiến như Mỹ, Đức, Nhật… với chi phí thăm khám và hỗ trợ điều trị phải chăng luôn công khai, minh bạch. Đặc biệt, nếu bệnh nhân đặt hẹn qua tư vấn trực tuyến sẽ nhận được nhiều ưu đãi và tiết kiệm hơn khi thăm khám. Thông tin bệnh nhân luôn được bảo mật kỹ càng.

  Nếu bệnh nhân vẫn còn thắc mắc về vấn đề loét hậu môn hay các bệnh lý khác hãy gọi vào hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn, các bác sĩ sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích.

Description