Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTBệnh viện đau rát hậu môn uy tín tại Bình Dương

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 04-07-2023 - Lượt xem :100

 Bệnh đau rát hậu môn không những khiến bệnh nhân đâu đớn và luôn cảm thấy nhơ nhớt vì các sa búi hậu môn sa ra ngoài mà thậm chí còn dẫn đến ung thư trực tràng. Chính vì vậy việc tìm cho mình một bệnh viện đau rát hậu môn uy tín tại Bình Dương là điều vô cùng cấp bách.

Description

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một - Bệnh viện đau rát hậu môn uy tín tại Bình Dương

 Hiểu được sự lo lắng của bệnh nhân, Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đã xây dựng khoa sa búi hậu môn trong đó có đau rát hậu môn dựa trên mô hình của bệnh viện đau rát hậu môn tại Bình Dương. Khi đến với phòng khám, bệnh nhân sẽ nhận được các đặc quyền hơn cả khi đến các bệnh viện lớn:

 Cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ, thoáng mát:

 Phòng tiểu phẫu, xét nghiệm vô trùng, phòng thuốc, phòng hồi sức được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.

 Đội ngũ bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm:

 Phòng khám quy tụ đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa sa búi hậu môn dày dặn kinh nghiệm, đang công tác tại các bệnh viện trung ương, đã tham gia khóa tu nghiệp ngắn và dài hạn trong nước và ngoài nước. Ngoài ra, phòng khám còn hợp tác cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên gia đến ngoài nước, luôn ân cần, niềm nở và lắng nghe lo âu từ người bệnh để khiến người bệnh thoải mái, yên tâm hỗ trợ điều trị.

 Mô hình hỗ trợ điều trị chuyên nghiệp:

 Với mô hình khám hỗ trợ điều trị bệnh một bác sỹ - một bệnh nhân sẽ được bác sỹ thăm khám và hỗ trợ điều trị tận tình và chu đáo hơn.

 

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một - Bệnh viện đau rát hậu môn uy tín tại Bình Dương

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một - Bệnh viện đau rát hậu môn uy tín tại Bình Dương

 

 Quy trình khám hỗ trợ điều trị bệnh nhanh chóng chính xác tiện lợi:

 Từ khâu tư vấn bệnh lý online đến khâu chẩn đoán, xét nghiệm, hỗ trợ điều trị cấp thuốc, tất cả đều tuân thủ theo quy trình thông minh nhanh gọn. Và để tiện ích cho người bệnh, bạn có thể đặt lịch khám chữa trước ở nhiều khung giờ trong ngày tại cửa sổ chat.

 Chi phí khám hỗ trợ điều trị bệnh được công khai minh bạch:

 Người bệnh trước khi quyết định thăm khám hay hỗ trợ điều trị đều được các bác sỹ trao đổi trước về vấn đề chi phí, để bạn chủ động hơn trong quyết định của mình. Không hề có chuyện thu những khoản chi phí bất hợp lý.

 Hơn nữa, phòng khám còn đang thực hiện rất nhiều chương trình ưu đãi để chăm sóc sức khỏe. Đặc biệt khi người bệnh đặt lịch khám chữa trước tại cửa sổ chat của phòng khám, sẽ nhận được những chính sách này, và còn có thể đặt lịch khám chữa theo khung giờ phù hợp thuận tiện với công việc.

Description

Phương pháp hỗ trợ điều trị đau rát hậu môn hiệu quả tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

 Tại Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, phương pháp hỗ trợ điều trị đau rát hậu môn được áp dụng như bệnh viện đau rát hậu môn uy tính có thể kể đến như.

 Phương pháp nội khoa

 Đối với những trường hợp phát hiện bệnh sớm, hỗ trợ điều trị nhanh chóng, kịp thời thì các bác sĩ sẽ kê đơn thuốc chuyên dùng đặc trị đau rát hậu môn. Các loại thuốc này có tác dụng chống viêm, giảm sưng, bảo vệ thành hậu môn và tăng sức đề kháng.

 Lưu ý: Việc sử dụng thuốc phải được hướng dẫn từ phía bác sĩ không tự ý mua thuốc điều trị tại nhà có thể dẫn đến nhiều biến chứng gây khó khăn cho quá trình hỗ trợ điều trị về sau.

 

Phương pháp hỗ trợ điều trị đau rát hậu môn hiệu quả tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

Phương pháp hỗ trợ điều trị đau rát hậu môn hiệu quả tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

 

 Phương pháp HCPT hiện đại

 Phương pháp này áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu bằng sóng điện cao tần làm đông máu, thắt nút mạch máu, tiến hành cắt bỏ các tổ chức bị tổn tương bằng dao điện, đồng thời bảo bệ các bộ phận khác không bị ảnh hưởng.

 

 Ưu điểm nổi bật của phương pháp HCPT

An toàn cao: Tổn thương sau tiểu phẫu rất nhỏ, độ an toàn của các tổ chức hậu môn được bảo đảm.

Vết thương rất nhỏ, khả năng phục hồi cao: Để lại vết thương rất nhỏ, lượng máu mất đi ít, tránh được các biến chứng sau thủ thuật, quá trình phục hồi nhanh chóng.

Giảm tối đa cảm giác đau đớn: Do phương pháp HCPT chỉ xâm lấn tối thiểu và bác sĩ sẽ quan sát trực tiếp bằng máy móc hiện đại nên ít gây ra cảm giác đau đớn cho bệnh nhân.

Hiệu quả hỗ trợ điều trị cao: Hỗ trợ điều trị nhanh chóng và ngăn ngừa bệnh quay trở lại và bệnh nhân cần tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Nhanh chóng và không cần nằm lại theo dõi: Thời gian tiểu phẫu từ 15 đến 20 phút, bệnh nhân có thể xuất viện ngay sau khi hỗ trợ điều trị.

Phạm vi điều trị bệnh rộng: Phương pháp HCPT điều trị hiệu quả các trường hợp như: đau rát hậu môn, sưng hậu môn, áp-xe hậu môn, rò hậu môn,…

 

 Nếu còn thắc mắc người bệnh hãy gọi ngay vào hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để các bác sĩ chuyên khoa giải đáp chi tiết hơn.

Description