Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTNhững dấu hiệu bất thường sau phá thai

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 09-10-2017 - Lượt xem :100

  Những dấu hiệu bất thường sau phá thai cần sớm được phát hiện kịp thời nếu không sẽ đe dọa trực tiếp đến tâm lý, sức khỏe, khả năng mang thai về sau, thậm chí là tính mạng. Sau đây, các bác sĩ tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một sẽ đưa ra một số thông tin quan trọng sau đây chị em cần lưu ý.

Những dấu hiệu bất thường sau phá thai

  Chị em phụ nữ sau khi đình chỉ thai kỳ thì cần chú ý đến những dấu hiệu bất thường sau phá thai để có thể sớm hỗ trợ điều trị kịp thời.

Đau bụng kéo dài: sau khi phá thai, chị em sẽ có dấu hiệu đau bụng (đối với phá thai bằng thuốc) nhưng dấu hiệu này chỉ diễn ra trong vòng 7-10 ngày. Sau 7-10 ngày mà chị em vẫn có dấu hiệu đau bụng dữ dội thì đó chính là dấu hiệu bất thường và chị em phải đến các đơn vị y tế khi có dấu hiệu đó.

Ra nhiều máu: sau khi phá thai mà chị em bị ra nhiều máu và kéo dài hơn 1 tuần, lượng máu không giảm mà ngày càng tăng thì đây chính là dấu hiệu chị em bị băng huyết sau khi phá thai hoặc là dấu hiệu chảy máu tử cung, thủng tử cung.

Xuất huyết âm đạo bất thường: sau khi phá thai, chị em thấy ra nhiều máu ở âm đạo, máu ra khi không phải chu kỳ kinh nguyệt. Đây là một trong những biểu hiện của việc phá thai không thành công do phá thai không hết hoặc thai chết lưu.

 

 Đau bụng kéo dài là dấu hiệu bất thường sau phá thai

 Đau bụng kéo dài là dấu hiệu bất thường sau phá thai

 

Rối loạn kinh nguyệt hoặc mất kinh: Sau khi phá thai 4-8 tuần mà chị em vẫn chưa thấy chu kỳ kinh nguyệt hoặc sau khi phá thai bị rối loạn kinh thì đó chính là biểu hiện mà chị em cần lưu ý.

Sốt hoặc ớn lạnh kéo dài, thường xuyên: sau khi phá thai chị em có thể bị sốt.Tuy nhiên, sốt chỉ diễn ra trong 1-2 ngày sau phá thai do thuốc phá thai có thể gây tăng thân nhiệt nhưng nếu hiện tượng sốt cao hoặc ớn lạnh kéo dài ngày thì chị em cần quay lại cơ sở y tế để tái khám.

Khí hư có mùi hôi: Sau khi phá thai, chị em bị ra nhiều khí hư có màu và có mùi hôi kèm theo triệu chứng vùng kín của chị em bị sưng đau, đỏ tấy, ngứa ngáy thì chị em đang có dấu hiệu viêm nhiễm, nhiễm trùng sau khi phá thai do phá thai không hết, sót thai, sót rau thai,....

  Khi thấy những dấu hiệu bất thường sau phá thai, chị em cần đến địa chỉ y tế chuyên khoa để được hỗ trợ điều trị ngay tránh đi những biến chứng nguy hiểm.

  Hiện tại, Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là địa chỉ đình chỉ thai kỳ uy tín tại Bình Dương. Ngoài ứng dụng phương pháp khoa học, phòng khám còn quy tụ đội ngũ y bác sĩ sản phụ khoa hơn 15 năm kinh nghiệm, kết hợp với trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở hạ tầng khang trang sạch sẽ, thuốc phá thai đảm chất lượng và phòng tiểu phẫu vô trùng đầy đủ thiết bị trong các tình trạng nguy hiểm. Nên chị em có thể an tâm đến với Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một để nhận được sự hỗ trợ điều trị bệnh tinh hoàn hiệu quả.

 

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là địa chỉ đình chỉ thai kỳ uy tín tại Bình Dương

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là địa chỉ đình chỉ thai kỳ uy tín tại Bình Dương

 

  Ngoài ra, chi phi phá thai an toàn phải chăng luôn được công khai minh bạch. Bên cạnh đó, mọi thông tin cá nhân của chị em luôn được phòng khám bảo mật an toàn tránh rò rĩ.

  Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc, chị em có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên phá thai không đau chuyên nghiệp bằng cách hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để nhận được sự hỗ trợ ngay từ chúng tôi.