Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTThịt thừa ở hậu môn là tình trạng gì?

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 15-08-2017 - Lượt xem :100

 Khi thấy thị thừa ở hậu môn, nhiều người không biết đó là tình trạng gì và cũng không quan tâm kiểm tra và tìm kiếm biện pháp hỗ trợ điều trị. Chính vì vậy, nhiều trường hợp đã phải trả giá rất đắt. Vậy thịt thừa ở hậu môn là tình trạng gì? có nguy hiểm không? Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Description

Thịt thừa ở hậu môn là bệnh gì?

 Các bác sĩ chuyên khoa hậu môn – trực tràng tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một cho biết, chỉ với thịt thừa ở hậu môn thì việc xác định còn phải kèm theo thăm khám và kiểm tra mới có kết quả chính xác. Nhưng thịt thừa hậu môn vẫn có thể là biểu hiện của các bệnh lý sau:

 bệnh hậu môn:

 - sa búi hậu môn sẽ xuất hiện giống như khối thịt thừa ở hậu môn, sẽ tự tụt vào khi đại tiện xong. Nhưng tình trạng nặng hơn búi thịt thừa ở hậu môn to dần và sa hẳn ra ngoài không thể đẩy vào được nữa. Ngoài ra, bệnh hậu môn còn kèm theo máu, sưng hậu môn, xung huyết,…

 - bệnh hậu môn gây khó khăn trong sinh hoạt làm cơ thể thiếu máu, giảm ham muốn tình dục, đặc biệt gây ra bệnh ung thư trực tràng nếu không hỗ trợ điều trị ngay.

 U nhú hậu môn:

 - Ngoài tình trạng thịt thừa ở hậu môn thì còn thêm cảm giác căng tức hậu môn, khi viêm nhiễm càng rõ ràng hơn. Người bệnh sẽ đi đại tiện rất nhiều lần và có lẫn máu. Hậu môn bị ngứa, bị táo bón, loét hậu môn.

 

Thịt thừa ở hậu môn là bệnh gì?

Thịt thừa ở hậu môn là bệnh gì?

 

 - U nhú hậu môn thường thấy thịt thừa ở hậu môn sa ra ngoài sẽ dẫn đến ngứa kéo dài và đại tiện không hết, dễ gây nhiễm trùng, viêm loét, ra máu hậu môn.

 Da thừa hậu môn:

 - Tình trạng này thịt thừa ở hậu môn xuất hiện là do bẩm sinh hoặc bệnh hậu môn. Khối u nhu này có thể to lên nhưng không gây đau hay chảy máu. Theo thời gian, u nhu có thể nhỏ lại nhưng vùng da bị nhô không thể teo được.

 - Da thừa hậu môn gây cản trở cho việc vệ sinh hậu môn sau khi đại tiện, dễ mắc các bệnh viêm nhiễm vùng hậu môn.

 Khi thấy xuất hiện tình trạng thịt thừa ở hậu môn, người bệnh nên hỗ trợ chữa ngay trước khi gánh chịu các biến chứng nghiêm trọng của bệnh.

Description

Hỗ trợ chữa thịt thừa ở hậu môn hiệu quả tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

 Hiện tại, Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đang áp dụng các phương pháp hỗ trợ chữa thịt thừa ở hậu môn hiệu quả tùy theo nguyên nhân có thể kể đến là:

 Trường hợp bệnh hậu môn gây thịt thừa ở hậu môn:

 Nếu tường hợp bệnh hậu môn thì các bác sĩ sẽ áp dụng 2 phương pháp hiện đại để đạt hiệu quả điều trị tối ưu

 Phương pháp nội khoa:

 Phương pháp này sử dụng thuốc để hỗ trợ chữa trị bệnh đang ở giai đoạn nhẹ và được phát hiện sớm. Tác dụng của các loại thuốc này giúp giảm đau và dần hồi phục nhưng phải được các bác sĩ kê đơn cho phép sử dụng chứ không được tự ý mua thuốc để rồi gây ra các biến chứng và khó khăn cho cả quá trình hỗ trợ chữa trị.

 

Hỗ trợ chữa thịt thừa ở hậu môn hiệu quả tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

Hỗ trợ chữa thịt thừa ở hậu môn hiệu quả tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

 

 Phương pháp ngoại khoa:

 Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một ưu tiên sử dụng 2 phương pháp gồm PPH và HCPT, bởi chúng được các chuyên gia đánh giá là ưu việt hơn hết những phương pháp khác.

 Phương pháp PPH dùng một loại máy kẹp đặc thù thắt lại sa búi hậu môn, ngắt nguồn cung cấp máu đến sa búi hậu môn, mà không dùng bất kì dao kéo nào trong quá trình hỗ trợ điều trị.

 Phương pháp HCPT là kỹ thuật dùng sóng điện cao tần để làm đông thắt mạch máu, sử dụng dao điện để loại bỏ các sa búi hậu môn. Đồng thời làm liền các vết niêm mạc xung quanh mà ít ảnh hưởng đến đến những vùng lân cận.

 

PPH và HCPT có những ưu điểm

Phạm vi chẩn trị rộng: đại tiện ra máu, đau rát hậu môn, sưng hậu môn, áp-xe hậu môn, rò hậu môn...

Vết thương nhỏ, phục hồi nhanh: Mất ít máu, tránh được những rắc rối sau phẫu thuật, có thể nhanh chóng phục hồi, hoạt động bình thường.

Ít đau: Do tiểu phẫu bằng xâm lấn tối thiểu nên người bệnh sẽ ít đau đớn.

Hiệu quả: Hỗ trợ điều trị nhanh chóng, ngăn ngừa bệnh quay trở lại với điều kiện phải tuân thủ đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

An toàn: Tổn thương nhỏ, ít mất máu, bảo vệ an toàn các tổ chức hậu môn.

Nhanh chóng: Thời gian diễn ra tiểu phẫu chỉ từ 15 – 20 phút, nếu không có gì bất thường bệnh nhân có thể về nhà ngay sau đó.

 

 Trường hợp thịt thừa ở hậu môn do u nhú hậu môn

 Nếu Trường hợp thịt thừa ở hậu môn do u nhú hậu môn, cũng sẽ có 2 trường hợp được áp dụng:

Bỏ u nhú bằng kỹ thuật truyền thống,

Bỏ u nhú bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu.

 Trong các trường hợp khác có biểu hiện thịt thừa ở hậu môn, các bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng thịt thừa ở mức độ nào, nguyên nhân gây nên và áp dụng liệu pháp hỗ trợ điều trị phù hợp nhất.

 Hiện tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là địa chỉ hỗ trợ điều trị bệnh thịt thừa ở hậu môn hiệu quả tại Bình Dương. Ngoài ứng dụng phương pháp tiên tiến, phòng khám còn có đội ngũ y bác sĩ hơn 15 năm kinh nghiệm, kết hợp với trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở hạ tầng khang trang sạch sẽ đặc biệt là phòng thủ thuật vô trùng. Nên bệnh nhân có thể an tâm đến với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ điều trị thịt thừa ở hậu môn hiệu quả.

 

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một nơi hỗ trợ điều trị thịt thừa ở hậu môn hiệu quả

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một nơi hỗ trợ điều trị thịt thừa ở hậu môn hiệu quả

 

 Ngoài ra, chi phi hỗ trợ trị thịt thừa ở hậu môn rất phải chăng luôn được công khai minh bạch. Bên cạnh đó, mọi thông tin cá nhân và bệnh án của bệnh nhân luôn được phòng khám bảo mật kỹ càng.

 Mọi thắc mắc bạn có thể liên lạc ngay với phòng khám qua hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được các tư vấn viên và giải đáp ngay những lo lắng.

Description