Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTQuan hệ nhanh ra nổi khổ khó nói của cánh mày râu

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 06-06-2017 - Lượt xem :100

  Quan hệ nhanh ra là một hiện tượng thường gặp ở nam giới, được hiểu là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông. Tình trạng này không những ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng mà còn dẫn đến bệnh vô sinh ở nam giới.

Description

Vì sao nam giới dễ bị quan hệ nhanh ra?

  Theo các bác sĩ chuyên khoa nam giới ngoại khoa chúng tôi, quan hệ nhanh ra có rất nhiều nguyên nhân gây nên, có thể là do : áp lực trong cuộc sống, tâm lý không ổn định, bệnh lý hoặc các dây thần kinh gặp vấn đề hay thủ dâm quá mức, kỹ thuật trong quan hệ chưa đạt chuẩn dẫn đến tình trạng này.

  Quan hệ nhanh ra không quá nguy hiểm nhưng lại là nỗi phiền muộn của không ít nam giới. Tình trạng cứ kéo dài sẽ gây ra sự mặc cảm, tự ti cho người bệnh do không mang lại cảm xúc trọn vẹn cho bạn đời của mình.

 

Quan hệ nhanh ra là nổi khổ của đấng mày râu

 

Nếu xảy ra nhiều khiến cơ thể mệt mỏi, khiến cho cuộc sống tình dục của nam giới và bạn tình không được hạnh phúc trọn vẹn. Bên cạnh đó, quan hệ nhanh ra kéo dài còn ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới.

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một - điều trị quan hệ nhanh ra hiệu quả

  Hiện nay tại Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, đã và đang áp dụng cách trị quan hệ nhanh ra bằng kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật, đây là phương pháp được các chuyên gia Y tế đánh giá là phương pháp chữa quan hệ nhanh ra hiệu quả nhất hiện nay.

 

Description

 

  Thông thường, trên lưng dương vật của nam giới sẽ phân bố từ 3 – 5 dây thần kinh nhạy cảm, và có rất nhiều người bệnh có thể có tới 8 -9 dây, một số trường hợp còn nhiều hơn thế. Khi có quá nhiều dây thần kinh nhạy cảm, hễ bị kích thích thì sẽ xuất tinh, đây cũng là nguyên nhân cơ bản dẫn đến chứng quan hệ nhanh ra.

  Dựa theo nguyên lý này, kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật là phương pháp trị liệu làm giảm thiểu số lượng dây thần kinh nhạy cảm trên lưng dương vật, nhằm đạt đến mục đích ban đầu của liệu pháp trị liệu.

  Kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật kiểu Châu Âu là một loại thủ thuật xâm lấn tối thiểu. Ở ngoài da của vùng kín nam, các bác sĩ sẽ mổ một vết mổ nhỏ dài chưa đến 2mm và sâu cỡ 0.5 mm. Rồi thắt chọn lọc và ngăn chặn các dây thần kinh quá nhạy cảm ở lưng dương vật.

 

Kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật kiểu Châu Âu

 

  Cả quá trình hỗ trợ điều trị không tác động đến cơ và động mạch máu, điều trị không gây đau, ít ra máu, thời gian điều trị ngắn 15 – 20 phút có thể hồi phục ngay trong ngày.

  Sau khi thực hiện kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật, có thể làm giảm độ nhạy cảm của đầu vùng kín nam, cải thiện van kích thích xuất tinh, làm kéo dài thời gian xuất tinh trễ hơn, do đó cải thiện chất lượng của cuộc sống tình dục, làm thỏa mãn nhu cầu của cả hai, đồng thời tăng khả năng thụ thai.

 

  Nhấc máy lên gọi ngay đến hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí 24/24!

Description