Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTThực phẩm mà người mắc bệnh giang mai cần lưu ý

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 20-05-2017 - Lượt xem :100

  Trong suốt quá trình hỗ trợ điều trị bệnh giang mai không thể thiếu các yếu tố về dinh dưỡng. Nhưng để các yếu tố đó hỗ trợ hiệu quả cho việc chữa bệnh thì người bệnh cần chú ý lựa chọn các thực phẩm đúng đắng và tránh thực phẩm có hại cho sức khỏe.

Description

Bệnh nhân giang mai nên ăn thực phẩm gì?

  Người bệnh giang mai nên ăn những thực phẩm giúp việc hỗ trợ điều trị bệnh giang mai đạt kết quả cao như:

 

 

Bổ sung những loại thực phẩm chứa nhiều vitamin A như: cà rốt, bắp cải, rau thơm, bông cải xanh, cải xoăn, rau bina, đinh lăng… ngoài ra, bệnh nhân cũng cần bổ sung các thực phẩm chứa vitamin B2. Vì cả 2 loại vitamin này đều giúp giảm bớt ảnh hưởng của xoắn khuẩn giang mai.

Sử dụng thực phẩm có chữa vitanmin B 6: các trích, cam, khoai tây, đậu,… Vitamin B 6 có vai trò quan trọng giúp điều chỉnh sự tổng hợp của chất béo và các axit béo, ức chế bài tiết bã nhờn, nâng cao hệ miễn dịch cũng như cải thiện những vùng da bị tổn thương.

Cần ăn nhiều loại thực phẩm có chứa vitamin C: Việc bổ sung thêm các loại thực phẩm chứa nhiều vitamin C có nhiều trong các loại rau xanh và của quả tươi giúp bệnh nhân giảm bớt hiện tượng rụng tóc do ảnh hưởng do các loại xoắn khuẩn giang mai gây ra.

 

Description

Thực phẩm nên kiêng cho người mắc bệnh giang mai

  Nếu trong lúc điều trị người bệnh không chú ý chế độ ăn uống thì bệnh sẽ có chiều hướng phát triển nghiêm trọng hơn.

 

 

Không ăn các đồ ăn cay nóng: Các đồ ăn cay nóng có nhiều xả, ớt, hạt tiêu, mù tạt các bạn chú ý tuyệt đối không ăn vì chúng không những hạn chế đi các tác dụng của thuốc mà còn làm cho sức đề kháng của cơ thể giảm đi nhanh chóng tạo môi trường thuận lợi cho xoắn khuẩn phát triển.

Các đồ ăn nhiều dầu mỡ và đồ ăn sẵn như: thịt mỡ lợn, xúc xích, mỳ tôm, gà chiên… đều là các loại thức ăn có hại cho sức khỏe, tim mạch làm suy giảm chức năng bài tiết chất độc của gan thận, tích mỡ máu vì thế làm cho các xoắn khuẩn phát triển mạnh hơn và nhanh hơn

Các đồ có chất kích thích như: rượu bia, café, thuốc lá,… đều không nên sử dụng vì nó khiến hệ thần kinh bị rối loạn không tập chung điều khiển các hoạt động trong cơ thể, các chất kháng lại vi khuẩn bị ngừng sản xuất tạo khoảng thời gian tốt cho xoắn khuẩn kháng thuốc. Đồng thời các chất kích thích này còn làm cho gan, thận, dây thần kinh tủy sống, não bộ bị tổn thương ảnh hưởng tới sức khỏe của bệnh nhân.

 

  Người bệnh giang mai cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng để tránh làm tình trạng bệnh trở nên nghiêm trọng hơn dẫn đến việc điều trị sẽ gặp nhiều khó khăn.

  Mọi thắc mắc có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi qua hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được hỗ trợ một cách nhanh chóng.

Description