Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTQuy trình thu hẹp âm đạo như thế nào?

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 15-05-2017 - Lượt xem :100

  Thông thường, chị em phụ nữ sau một thời gian quan hệ cộng với vấn đề tuổi tác, đặc biệt đối với những người sau nhiều lần sinh nở thì âm đạo sẽ trở lên lỏng lẻo, giãn rộng và lão hóa. Để khắc phục tình trạng này, nhiều chị em đã tìm đến các phương pháp giúp thu hẹp âm đạo để cuộc sống vợ chồng được thăng hoa hơn.

 

Description

 

Quy trình thực hiện thu hẹp âm đạo

  Theo các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, thủ thuật thu hẹp âm đạo ở mỗi cơ sở y tế là khác nhau, các phương pháp tiến hành thu hẹp âm đạo cũng khác nhau. Điều này phụ thuộc vào yếu tố, ở mỗi trường hợp chị em.

       Tuy nhiên, thông thường thủ thuật thu hẹp âm đạo cũng sẽ được thực hiện qua các bước cơ bản sau:

 

Quy trình thực hiện thu hẹp âm đạo ở nữ giới

 

 Bước 1: Trước khi tiến hành thủ thuật, bác sĩ sẽ tư vấn rõ ràng cho chị em về phương pháp lựa chọn. Thủ thuật chỉ được tiến hành trên sự đồng ý tự nguyện của chị em. Do vậy, chị em cần sáng suốt lựa chọn địa điểm thực hiện thủ thuật bởi tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín mới hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm và đảm bảo được an toàn cho bạn.

 Bước 2: Thăm khám tổng thể: các bác sĩ tiến hành những xét nghiệm cần thiết nhằm phát hiện các căn bệnh phụ khoa (nếu có) trước khi tiến hành tiểu phẫu.

 Bước 3: Tiến hành tiểu phẫu: Sau khi thăm khám và xác định cơ thể chị em đáp ứng mọi điều kiện cần thiết để đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật thu nhỏ âm đạo. Quá trình nàycần được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm, tay nghề cao nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả như mong muốn.

 Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu thuật: nhằm phát hiện và can thiệp kịp thời khi có những biến chứng xảy ra. Sau khi phẫu thuật 30 – 40 phút, chị em cần được nghỉ ngơi và theo dõi tình hình bệnh.

 

Description

 

Lợi ích từ việc thu hẹp âm đạo nữ giới

Khi thực hiện thụ hẹp âm đạo, nữ giới sẽ nhận thấy nhiều thay đổi tích cực đối với cuộc sống vợ chồng cũng như tự tin hơn.

 Giúp cải thiện yếu tố thẩm mỹ.

 Giúp chị em có được ma sát nhiều hơn khi giao hợp và dễ có cảm giác cực khoái, đồng thời làm bạn tình cảm thấy hài lòng hơn.

 Sữa chữa khiếm khuyết cấu trúc và làm cho bộ phận nhạy cảm này đẹp hơn và khiến phụ nữ tự tin hơn.

 Thu hẹp âm đạo còn có tác dụng cải thiện vấn đề mất tự chủ hoặc mất kiểm trong việc tiểu tiện.

 

Có nhiều lợi ích từ việc thu hẹp âm đạo nữ giới

 

 Tại Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một hiện đang áp dụng các phương pháp thu hẹp âm đạo, giúp phụ nữ tự tin hơn trong quan hệ vợ chồng, phòng khám có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng với hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại đảm bảo mang đến hiệu quả và an toàn cho chị em phụ nữ.

  Nếu còn thắc mắc gì về vấn đề trên, hãy gọi ngay đến hotline:  0274 368 9588 hoặc nhấp vào mục >>Tư vấn trực tuyến<< để được tư vấn và giải đáp.

 

Description

Phẫu thuật vùng kín, phau thuat vung kin, phẫu thuật âm đạo, phau thuat am dao