Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTPhương pháp nào giải quyết tình trạng sa búi trĩ hiệu quả?

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 27-11-2016 - Lượt xem :100

 Sa búi trĩ là biện hiện cho tình trạng nặng hơn của bệnh trĩ. Búi trĩ được hình thành là do các tĩnh mạch bên trong hậu môn giãn ra tạo thành, gồm một hoặc nhiều búi, có thể nằm trong hậu môn hoặc bị lòi ra ngoài. Các búi trĩ nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời và đúng phương pháp sẽ dẫn đến các tình trạng nghiêm trọng như: tắc nghẽn hậu môn, gây đau đớn, khó chịu, viêm nhiễm, chảy máu... Vậy phương pháp nào giải quyết tình trạng sa búi trĩ hiệu quả?

 

 

Phương pháp PPH hỗ trợ điều trị sa búi trĩ hiểu quả

 Với nền y học đang không ngừng phát triển, phương pháp tiểu phẫu cắt trĩ PPH ra đời và được áp dụng thành công trên nhiều ca bệnh tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một. Phương pháp này mang lại một niềm tin mới cho những ai đang phải chịu những khó chịu và đau đớn do bệnh trĩ gây ra.

 Phương pháp tiểu phẫu cắt trĩ PPH là dùng một loại công cụ đặc thù gọi là “máy ôn hợp PPH” áp dụng cho trường hợp trĩ nội.

 Nguyên tắc của phương pháp PPH là thắt búi trĩ ngắt nguồn máu đến búi trĩ rồi để trĩ tự rụng, giúp giảm thiểu cảm giác đau và chảy máu ít. Phương pháp này sẽ không có vết cắt niêm hay vết khâu da hoặc làm tổn hại hệ thống cơ vòng. Đặc biệt, máy ôn hợp PPH dễ dàng điều trị bệnh sa búi trĩ đạt hiệu quả cao.

 

Phương pháp PPH có những ưu điểm vượt trội hơn phương pháp truyền thống như:

  An toàn: Điều trị bệnh trĩ bằng kĩ thuật PPH giúp bảo vệ chức năng bình thường của hậu môn, tránh tình trạng chít hẹp hậu môn. Trong trường hợp không cần thiết các bác sĩ sẽ không chỉ định cắt hậu môn.

  Nhanh chóng: Thời gian thủ thuật ngắn, giảm tối thiểu đau đớn, tránh xâm lấn tối thiểu và tỷ lệ tái phát đẩy xuống mức thấp.

  Giảm tối thiểu đau đớn: Điều trị bằng phương pháp PPH đưa trĩ lồi ra ở hậu môn về vị trí cũng đồng thời cắt đứt lượng máu về búi trĩ, không gây tổn thương hậu môn và giảm tối thiểu đau đớn.

  Tổn thương ở mức thấp, hồi phục nhanh chóng: Sử dụng máy ôn hợp cắt lớp niêm mạc ít chảy máu, hồi phục nhanh chóng và không để lại sẹo.

  Phạm vi hỗ trợ điều trị rộng: Phương pháp PPH thích hợp điều trị được nhiều loại trĩ như: trĩ vòng, trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, trĩ thuyên tắc sa niêm mạc trực tràng, sa hậu môn hoặc sa búi trĩ.

 

 Kỹ thuật PPH phù hợp với nhiều đối tượng bệnh: bệnh nhân bị trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp; bệnh nhân bị bệnh trĩ ở mọi cấp độ; bênh nhân bị bệnh trĩ lâu năm; bệnh nhân mắc các bệnh liên quan đến hậu môn trực tràng; bệnh nhân đã điều trị trĩ bằng phương pháp truyền thống nhưng không mang lại hiệu quả, đang có nguy cơ tái phát.

 

 

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một - địa chỉ hỗ trợ điều trị sa búi trĩ uy tín

 Hiện nay, Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đang áp dụng phương pháp PPH – phương pháp tiên tiến nhất trong việc hỗ trợ điều trị bệnh trĩ nói chung và sa búi trĩ nói riêng.

 

Phương pháp PPH hỗ trợ điều trị sa búi trĩ hiệu quả

 

 Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là một trong những phòng khám đa khoa an toàn và uy tín tại Bình Dương. Với quy mô tương đối lớn với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, chuyên điều trị các bệnh trĩ, nam giới ngoại khoa, phụ khoa, bệnh xã hội. Nhờ áp dụng các phương pháp hiện đại mà trong quá trình thủ thuật đã giảm đau đáng kể cho người bệnh so với các phương pháp truyền thống được sử dụng phổ biến trước đó.

 Hơn nữa, Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một không chỉ có đội ngũ y, bác sĩ lành nghề, tận tâm mà còn là phòng khám được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng trong mọi thao tác.

 Đến với Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một sẽ giúp bệnh nhân tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí công khai minh bạch, rõ ràng. Đặc biệt, thông tin người bệnh luôn được bảo mật an toàn, hiệu quả.

 Nếu bạn còn thắc và cần được giải đáp ngay, vui lòng gọi đến hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được tư vấn viên và giải đáp.

 

cách chữa sa búi trĩ, cach chua sa bui tri