Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTNhững vấn đề xoay quanh chi phí khám thai

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 26-12-2022 - Lượt xem :100

 Khám thai giúp chị em xác định mình có mang thai hay không hoặc để thai phụ kiểm tra sức khỏe thai nhi định kỳ. Thế nhưng vẫn còn nhiều chị em lo lắng về mức chi phí khám thai mà không đến các địa chỉ y tế uy tín mà đành chọn nơi không bảo đảm khiến cho kết quả bị sai lệch, ảnh hưởng đến cả thai nhi và thai phụ.

 

Description

 

Các vấn đề xung quanh chi phí khám thai

 Theo các bác sĩ tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một để đề cập đến con số cụ thể của chi phí khám thai thì trước tiên phải dựa trên một số mốc chi phí như sau:

 

Chi phí siêu âm:

 Loại hình siêu âm: siêu âm giúp việc khám thai có được kết quả chính xác hơn, biết được số lượng phôi thai, kiểm tra vị trí của thai nhi, cũng như phát hiện các dị tật bẩm sinh ở thai nhi.

 Cơ sở siêu âm thai nhi: thai phụ cần đến phòng khám chuyên sản phụ khoa, nơi có đầy đủ các trang thiết bị y tế, đảm bảo cho quá trình siêu âm thai nhi được chính xác và nhanh chóng.

 

Siêu âm giúp việc khám thai có được kết quả chính xác hơn

 

Chi phí xét nghiệm hCG và kiểm tra phụ khoa:

 Sau khi tiến hành siêu âm, nếu chị em muốn được chắc ăn hơn và không còn bất kì sai sót nào trong kết quả, thì chị em sẽ được thực hiện thêm các xét nghiệm khác nên chi phí khám thai sẽ tăng lên.

 Trong đó xét nghiệm máu kiểm ra nồng độ hCG để xác định chẩn xác lại kết quả và kiểm tra phụ khoa để chắc rằng chị em không bị mắc các bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, vô lộ tuyến, u nang buồng trứng để giảm thiểu sự ảnh hưởng đến thai nhi.

 

Description

 

Phụ thuộc vào cơ sở vật chất:

 Một số địa chỉ chất lượng đang đưa vào áp dụng máy móc hiện đại như máy siêu âm màu 4D…hay chế độ dịch vụ khám thai nhanh nhẹn, không thủ tục rườm rà, trả kết quả nhanh nhất thì chi phí khám thai cũng sẽ tăng.

 Tuy nhiên, độ hiệu quả thì chị em có thể yên tâm và chi phí khám thai sẽ luôn công khai, minh bạch.

 Vào những năm gần đây trên địa bàn tỉnh Bình Dương, cái tên Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người, trong đó có chị em cũng như thai phụ khi có ý định khám thai.

 

Bác sĩ sản phụ khoa dày dặn kinh giúp chị em có được kết quả thăm khám chính xác

 

 Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sĩ có trên 15 năm kinh nghiệm trong thăm khám sản phụ khoa, kết hợp với các máy móc thiết bị tiên tiến, vị vậy hiệu quả luôn cao, chất lượng luôn được bảo đảm. Với cung cách phục vụ chuyên nghiệp cùng chi phí khám thai hết sức phải chăng, Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là một địa chỉ lý tưởng để chị em và thai phụ có thể an tâm đến với chúng tôi.

 Nếu chị em vẫn còn thắc mắc về chi phí khám thai, chị em liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được các tư vấn của chúng tôi giải đáp những vấn đề băn khoăn của chị em rõ ràng và nhanh chóng.

 

Description

chi phi kham thai, chi phí khám thai,  chi phí khám thai,  gia kham thai,  chi phi kham thai, giá khám thai, gia kham thai,  giá khám thai, khám thai, kham thai