Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT

Các dấu hiệu tiểu ra mủ không nên xem thường

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 16-08-2018 - Lượt xem :100

 Trước tình hình tiểu ra mủ đang lây lan với tốc độ nhanh và nguy hiểm nên việc nhận ra những dấu hiệu tiểu ra mủ để có thể dễ dàng hỗ trợ điều trị là điều cần thiết. Hiểu được điều đó, các bác sĩ tại Đa Khoa Thủ Dầu Một sẽ gửi đến bạn đọc những thông tin quan trọng sau.

Dấu hiệu tiểu ra mủ bạn không nên bỏ qua

 Theo các bác sĩ tại Đa Khoa Thủ Dầu Một thì dấu hiệu tiểu ra mủ có những biệu hiện cần lưu y như như sau:

 Nam giới:

 Sau khi nhiễm khuẩn tiểu ra mủ từ 3 đến 5 ngày, thì ở nam giới bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu:

 _ Luôn có cảm giác tiểu buốt tiểu rắt và tiểu nhiều lần trong ngày nhưng mỗi lần đi tiểu nam giới luôn cảm thấy rất đau, nước tiểu nóng và dòng tiểu yếu, nhỏ giọt.

 _Nước tiểu đục kèm theo mủ trắng đục hoặc vàng, có cả máu tươi

 _Lỗ sáo sưng đỏ, ngứa ngáy, khó chịu có dịch mủ chảy ra vào sáng sớm.

 _ Khi quan hệ tình dục “cậu bé” cảm thấy rất đau, thường xuyên bị cường dương, quan hệ “nhanh ra” đau buốt hoặc có hiện tượng quan hệ “nhanh ra” ra máu.

 _ Ngoài ra, cơ thể người bệnh rất mệt mỏi, sốt cao, có hạch bẹn nổi lên dày đặc.

 Nhìn chung thì các dấu hiệu trên giống với bệnh viêm niệu đạo hoặc có thể nói viêm niệu đạo chính là một trong những biểu hiện đi kèm tiểu ra mủ.

 

Dấu hiệu tiểu ra mủ bạn không nên bỏ qua

Dấu hiệu tiểu ra mủ bạn không nên bỏ qua

 

 Nữ giới:

 _ Đái rắt, tiểu buốt, tiểu nhiều lần liên tục, dòng nước tiểu yếu, mỏng, nước tiểu đục, có lẫn máu trong nước tiểu hoặc ở cuối bãi nước tiểu.

 _ Khí hư ra nhiều, có mùi hôi, ẩm ướt, soi trong âm đạo, cổ tử cung có thể thấy bị sưng phù, tấy đỏ.

 _ Ngứa âm hộ, âm đạo, bụng dưới bị đau âm ỉ, đau rát khi quan hệ tình dục.

 _ Đau toàn bộ khu vực xương chậu, sốt cao, nôn mửa, mệt mỏi, chán ăn, người bị ớn lạnh.

 Dấu hiệu tiểu ra mủ xuất hiện ở miệng có biểu hiện giống nhau ở nam và nữ giới, cụ thể là: Miệng đau rát, lở loét, có các cơn ho kéo dài, ngứa cổ họng, hơi thở nặng mùi, gần giống như với bệnh viêm họng, tuy nhiên dùng thuốc viêm họng lại không khỏi.

Phương pháp hỗ trợ trị tiểu ra mủ tiên tiến tại Đa Khoa Thủ Dầu Một

 Tại Đa Khoa Thủ Dầu Một, các bác sĩ sẽ thăm khám xác định trước mức độ bệnh và nguyên nhân gây bệnh từ đó mới đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp như dùng thuốc hỗ trợ trị tiểu ra mủ hay phương pháp DHA nhầm can thiệp sâu để hỗ trợ điều trị hiệu quả tình trạng tiểu ra mủ đã có chuyển biến không tốt.

 

Phương pháp hỗ trợ trị tiểu ra mủ tiên tiến tại Đa Khoa Thủ Dầu Một

Phương pháp hỗ trợ trị tiểu ra mủ tiên tiến tại Đa Khoa Thủ Dầu Một

 

 Phương pháp DHA tiên tiến giúp phá hủy nguyên thể DNA của vi khuẩn gây bệnh làm cho chúng không có khả năng phục hồi ngăn chặn tiểu ra mủ quay trở lại, giúp phục hồi trao đổi chất trong cơ thể, cùng nhiều ưu điểm vượt trội như:

 

Ưu điểm của phương pháp DHA

An toàn và hiệu quả, hạn chế tối đa tình trạng tái phát bệnh.

Ít gây đau đớn hay khó chịu cho bệnh nhân và không cần nằm viện.

Thời gian hỗ trợ chữa trị nhanh, không ảnh hưởng đến công việc cũng như sinh hoạt của bệnh nhân.

 

 Hơn nữa với Đa Khoa Thủ Dầu Một, phương pháp tiên tiến được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên môn cao, kết hợp với các thiết bị y tế tiên tiến cùng phòng thủ thuật vô trùng, phòng nghỉ dưỡng an tĩnh, tạo mọi điều kiện để bệnh nhân có thể hỗ trợ điều trị tiểu ra mủ hiệu quả. Ngoài ra, chi phí hỗ trợ điều trị tiểu ra mủ phải chăng, luôn được phòng khám công khai minh bạch. Mọi thông tin cá nhân và bệnh án luôn được phòng khám chúng tôi bảo mật kỹ càng.

 Nếu còn thắc mắc hay muốn được tư vấn xin hãy gọi đến số hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được các bác sĩ sẽ giải đáp miễn phí.