Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTCác phương pháp hỗ trợ điều trị đau rát hậu môn hiệu quả

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 04-07-2023 - Lượt xem :100

 Nếu tình trạng bệnh đau rát hậu môn cứ tiếp tục kéo dài sẽ dẫn đến các biến chứng nguy hại cho sức khỏe người bệnh. Vì vậy, bệnh nhân cần nhanh chóng tìm đến những cơ sở y tế uy tín để được các bác sĩ thăm khám xác định tình trạng bệnh, từ đó đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh đau rát hậu môn phù hợp và hiệu quả.

 

Description

 

Phương pháp hỗ trợ điều trị đau rát hậu môn uy tín tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

 Theo các bác sĩ chuyên khoa hậu môn – trực tràng tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một thì phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả cần phải dựa vào tình trạng, nguyên nhân và mức độ bệnh cụ thể. Hiện tại, Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đang hỗ trợ điều trị đau rát hậu môn bằng các phương pháp sau:

 

 

 Phương pháp nội khoa:

 Phương pháp nội khoa sử dụng thuốc vào hỗ trợ điều trị bệnh đau rát hậu môn ở giai đoạn đầu, khi bệnh chưa gây ra nhiều phiền toái cho bệnh nhân. Bác sĩ chuyên khoa sẽ kê đơn chỉ định sử dụng các loại thuốc như: thuốc uống, thuốc bôi, thuốc đặt… các loại thuốc này đều có tác dụng giảm đau, cầm máu, chống tình trạng viêm nhiễm,…

 

Dùng thuốc để hỗ trợ điều trị đau rát hậu môn ở giai đoạn đầu

 

 Chú ý: Bệnh nhân không được tự ý mua thuốc để hỗ trợ điều trị khi không có sự hướng dẫn từ phía các bác sĩ chuyên môn, sẽ khiến tình trạng bệnh càng nặng hơn gây khó khăn cho việc hỗ trợ điều trị sau này.

 

Description

 

 Phương pháp ngoại khoa:

 Khi tình trạng đau rát hậu môn có chuyển biến nặng cần can thiệp ngoại khoa, các bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp HCPT để hỗ trợ điều trị bệnh đau rát hậu môn ngay, để tránh các biến chứng nguy hiểm.

 

Phương pháp HCPT hỗ trợ điều trị đau rát hậu môn hiệu quả

 

 Kỹ thuật cắt sa búi hậu môn bằng sóng điện cao tần HCPT là biện pháp hỗ trợ điều trị đau rát hậu môn tiên tiến, sử dụng sóng điện cao tần làm đông thắt mạch máu, sau đó dùng dao điện loại bỏ các sa búi hậu môn. Đồng thời, phương pháp này còn giúp làm liền các niêm mạc xung quanh và ít gây ảnh hưởng đến những vùng lân cận. Ngoài ra, phương pháp HCPT còn mang đến những ưu điểm vượt bậc hơn so với các phương pháp hỗ trợ điều trị đau rát hậu môn truyền thống như:

 

Ưu điểm nổi bật của phương pháp HCPT

An toàn cao: Tổn thương sau tiểu phẫu rất nhỏ, độ an toàn của các tổ chức hậu môn được bảo đảm.

Vết thương rất nhỏ, hồi phục nhanh chóng: Để lại vết thương rất nhỏ, lượng máu mất đi ít, tránh được các biến chứng sau thủ thuật, quá trình phục hồi nhanh chóng.

Giảm tối đa cảm giác đau đớn: Do phương pháp HCPT chỉ xâm lấn tối thiểu và bác sĩ sẽ quan sát trực tiếp bằng máy móc hiện đại nên ít gây ra cảm giác đau đớn cho bệnh nhân.

Hiệu quả hỗ trợ điều trị cao: Hỗ trợ điều trị nhanh chóng, ngăn ngừa bệnh quay trở lại và bệnh nhân cần tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Nhanh chóng và không cần nằm lại theo dõi: Thời gian tiểu phẫu từ 15 đến 20 phút, bệnh nhân có thể xuất viện ngay sau khi hỗ trợ điều trị.

Phạm vi điều trị bệnh rộng: Phương pháp HCPT điều trị hiệu quả các trường hợp như: đau rát hậu môn, sưng hậu môn, áp-xe hậu môn, rò hậu môn, nứt hậu môn…

 

 Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một hiện là một trong những cơ sở y tế đang áp dụng hỗ trợ điều trị bệnh đau rát hậu môn bằng phương pháp HCPT tiên tiến, cùng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề… Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một sẽ là lựa chọn sáng suốt khi người bệnh muốn được thoát khỏi bệnh đau rát hậu môn một cách nhanh chóng và an toàn.

 Mọi thắc mắc về bệnh đau rát hậu môn có thể liên hệ ngay với chúng tôi bằng cách Nhấp Vào Bảng Tư Vấn trên website để được các bác sĩ hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả.

 

Description