Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTPhương pháp áp lạnh cổ tử cung là gì?

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 16-08-2018 - Lượt xem :100

  Có nhiều phương pháp hỗ trợ chữa viêm lộ tuyến như uống thuốc, đốt điện, lase, … Trong đó, phương pháp áp lạnh cổ tử cung đang được nhiều bệnh nhân chọn lựa nhưng liệu phương pháp này có đạt được hiểu quả như mong muốn. Sau đây, các bác sĩ tại Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một sẽ gửi đến bạn đọc những thông tin về phương pháp áp lạnh cổ tử cung quan trọng sau.

Description

Phương pháp áp lạnh cổ tử cung ra sao?

  Áp lạnh cổ tử cung là phương pháp ngoại khoa sử dụng nitơ lỏng bay hơi ở nhiệt độ cực thấp, được dẫn qua một dụng cụ bằng kim loại chuyên dụng có thể áp sát vào phần nhiễm bệnh trên lỗ tuyến cổ tử cung.

 

Phương pháp áp lạnh cổ tử cung

 

  Với độ lạnh -50 độ C, các chất hữu cơ của tế bào gây bệnh bị áp lạnh sẽ đông lại và chết đi. Thời gian áp lạnh tùy thuộc vào mức độ tổn thương và thể trạng bệnh nhân.

  Phương pháp áp lạnh cổ tử cung đã và đang được áp dụng phổ biến trong việc điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Phương pháp này có nhiều ưu điểm nhưng vẫn còn những khuyết điểm như:

 

 

Description

 

Phương pháp tiến tiến hơn đang áp dụng tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

  Nhằm đáp ứng nhu cầu hỗ trợ điều trị bệnh hiện nay, ngoài phương pháp áp lạnh cổ tử cung, Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một hiện đang áp dụng phương pháp dao Leep với hiệu quả cao cùng tỉ lệ biến chứng của bệnh viêm cổ tử cung cực thấp.

 

 

  Phương pháp dao Leep hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng sóng điện cao tần qua hoạt động của dao điện cao tần tiếp xúc với các mô trong tế bào lộ tuyến, hình thành một làn sóng hơi từ đó thực hiện cắt và cầm máu mà không hề ảnh hưởng tới các mô quanh mép vết thương.

Những ưu điểm nổi bật của phương pháp dao Leep

 Chính xác và giảm tối thiểu các xâm lấn: Thông qua màn hình định vị có thể tìm ra chính xác tổ chức gây bệnh đồng thời tập chung vào sâu bên trong vùng bệnh nhằm tránh bệnh quay trở lại. Cổ tử cung sau khi hỗ trợ điều trị sẽ trơn nhẵn, sẹo mờ hầu như không thấy, tránh bị sơ cứng, và tránh các biến chứng nguy hiểm.

 Hiệu ứng nhiệt thấp: nhiệt độ mức thấp trong quá trình hỗ trợ điều trị là 40-70 độ, dây dẫn và đầu máy hỗ trợ điều trị không nóng, giúp bảo vệ cổ tử cung một cách an toàn. Việc không sử dụng quá trình xâm lấn sẽ giúp bảo vệ cổ tử cung đồng thời duy trì được tính đàn hồi.

 Đông máu nhanh: Phương pháp này có chức năng cầm máu tốt, tránh gây ra việc chảy máu trong quá trình hỗ trợ điều trị. Thời gian hỗ trợ điều trị ngắn nên ít bị đau.

 An toàn: Có thể phá hỏng những tế bào gây bệnh sâu bên trong đồng thời bảo vệ các tổ chức bình thường, độ an toàn cao, hỗ trợ điều trị thuận tiện, sớm lành vết thương. Sau thời gian hỗ trợ điều trị khoảng 1 tháng thì bề mặt cổ tử cung có thể trở lại bình thường và có thể sinh hoạt tình dục trở lại.

 Đa dạng đầu dao thủ thuật: các bác sĩ sẽ căn cứ vào tình hình cụ thể của người bệnh mà lựa chọn những đầu dao cho phù hợp nhằm xâm lấn ít, tránh gây đau đớn cho người bệnh, đồng thời bảo vệ an toàn cho người bệnh và thời gian phục hồi cũng sẽ nhanh hơn.

  

  Phương pháp dao Leep được thực hiện tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, đã giúp nhiều chị em thoát khỏi nỗi ám ảnh viêm lộ tuyến cổ tử cung.

 

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là nơi hỗ trợ chữa viêm cổ tử cung hiệu quả

 

  Với chi phí phải chăng luôn được chúng tôi công khai minh bạch trong suốt quá trình hỗ trợ điều trị. Mọi thông tin của người bệnh sẽ được bảo mật.

  Nếu chị em còn thắc mắc và cần giải đáp ngay hãy quay số hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để cùng các tư vấn của chúng tôi trao đổi và nhận được những lời khuyên bổ ích từ.

Description