Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTThời gian ủ bệnh giang mai

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 10-10-2017 - Lượt xem :100

  Bệnh giang mai là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm với tỷ lệ mắt bệnh khá cao, với thời gian ủ bệnh giang mai khác nhau ở từng người. Nên bệnh giang mai rất khó phát hiện và dễ dàng lây nhiễm cho người khác đặc biệt là khi quan hệ tình dục không an toàn.

Thời gian ủ bệnh giang mai

  Bệnh giang mai phát triển chủ yếu qua 3 giai đoạn cụ thể và 1 giai đoạn tiềm ẩn. Tuy nhiên, trước khi bộc phát các triệu chứng bệnh, người mắc bệnh giang mai sẽ trải qua giai đoạn ủ bệnh khá dài, phụ thuộc chủ yếu và sức đề kháng của bệnh nhân, cụ thể:

  - Những bệnh nhân mắc bệnh giang mai nhưng có sức đề kháng kém thì các triệu chứng bệnh giang mai sẽ phát tác tương đối nhanh và dữ dội. Không ít bệnh nhân chỉ mất khoảng 10 ngày sau khi có tiếp xúc với mầm bệnh, đã có thể xuất hiện các dấu hiệu bệnh giang mai giai đoạn đầu.

 

Thời gian ủ bệnh giang mai

Thời gian ủ bệnh giang mai

 

  - Những bệnh nhân có sức đề kháng cao hơn sẽ có thời gian ủ bệnh dài hơn, khoảng 3 tháng sau khi có tiếp xúc với mầm bệnh.

  - Ngoài ra, cũng không ít bệnh nhân do sức đề kháng tốt hoặc một vài yếu tố bất thường nào đó, đã trải qua giai đoạn ủ bệnh từ 1 – 2 năm. Sau đó, xuất hiện ngay các triệu chứng bệnh giang mai ở giai đoạn 2 và 3.

  Theo nhận định của các chuyên gia, thời gian ủ bệnh giang mai trung bình là khoảng 10 – 90 ngày.

Hỗ trợ điều trị giang mai tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

  Theo các bác sĩ tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một để có thể đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh giang mai hiệu quả cho từng bệnh nhân, bắt buộc người bệnh phải tiến hành thăm khám, xét nghiệm, kiểm tra kỹ lưỡng. Sau đó tùy vào mức độ nhiễm bệnh, tình trạng sức khỏe của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phù hợp như sau:

 

Hỗ trợ điều trị giang mai tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

 

       Tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh giang mai hiện đại được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề kết hợp với các thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền y học tiến tiến như Anh, Đức, Nhật,.. với môi trường y tế khang trang, sạch sẽ, tiện nghi, yên tĩnh. Chi phí bệnh luôn được công khai, minh bạch và luôn được trao đổi trực tiếp với bệnh nhân.

  Bệnh nhân có thể đặt lịch khám qua mạng để không phải chờ đợi khi đến thăm khám. Ngoài ra, phòng khám đang có gói ưu đãi dành riêng cho bệnh nhân đặt khám online, sẽ giúp bệnh nhân tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

  Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào cần được giải đáp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được các tư vấn hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng.