Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTPhương pháp giúp thoát khỏi nỗi lo trĩ nội

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 16-08-2018 - Lượt xem :100

 Bạn đang phải đối diện với những cơn đau và sự khó chịu do trĩ nội gây ra. Bạn cần một phương pháp giải thoát khỏi nỗi lo này. Hiểu được điều đó, các bác sĩ tại phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một sẽ gửi đến bạn phương pháp hữu hiệu để điều trị trĩ nội nhanh chóng và an toàn.

 

 

Phương pháp hỗ trợ điều trị trĩ nội hiệu quả tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

 Theo các bác sĩ tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, bệnh trĩ nội có thể được hỗ trợ điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau. Nhưng để xác định phương pháp thích hợp với bệnh nhân cần phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố nguyên nhân và mức độ của bệnh. Từ đó, các bác sĩ mới có thể xem xét và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp và hiệu quả.

 Hiện tại, Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đang áp dụng hai phương pháp hỗ trợ điều trị trĩ nội là:

  Phương pháp nội khoa:

 Phương pháp này áp dụng thuốc vào việc hỗ trợ bệnh trĩ nội ở giai đoạn đầu. Các bác sĩ sau khi thăm khám sẽ đưa ra dạng thuốc hỗ trợ điều trị trĩ nội phù hợp với tình hình của bệnh nhân như: thuốc uống, thuốc bôi, thuốc dạng viên đặt vào hậu môn,... giúp bệnh nhân có thể giảm đau, cầm máu, chống viêm nhiễm.

 

Dùng thuốc hỗ trợ điều trị trĩ nội phải theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa

 

 Tuy nhiên, người bệnh không được tự ý mua thuốc mà phải tuân thủ theo đúng sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa và không được ngưng thuốc giữa chừng.

 

 

Phương pháp ngoại khoa:

 Phương pháp ngoại khoa được Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một áp dụng hiện nay là phương pháp PPH tiên tiến. Phương pháp này đã mang lại niềm tin mới cho những ai rơi vào giai đoạn bệnh nặng và phải chịu nhiều khó chịu lẫn đau đớn do bệnh trĩ nội gây ra.

 PPH áp dụng nguyên tắc thắt búi trĩ để ngắt nguồn máu nuôi búi trĩ, để trĩ tự rụng, giúp cho việc hỗ trợ điều trị trĩ nội có thể giảm tối thiểu cảm giác đau cho bệnh nhân và ít chảy máu. Ngoài ra, phương pháp này không có vết cắt hay khâu nên không làm tổn hại cơ vòng hậu môn.

 Đặc biệt, phương pháp PPH có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các phương pháp truyền thống như:

 

Ưu điểm vượt trội của phương pháp PPH

 An toàn: Do PPH chỉ thắt búi trĩ để ngắt nguồn máu nuôi sau đó trĩ tự rụng, suốt quá trình không tác động ngoại khoa khác nên không tác làm tổn thương hậu môn, tránh tình trạng chít hẹp hậu môn.

 Nhanh chóng: Thời gian thủ thuật ngắn, bệnh nhân có thể trở về nhà không cần nằm viện.

 Giảm tối thiểu đau đớn và tổn thương ở mức thấp: Với phương pháp PPH thì việc gây tổn thương hậu môn luôn ở mức thấp nên đau đớn được giảm đến tối đa.

 Phạm vi hỗ trợ điều trị rộng: Phương pháp PPH thích hợp điều trị được nhiều loại trĩ như: trĩ vòng, trĩ nội, trĩ hỗn hợp, sa niêm mạc trực tràng, sa hậu môn hoặc sa búi trĩ.

 

 Bệnh trĩ nội không nguy hiểm trực tiếp đến mạng sống nhưng nếu cứ chần chờ không hỗ trợ điều trị kịp thời và đúng phương pháp thì bệnh sẽ dẫn đến những hậu quả nghiệm trọng đến sức khỏe và đời sống của người bệnh.

 

Hỗ trợ điều trị trĩ nội ngay khi phát hiện những dấu hiệu bất thường

 

 Vì vậy, nếu bạn thấy các triệu chứng như: đau rát hậu môn,đi đại tiện ra máu, sa búi trĩ,… thì hãy nhanh chóng đến ngay Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, với những điều kiện của một cơ sở y tế hàng đầu như đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa hậu môn trực tràng, thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất khang trang sạch sẽ. Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một sẽ hỗ trợ điều trị bệnh trĩ nội của bạn hiệu quả với chi phí phải chăng. Hơn nữa, mọi thông tin của bệnh nhân sẽ luôn được bảo mật.

 

 Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về bệnh trĩ nội, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi bằng cách Nhấp Vào Mục Tư Vấn trên website để các tư vấn giải đáp ngay.