Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT

Bệnh nhân mắc tiểu ra mủ mãn tính có nguy cơ tử vong cao

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 21-07-2017 - Lượt xem :100

  tiểu ra mủ là căn Bệnh lây nhiễm do song cầu khuẩn Neisseria Gonorrhoeae gây ra với tốc độ lây nhiễm nhanh. Trong đó, tiểu ra mủ mãn tính là giai đoạn cực nguy hiểm. Nếu người bệnh không phát hiện hỗ trợ điều trị tiểu ra mủ kịp thời khiến cho tiểu ra mủ cầu khuẩn phát triển mạnh mẽ, xâm nhập và tấn công sâu hơn vào các bộ phận của cơ thể.

Biểu hiện của tiểu ra mủ mãn tính

  Các bác sĩ Bệnh lây nhiễm tại Đa Khoa Thủ Dầu Một cho biết, thời gian ủ bệnh của tiểu ra mủ là từ 3 – 5 ngày. Sau khoảng thời gian này, người bệnh sẽ bắt đầu xuất hiện những biểu hiện cấp tính như: tiểu buốt, tiểu đau, tiểu ra mủ, niệu đạo chảy mủ, sốt cao, nổi hạch bẹn…

  Nếu những biểu hiện cấp tính này không được hỗ trợ điều trị kịp thời hoặc hỗ trợ điều trị không đúng cách thì sau khoảng từ 1 – 2 tháng sẽ chuyển sang tiểu ra mủ mãn tính với những triệu chứng cụ thể như sau:

 

Biểu hiện của tiểu ra mủ mãn tính

 

Tác hại nặng nề của tiểu ra mủ mãn tính

  tiểu ra mủ mãn tính nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời và đúng cách sẽ có thể dẫn đến nhiều hệ lụy nguy hiểm cho người bệnh như:

 

Tác hại nặng nề của tiểu ra mủ mãn tính

 

      Nguy hiểm hơn hết, tiểu ra mủ mãn tính còn có thể dẫn đến viêm bàng quang, viêm niệu đạo, viêm thận, tiểu ra mủ cầu khuẩn ăn sâu vào máu gây nhiễm trùng máu, viêm khớp xương, viêm màng não,…

  Do đó, để tránh khỏi những nguy hiểm này thì tốt hơn hết là khi nhận thấy các dấu hiệu ban đầu của tiểu ra mủ thì người bệnh nên đi khám và hỗ trợ điều trị ngay.

Phương pháp hỗ trợ trị tiểu ra mủ mủ tiên tiến tại Đa Khoa Thủ Dầu Một

  Tại Đa Khoa Thủ Dầu Một, các bác sĩ sẽ thăm khám xác định trước mức độ bệnh và nguyên nhân gây bệnh từ đó mới đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp như dùng thuốc hỗ trợ trị tiểu ra mủ mủ hay phương pháp DHA nhầm can thiệp sâu để hỗ trợ điều trị hiệu quả tình trạng tiểu ra mủ mủ đã có chuyển biến không tốt.

 

Phương pháp DHA hỗ trợ điều trị tiểu ra mủ hiệu quả

 

  Phương pháp DHA tiên tiến giúp phá hủy nguyên thể DNA của vi khuẩn gây bệnh làm cho chúng không có khả năng phục hồi ngăn chặn tiểu ra mủ mủ quay trở lại, giúp phục hồi trao đổi chất trong cơ thể. Phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các phương pháp hỗ trợ điều trị tiểu ra mủ mủ truyền thống như:

 

Ưu điểm của phương pháp DHA

 An toàn và hiệu quả, hạn chế tối đa tình trạng tái phát bệnh.

 Ít gây đau đớn hay khó chịu cho bệnh nhân và không cần nằm viện.

 Thời gian hỗ trợ chữa trị nhanh, không ảnh hưởng đến công việc cũng như sinh hoạt của bệnh nhân.

 

  Hơn nữa với Đa Khoa Thủ Dầu Một, phương pháp tiên tiến được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên môn cao, kết hợp với các thiết bị y tế tiên tiến cùng phòng thủ thuật vô cùng, phòng nghỉ dưỡng an tĩnh, tạo mọi điều kiện để bệnh nhân có thể hỗ trợ điều trị tiểu ra mủ mủ hiệu quả nhất. Ngoài ra, chi phí hỗ trợ điều trị tiểu ra mủ mủ phải chăng, luôn được phòng khám công khai minh bạch. Mọi thông tin cá nhân và bệnh án luôn được phòng khám chúng tôi bảo mật kỹ càng.

  Nếu còn thắc mắc hay muốn được tư vấn xin hãy gọi đến số hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được các bác sĩ sẽ giải đáp miễn phí.