Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTPhương pháp giúp viêm sưng hậu môn không còn là nỗi lo

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 11-08-2022 - Lượt xem :100

 Viêm sưng hậu môn là một trong những triệu chứng thường xuất hiện khi các bệnh hậu môn – trực tràng có chuyển biến xấu. Để có hỗ trợ kịp thời, các bác sĩ khuyên bệnh nhân nên nắm được nguyên nhân gây viêm sưng hậu môn bằng cách đến các cơ sở y tế uy tín để được thăm khám và áp dụng các phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp, tránh các biến chứng nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe.

 

Description

 

Nguyên nhân gây nên chứng viêm sưng hậu môn

 Người bị viêm sưng hậu môn thường cảm thấy đau đến mức không thể đi lại kèm theo phát sốt, lại có khi viêm sưng hậu môn không cảm thấy đau nhưng lại kéo dài và to dần trong khoảng 2 tuần.

 Do đó, bệnh nhân muốn hỗ trợ điều trị cần phải đến các cơ sở y tế uy tính để được các bác sĩ khám và xét nghiệm để tìm ra nguyên nhân gây viêm sưng hậu môn.

 Theo các chuyên gia thuộc Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một các nguyên nhân có thể gây ra viêm sưng hậu môn có thể được liệt kê bao gồm:

  Các bệnh lây qua đường tình dục chiếm đến trên 70% và thời gian phát bệnh từ 3 đến 5 ngày tương đối nhanh.

  Hậu môn rất nhạy cảm do nơi đó có rất nhiều dây thần kinh cảm giác. Nếu hậu môn hoặc da chung quanh hậu môn bị kích thích, cọ sát không ngừng sẽ dẫn đến viêm sưng hậu môn.

 

Viêm sưng hậu môn gây cho người bệnh cảm giác "đứng ngồi không yên"

 

  Da hậu môn nếu bẩn quá hoặc sạch quá đều bị ngứa hoặc bị sưng đau.

  Ngoài ra, viêm sưng hậu môn còn do một số bệnh lý như: bệnh hậu môn, bệnh nứt kẽ hậu môn, polyp trực tràng…

  Để hiểu rõ hơn về bệnh vui lòng >> hỏi trực tiếp bác sĩ ở đây <<

Description

Hỗ trợ điều trị viêm sưng hậu môn bằng phương pháp tiên tiến

  Theo các chuyên gia hậu môn – trực tràng thuộc Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một để hỗ trợ điều trị viêm sưng hậu môn, bệnh nhân cần được thăm khám, thực hiện các xét nghiệm để xác định tình trạng và nguyên nhân gây bệnh. Từ đó, bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp.

  Bệnh nhân phải lưu ý khi chưa tìm ra nguyên nhân bệnh thì không tự ý hỗ trợ điều trị tại nhà, sẽ dễ khiến bệnh nặng hơn, gây khó khăn cho việc hỗ trợ chữa trị sau này.

 

Description

 

  Tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, việc điều trị viêm sưng hậu môn đạt hiệu quả cao đã được chứng minh qua nhiều ca bệnh, khi các bệnh nhân được áp dụng phương pháp PPH và HCPT tiên tiến trong hỗ trợ điều trị hậu môn – trực tràng hiện nay.

 Phương pháp PPH dựa trên nguyên lý thắt sa búi hậu môn ngắt nguồn máu đến sa búi hậu môn rồi để sa búi hậu môn tự rụng, giúp giảm thiểu cảm giác đau và chảy máu ít,giúp hỗ trợ điều trị bệnh hậu môn nhanh chóng, đem lại hiệu quả cao.

 Phương pháp HCPT còn mang tên phẫu thuật xâm lấn tối thiểu của Mỹ là phương pháp sử dụng sóng điện cao tần để làm đông và thắt nút mạch máu. So với máy đốt thông thường, thì HCPT sẽ không làm khô và không nóng các mô xung quanh, bảo vệ các tổ chức tại hậu môn, người bệnh sẽ không gặp đau đớn do bỏng rát sau hậu phẫu.

 PPH và HCPT khắc phục nhanh chóng những hạn chế của phương pháp truyền thống và có những ưu điểm vượt rội như:

 

Những ưu điểm vượt rội của PPH và HCPT

 An toàn: Hai phương pháp này giảm tối thiểu các tổn thương, lượng máu mất đi rất ít, các chức năng bình thường của hậu môn sẽ được bảo vệ tối đa, tránh những biến chứng như hẹp hậu môn, đại tiện không tự chủ…

 Ít gây đau đớn: do tiểu phẫu bằng phương PPH và HCPT là xâm lấn tối thiểu có chọn lọc nên giảm đau đớn đến mức thấp.

 Thời gian thực hiện và hồi phục nhanh chóng: Thời gian diễn ra tiểu phẫu chỉ từ 15 – 20 phút, nếu không có gì bất thường bệnh nhân có thể về nhà ngay sau đó. Hai phương pháp này tránh được những rắc rối sau tiểu phẫu, có thể nhanh chóng phục hồi, hoạt động bình thường.

 Tỉ lệ tái phát sau mổ rất ít: Hỗ trợ điều trị nhanh chóng, ngăn ngừa bệnh hậu môn quay trở lại với điều kiện phải tuân thủ đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

Phạm vi hỗ trợ điều trị rộng: đại tiện ra máu, đau rát hậu môn, sưng hậu môn, áp-xe hậu môn, rò hậu môn...

 Những đối tượng thích hợp áp dụng phương pháp PPH và HCPT

  Những bệnh nhân bị đại tiện ra máu, đau rát hậu môn, sưng hậu môn

  Những bệnh nhân bị bệnh hậu môn ở mọi cấp độ

  Bệnh nhân bị bệnh hậu môn lâu năm

  Bệnh nhân mắc các bệnh liên quan đến hậu môn trực tràng

  Những bệnh nhân đã điều trị sa búi hậu môn bằng phương pháp truyền thống nhưng không mang lại hiệu quả.

 

 Ngoài ra, chi phí thực hiện thăm khám và hỗ trợ điều trị tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đều được công khai rõ ràng, và đúng theo tiêu chuẩn của Sở Y tế. Không hề có sự phát sinh thêm mức phụ thu nào khác. Mọi thông tin cá nhân luôn được bảo mật nên mọi người cứ an lòng đến với phòng khám.

 Nếu bạn còn cần thêm thông tin nào khác nữa, hãy Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn hoặc gọi vào số hotline: 0274 368 9588 để được tư vấn cụ thể hơn.

 

Description

viem hau mon, bi viem hau mon, viêm hậu môn trực tràng, viêm hậu môn, viem hau mon truc trang, bệnh viêm hậu môn, benh viem hau mon, viem lo hau mon, viêm hâu môn,