Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTÂm đạo chảy mủ do bệnh lậu

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 22-12-2017 - Lượt xem :100

  Tình trạng âm đạo chảy mủ là dấu hiệu cảnh báo đến chị em những căn bệnh nguy hiểm đặc biệt là bệnh lậu. Tuy nhiên, rất nhiều người hoang mang không biết mình đang bị gì nhưng tâm trạng chung vẫn ngại ngùng không dám đi thăm khám. Điều đó là một sai lầm lớn vì tìm ẩn các biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến chức năng sinh sản thậm chí là tính mạng.

Âm đạo chảy mủ do bệnh lậu

  Bệnh lâu do lậu khuẩn Neisseria gonorrhoeae xâm nhập cơ thể từ 2 đến 10 ngày trung bình là 3 đến 5 ngày bắt đầu gây bệnh với nhiều dấu hiệu trong đó có âm đạo chảy mủ. Sau đây, bác sĩ Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một sẽ gửi đến chị em những thông tin sau:

 

Âm đạo chảy mủ do bệnh lậu

 

  Nữ giới khi nhận thấy bản thân có những dấu hiện trên, đừng chậm trể hãy thăm khám tìm ra nguyên nhân để sớm hỗ trợ điều trị.

Phương pháp hỗ trợ trị lậu hiệu quả

  Tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, các bác sĩ sẽ thăm khám xác định trước mức độ bệnh và nguyên nhân gây bệnh từ đó mới đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp như thuốc và phương pháp DHA nhầm can thiệp sâu để hỗ trợ điều trị bệnh lậu hiệu quả.

 

Phương pháp hỗ trợ trị lậu hiệu quả

 

  Ưu điểm của phương pháp DHA

An toàn, hiệu quả và giải tối thiểu đau đớn

Thời gian thủ thuật ngắn, phục hồi nhanh chóng,

Giảm thiểu biến chứng, hạn chế khả năng bệnh quay trở lại.

Giúp người bệnh tiết kiệm thời gian và chi phí hỗ trợ điều trị

 

  Hơn nữa với Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, phương pháp tiên tiến được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên môn cao, kết hợp với các thiết bị y tế tiên tiến cùng phòng thủ thuật vô cùng, phòng nghỉ dưỡng an tĩnh, tạo mọi điều kiện để bệnh nhân có thể hỗ trợ điều trị bệnh lậu hiệu quả. Ngoài ra, chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu phải chăng, luôn được phòng khám công khai minh bạch. Mọi thông tin cá nhân và bệnh án luôn được bảo mật kỹ càng.

 

Nếu còn điều gì thắc mắc cần được giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi qua những cách sau đây:

 Cách 1: Gọi vào hotline phòng khám: 0274 368 9588

 Cách 2: Để lại số điện thoại ở khung chat, các tư vấn viên sẽ gọi lại ngay cho bạn. 

 Cách 3: Bấm vào khung chat để nhắn tin, chia sẻ cùng tư vấn của phòng khám.

Hoặc đến trực tiếp Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một theo địa chỉ:

303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một (đối diện tòa nhà Becamex)