Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTNhững phương pháp khoa cắt trĩ, cắt búi trĩ hiệu quả

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 25-07-2017 - Lượt xem :100

  Bệnh trĩ là một trong những căn bệnh phổ biến ở mọi lứa tuổi khiến nó trở thành nổi ám ảnh đáng sợ đối với nhiều bệnh nhân. Chính vì vậy, việc tìm cho bản thân phương pháp cắt trĩ, cắt búi trĩ khoa học là một điều vô cùng quan trọng. Tùy tình trạng cơ thể của mỗi người mà bác sĩ mới có thể xác định được phương pháp phù hợp.

Khi nào cần thực hiện cắt trĩ, cắt búi trĩ?

  Theo các bác sĩ chuyên khoa, thì trĩ có thể là biến chứng của các bệnh lý nguy hiểm khác vì thế chỉ nên thực hiện cắt trĩ, cắt búi trĩ sau khi thăm khám, kiểm tra kỹ lưỡng.

  Bệnh trĩ có thể dùng phương pháp nội khoa và cắt trĩ, cắt búi trĩ bằng cách khoa học nhưng chỉ được tiến hành cho trĩ độ 3, độ 4, trĩ vòng sa, trĩ có huyết khối và trĩ xuất huyết giai đoạn nặng. Bệnh ở giai đoạn này các búi trĩ đã phát triển quá to, có thể gây tắc nghẽn mạch, sa trĩ nghẹt và những biến chứng khó lường khác.

 

Tiến hành cắt trĩ, cắt búi trĩ nhanh chóng nhằm làm giảm những tổn thương

Tiến hành cắt trĩ, cắt búi trĩ nhanh chóng nhằm làm giảm những tổn thương

 

  Với những trường hợp trên người bệnh cần nên tiến hành cắt trĩ, cắt búi trĩ nhanh chóng nhằm làm giảm những tổn thương, ngăn chặn sự phát triển các búi trĩ một cách nhanh chóng, an toàn.

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh trĩ tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

  Các phương pháp cắt trĩ, cắt búi trĩ hiện nay đang được áp dụng phổ biến tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một có thể giúp tránh được những biến chứng của phương pháp phẫu thuật cắt khoanh niêm mạc trĩ và mang lại hiệu quả tuyệt vời:

 

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh trĩ tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh trĩ tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

 

 Phương pháp PPH

  Đây là phương pháp sử dụng máy khâu vòng để cắt khoanh niêm mạc trĩ. Phương pháp hoạt động theo nguyên tắc kéo búi trĩ lại trạng thái bình thường bằng cách sử dụng máy cắt khâu thắt búi trĩ tự động, làm búi trĩ chết và rụng đi.

  Phương pháp PPH giúp giảm lưu lượng máu dẫn vào búi trĩ, thu nhỏ thể tích búi trĩ và có thể treo được đệm hậu môn vào trong ống hậu môn. Giúp hỗ trợ điều trị bệnh trĩ một cách nhanh chóng, mang lại hiệu quả cao.

 

Ưu điểm của phương pháp PPH

An toàn: Bảo vệ chức năng bình thường của hậu môn, tránh tình trạng hẹp hậu môn.

Nhanh chóng: Thời gian thủ thuật ngắn, hạn chế gây đau đớn, tránh xâm lấn tối thiểu, tỷ lệ tái phát thấp.

Hạn chế tổn thương: hỗ trợ điều trị bằng kĩ thuật PPH các búi trĩ bị sẽ sẽ được đưa về vị trí cũ, đồng thời cắt đứt huyết quản đưa máu về búi trĩ, ít gây tổn thương hậu môn, giảm đau đớn.

Tổn thương nhỏ, phục hồi nhanh: Sử dụng máy ôn hợp cắt lớp niêm mạc ít chảy máu, nhanh hồi phục và hạn chế sẹo.

 

 Phương pháp HCPT

  HCPT là phương pháp cắt trĩ bằng cách sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu bằng sóng điện cao tần làm đông máu, thắt nút mạch máu, tiến hành cắt bỏ các tổ chức bị tổn tương bằng dao điện, đồng thời bảo bệ các bộ phận khác không bị ảnh hưởng.

 

 Ưu điểm của phương pháp HCPT

Ít đau, ít chảy máu: Áp dụng những kỹ thuật hiện đại, tác động vào vùng thần kinh không cảm giác, do vậy toàn bộ quá trình phẫu thuật người bệnh ít bị đau đớn.

An toàn: Phương pháp HCPT là phương pháp đảm bảo quá trình chữa bệnh diễn ra nhanh chóng, không ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh.

Hạn chế biến chứng: Tỉ lệ thành công lớn, đồng thời cũng đã khắc phục được những khuyết điểm của các phương pháp truyền thống trước đây

 

 Lưu ý: Khi mắc bệnh trĩ, người bệnh không nên tự hỗ trợ điều trị tại nhà bằng các phương pháp dân gian mà chưa có sự tư vấn của bac sĩ sẽ khiến bệnh càng nặng hơn, gây ra nhiều biến chứng và gây khó khăn cho hỗ trợ điều trị sau này cũng như chi phí cũng sẽ cao hơn rất nhiều.

  Mọi sự trợ giúp tư vấn về bệnh trĩ hoặc chi phí cắt trĩ, mỗ trĩ, mọi người có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được hỗ trợ nhanh nhất.