Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTThu hẹp âm đạo tốn bao nhiêu tiền?

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 26-04-2017 - Lượt xem :100

       Theo thời gian, âm đạo người phụ nữ bước vào giai đoạn lão hóa gây ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng. Tuy nhiên, nhiều chị em dù rất muốn thực hiện thủ thuật này nhưng vẫn còn rất băn khoăn về vấn đề chi phí. Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em giải đáp được phần nào thắc mắc trên.

Description

Tại sao phải thu hẹp âm đạo?

  Theo các bác sĩ, phẫu thuật thu gọn âm đạo là một tiểu phẫu nhằm thắt chặt các cơ vòng âm đạo nhằm phục hồi cấu trúc giải phẫu, thẩm mỹ vùng kín, và chức năng âm đạo giúp cho cửa mình chị em được thu nhỏ chặt chẽ và se khít trở lại.

Tại sao phải thu hẹp âm đạo?

  Phẫu thuật thường được tiến hành khi âm đạo của người phụ nữ bị chảy xệ, giãn rộng, thâm đen do tác động của việc sinh đẻ và tuổi tác...Phẫu thuật âm đạo không chỉ giúp phục hồi chức năng ở phụ nữ, giúp cải thiện đời sống vợ chồng, ngoài ra nó còn giúp chị em tránh được một số bệnh không mong muốn như các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, bệnh sa tử cung.

Thu hẹp âm đạo tốn bao nhiêu tiền?

  Về câu hỏi “phẫu thuật thu hẹp âm đạo có giá bao nhiêu tiền?” sẽ được các bác sỹ của phòng khám chia sẻ như sau: Khi chưa được thăm khám tình hình cụ thể của chị thì chúng tôi không thể đưa ra một mức chi phí cụ thể được, vì như thế là không có căn cứ. Để đưa ra được chi phí chính xác của một ca phẫu thuật thu gọn âm đạo chúng tôi cần phải kiểm tra trước tình trạng của chị ra sao. Tuy nhiên chi phí phẫu thuật âm đạo được căn cứ vào các yếu tố sau:

  Chi phí kiểm tra cơ bản trước thủ thuật: Đây là chi phí một số xét nghiệm cần thiết như xét nghiệm dịch âm đạo, các xét nghiệm máu... tất cả nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn trước khi tiến hành tiểu phẫu.

Description

  Lựa chọn cơ sở để tiến hành phẫu thuật: Một đơn vị y tế uy tín, được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại và chuyên dụng, phòng tiểu phẫu vô trùng, đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế, có tay nghề cao đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ cho chị là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng phẫu thuật nên chi phí phẫu thuật cũng khác nhau

  Chi phí phẫu thuật

  Phí tiêu viêm sau phẫu thuật: Phí này không cố định, căn cứ vào tình hình sức khỏe, cơ địa, sự phục hồi của mỗi người khác nhau nên chi phí kháng viêm, tiêu viêm sau thủ thuật khác nhau.

  Phí kiểm tra sau phẫu thuật: Sau tiểu phẫu chị em cần phải tái khám theo yêu cầu của bác sỹ, việc khám lại sau phẫu thuật là vô cùng quan trọng và cần thiết. Chi phí tái khám lại không đáng kể.

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thu hẹp âm đạo ở nữ giới

  Ngoài ra, có thể còn những khoản chi phí khác phụ thuộc vào yêu cầu dịch vụ của từng trường hợp cụ thể. Nhu cầu về các dịch vụ khám càng nhiều thì chi phí càng cao.

  Những thắc mắc liên quan đến vấn đề này, có thể liên lạc ngay với chúng tôi qua đường dây nóng:  0274 368 9588 hoặc nhấp chuột vào bảng >>Tư vấn bác sĩ<< để được tư vấn nhanh chóng.

Description