Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTPhát hiện sa búi trĩ phải làm sao?

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 27-11-2016 - Lượt xem :100

 Sau hiện tượng chảy máu tươi, sa búi trĩ là một trong những dấu hiệu thường thấy nhất khi bị bệnh trĩ. Những dấu hiệu này tùy thuộc vào tình trạng nặng hay nhẹ của bệnh mà sẽ có những biến chuyển khác nhau. Khi bệnh nhân phát hiện dấu hiệu sa búi trĩ phải làm sao? Các bác sĩ tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đưa ra một số lời khuyên như sau:

 

 

Triệu chứng sa búi trĩ gây nhiều phiền toái cho người bệnh

 Trước tiên để giải đáp câu hỏi sa búi trĩ phải làm sao?. Bệnh nhân cần biết rỏ về tình hình bệnh trạng của mình bằng cách đến các cơ sở y tế uy tìn để được các bác sĩ thăm khám và hỗ trợ điều trị.

 Sa búi trĩ là hiện tượng búi trĩ lòi ra khỏi ống hậu môn khi người bệnh đi vệ sinh nặng hoặc vận động mạnh. Búi trĩ được hình thành do các tĩnh mạch ở trực tràng hậu môn bị phình gập lên gây ra hiện tượng phồng lên, các búi trĩ này có thể nằm ở trong hoặc ngoài hậu môn. Chính búi trĩ là nguyên nhân khiến cho người bệnh cảm thấy đau đớn và khó chịu. Trường hợp búi trĩ sa ra ngoài thì chứng tỏ tình trạng bệnh đã trở nặng.

 Sa búi trĩ gây ra rất nhiều phiền toái kèm cảm giác khó chịu cho người bệnh. Tùy theo từng tình trạng bệnh mà búi trĩ lòi ra khỏi hậu môn ở các mức độ khác nhau từ 1, 2, 3, 4.

 

Các mức độ của tình trạng sa búi trĩ 

 

 Cấp độ 1: Bệnh nhân mới mắc bệnh, búi trĩ chưa được hình thành rõ ràng, hoặc hình thành nhưng chưa ra ngoài, chỉ có hiện tượng chảy máu hậu môn.

 Cấp độ 2: Búi trĩ bắt đầu ra ngoài hậu môn mỗi khi đi đại tiện, nhưng thường tự tụt vào.

 Cấp độ 3: Búi trĩ lòi ra khi đi đại tiện nhưng không tự co lên nữa, mà cần có sự can thiệp mới co lại được. Có khi búi trĩ lòi ra ngoài không phải khi đi đại tiện mà bất cứ các tác động nào gây áp lực như khi bạn ngồi xổm, ho mạnh,…

 Cấp độ 4: Đây là cấp độ bệnh nặng nhất, tình trạng búi trĩ lòi ra ngoài hẳn và không thể cho vào trong dù người bệnh có can thiệp đẩy vào. Đây là trường hợp bệnh trĩ đã chuyển sang giai đoạn nặng và gây khó khăn cho việc điều trị.

 

 

Hỗ trợ điều trị sa búi trĩ hiệu quả tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

 Khi bệnh còn ở mức độ nhẹ, bệnh nhân có thể được các bác sĩ chuyên khoa kê đơn sử dụng các loại thuốc chữa trị có tác dụng kháng viêm, chống khuẩn, giảm đau búi trĩ, trợ mạch.

 Trường hợp trở nặng hơn khi búi trĩ sa ra ngoài, bệnh nhân sẽ được điều trị bằng thủ thuật cắt trĩ với phương pháp PPH nhằm chữa trị bệnh nhanh chóng hơn và tránh các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

 Hiện tại, Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là một trong những Phòng khám đang áp dụng thành công phương pháp PPH trong việc hỗ trợ bệnh trĩ nói chung và sa búi trĩ nói riêng đạt hiệu quả cao.

 

Phương pháp tiên tiến hỗ trợ điều trị sa búi trĩ hiệu quả

 

 PPH là phương pháp hoạt động theo nguyên tắc kéo búi trĩ lại trạng thái bình thường bằng cách sử dụng máy cắt khâu thắt búi trĩ tự động, làm búi trĩ chết và rụng đi, thực hiện tiểu phẫu tại vùng không có thần kinh cảm giác, giúp giảm tối đa những đau đớn. Đồng thời, làm giảm lưu lượng máu dẫn vào búi trĩ, thu nhỏ thể tích búi trĩ và có thể treo được đệm hậu môn vào trong ống hậu môn. Giúp hỗ trợ điều trị bệnh trĩ nhanh chóng, đem lại hiệu quả cao.

 Phương pháp này được đánh giá rất cao về thời gian phục hồi bệnh nhanh chóng, thủ thuật nhanh, an toàn và rất ít gây biến chứng.

 Cùng với hệ thống trang thiết bị y tế được đầu tư kỹ lưỡng và đội ngũ y-bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trong việc khám và hỗ trợ điều trị. Ngoài ra, chi phí điều trị bệnh tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một rất phải chăng và phù hợp với từng đối tượng bệnh nhân. Bên cạnh đó, phòng khám luôn bảo mật thông tin sẽ mang đến sự an tâm cho bệnh nhân khi đến khám và hỗ trợ điều trị bệnh.

 

 Nếu bạn còn thắc mắc cần được giải đáp về vấn đề sa búi trĩ phải làm sao? Hoặc tình trạng bệnh bạn đang gặp phải, vui lòng liên hệ với các chuyên gia thuộc Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một qua hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được hỗ trợ điều trị kịp thời.

 

trị sa búi trĩ, sa bui tri phai lam sao, bui tri loi ra ngoai, bi sa bui tri phai lam sao, sa búi trĩ làm thế nào, lòi búi trĩ, búi trĩ lòi ra ngoài, bui tri sa ra ngoai phai lam sao, bui tri loi ra ngoai phai lam sao, sa búi trĩ, lam gi khi bui tri loi ra ngoai, loi bui tri,