Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTPhẫu thuật sa búi hậu môn hiệu quả bằng phương pháp nào?

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 05-07-2023 - Lượt xem :100

  Khi sa búi hậu môn bước qua các giai đoạn nặng hơn thì sẽ trở thành nỗi sợ lớn ám ảnh người bệnh. Nhưng với sự phát triển của y học thì các phương pháp phẫu thuật sa búi hậu môn hiệu quả sẽ giúp người bệnh xóa đi bóng ma ám ảnh cuộc sống người bệnh mang tên bệnh hậu môn.

Description

Phương pháp phẫu thuật sa búi hậu môn hiệu quả tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

  Khi tình trạng bệnh đã diễn biến phức tạp thì buộc phải tiến hành phẫu thuật sa búi hậu môn bằng những phương pháp ngoại khoa hiện đại, phải kể đến hai phương pháp tiên tiến hiện nay là HCPT và PPH… Những kỹ thuật mới này đã khắc phục rất tốt nhược điểm của các phương pháp truyền thống trước đây.

 

 

Ưu điểm PPH và HCPT

 An toàn: Bảo vệ chức năng bình thường của tay, độ thẩm mỹ cao.

Nhanh chóng: Thời gian thủ thuật ngắn, hạn chế gây đau đớn, tránh xâm lấn tối thiểu, tỷ lệ tái phát thấp.

Ít đau, ít chảy máu: Áp dụng những kỹ thuật hiện đại, tác động vào vùng thần kinh không cảm giác, do vậy toàn bộ quá trình phẫu thuật người bệnh ít bị đau đớn.

Hạn chế biến chứng: Tỉ lệ thành công lớn, đồng thời cũng đã khắc phục được những khuyết điểm của các phương pháp truyền thống trước đây

Tổn thương nhỏ, phục hồi nhanh: Sử dụng máy ôn hợp cắt lớp niêm mạc ít chảy máu, nhanh hồi phục và hạn chế sẹo.

Description

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là nơi hỗ trợ điều trị bệnh hậu môn hiệu quả

  Khoa sa búi hậu môn của phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đã và đang hoạt động nhận được rất nhiều lời khen và sự tin tưởng từ nhiều người bệnh. Đó cũng là động lực lớn để phòng khám ngày càng phát triển và tăng cường chất lượng hỗ trợ điều trị tốt hơn, ngoài ra chúng tôi còn tự tin phục vụ bệnh nhân với chất lượng tốt nhờ vào các ưu điểm sau:

Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm: Bệnh nhân sẽ được các bác sĩ chuyên khoa hơn 15 năm kinh nghiệm trực tiếp khám và hỗ trợ điều trị bệnh hậu môn. Thông qua thăm khám sẽ quyết định phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh hậu môn hiệu quả.

Môi trường thân thiện: Phòng khám chúng tôi xây dựng dựa trên tiêu chuẩn quốc tế và luôn đặc người bệnh lên hàng đầu nên không gian khám và hỗ trợ bệnh tại đây rất tiện nghi, thoải mái.

 

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là nơi hỗ trợ điều trị bệnh hậu môn hiệu quả

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là nơi hỗ trợ điều trị bệnh hậu môn hiệu quả

 

Dịch vụ tận tâm, chu đáo: Với mong muốn mang đến sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian tối đa cho bệnh nhân thì phòng khám đã mở rộng các dịch vụ từ tư vấn trực tuyến thông qua tổng đài điện thoại và hệ thống đặc hẹn online trên web phòng khám.

Thủ tục nhanh gọn, không rườm rà: người bệnh có thể đăng kí khám bệnh online để tiết kiệm thời gian, rất nhanh gọn cũng như tiết kiệm thời gian.

Chi phí phải chăng và luôn công khai minh bạch: Phòng khám còn tạo ra nhiều ưu đãi để giúp bệnh nhân không còn lo lắng về chi phí.

Bảo mật thông tin cá nhân của người bệnh an toàn.

  Nếu còn thắc mắc người bệnh hãy gọi ngay vào hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để liên hệ sớm với các bác sĩ chuyên khoa và giải đáp chi tiết hơn.

Description