Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTTất tần tật về cách dùng que thử thai chính xác

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 21-03-2017 - Lượt xem :100

 Que thử thai là một trong những tiến bộ của y học giúp chị em dễ dàng thử thai tại nhà khi thấy các triệu chứng nghi ngờ mang thai. Tuy nhiên, nếu chị em muốn có kết quả chính xác phải tùy thuộc vào cách dùng que thử thai. Vì vậy, chuyên gia sản phụ khoa tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một sẽ gửi đến cho chị em những thông tin về cách thử thai bằng que đạt được kết quả chính xác.

 

Description

 

Cách thử thai bằng que đạt kết quả chính xác

 Theo các chuyên gia Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, một trong những tác nhân khiến mức độ chính xác của que thử thai bị ảnh hưởng xuất phát từ cách dùng que thử thai của chị em. Vì vậy, để hạn chế các sai sót có thể xảy ra, chị em cần tuân thủ theo các quy trình sau:

Kiểm tra que thử thai trước khi sử dụng:

 Khi que thử thai hết hạn sử dụng thì việc dẫn đến kết quả sai lệnh là điều hiển nhiên. Cho nên, trước khi dùng que thử thai, chị em phải kiểm tra hạn sử dụng và đọc kỹ các hướng dẫn về cách dùng que thử thai có kèm theo.

 

 

Dùng que thử thai:

 Bước 1: Chị em lấy một lượng nước tiểu vừa phải cho vào cốc kèm theo trong hộp.

 Bước 2: Xé bao nhôm đựng que thử thai (sử dụng trong vòng 15 phút)

 Bước 3: Cầm que thử thai trên tay theo hướng mũi tên chỉ xuống.

 Bước 4. Cắm que thử thai vào chén đựng nước tiểu sao cho nước tiểu không ngập quá mũi tên.

 Chú ý: Chị em không nên cho lượng nước tiểu ngập qua mũi tên sẽ ảnh hưởng đến độ chính xác của kết quả.

 Bước 5: Chờ 5 đến 10 phút bắt đầu đọc kết quả. Sau 5 đến 10 phút, lằn vạch ngang màu hồng sẽ hiện ra trên que thử thai báo hiệu thử thai đã hoàn tất.

 

Description

 

Nhận kết quả:

 Nếu que thử thai hiện lên 1 vạch màu hồng là chị em không có thai. Còn trường hợp, que thử thai hiện lên 2 vạch màu hồng có nghĩa là chị em đã mang thai. Để nhận được kết quả chính xác, chị em nên thử 2 đến 3 lần và nên thử thai vào buổi sáng để đảm bảo kết quả.

 

Ngoài việc xác định bằng que thử thai, chị em nên đến cơ sở y tế để kiểm tra

 

 Nhưng cho dù kết quả như thế nào thì cách tối ưu để xác định kết quả vẫn là chị em nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để kiểm tra lại bằng các phương pháp y học tiên tiến. Khi chị em thực hiện điều này sẽ đảm bảo chắc chắn hơn về kết quả và có những điều chỉnh thích hợp.

 

 Chị em có thể an tâm đến với Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một để được các bác sĩ sản phụ khoa dày dặn kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, kết hợp với máy móc thiết bị hiện đại để xác định đúng kết quả từ đó sẽ tư vấn cho chị em và có phương pháp hợp lý cho những tình trạng có thai ngoài y muốn.

 

 Nếu cần tư vấn hoặc thông tin thêm, chị em hãy liên hệ với phòng khám qua số hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để nhận được lời khuyên cũng như đặc lịch hẹn từ các chuyên gia.

 

Description

cách thử thai, hai vạch, hinh que thu thai, cach thu thai, hình ảnh que thử thai, thu thai hai vach, 2 vach, que thu 2 vach, que thử hai vạch, dùng que thử thai, thu thai 2 vach, thử thai hai vạch, thử thai 2 vạch, hinh anh que thu thai, 2 vạch, que thử 2 vạch, que thu hai vach, hai vach, hình que thử thai, dung que thu thai