Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTCác loại thuốc phá thai an toàn hiện nay

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 09-10-2017 - Lượt xem :100

 Hiện nay, có hai giải pháp an toàn dành cho những chị em đang gặp tình trạng mang thai ngoài ý muốn đó là nội khoa và ngoại khoa. Trong số đó, phương pháp được nhiều chị em lựa chọn nhất là phá thai bằng thuốc bởi tính đơn giản và hiệu quả của nó cao hơn hẳn.

Description

 Vậy có mấy loại thuốc phá thai an toàn? Hãy tìm hiểu thêm về thuốc phá thai và công dụng của nó qua bài viết sau:

Hai Nhóm thuốc phá thai được sử dụng cho kết quả an toàn

 Trên thế giới có 4 nhóm thuốc phá thai an toàn được sử dụng phổ biến. Còn tại Việt Nam, các bác sĩ chuyên khoa chỉ sử dụng hai nhóm thuốc chính đó là Prostaglandine và Progesterone.

 1. Nhóm Progesterone:

 Đây là loại thuốc có tác dụng giúp nội mạc tử cung phát triển tạo điều kiện thuận lợi cho trứng làm tổ trong buồng tử cung. Đồng thời, khi sử dụng nhóm thuốc A nó sẽ đối kháng với Progesterone nhằm tách thai khỏi niêm mạc tử cung.

 2. Nhóm Prostaglandine:

 Đây là loại thuốc làm khởi phát sự chuyển dạ tự nhiên, làm mềm cổ tử cung, gây co bóp đẩy thai ra ngoài như hiện tưởng sảy thai tự nhiên. Loại này được sử dụng khá phổ biến tại các bệnh viện và phòng khám uy tín.

 

Thuốc phá thai chỉ an toàn khi có chỉ định của bác sĩ

Thuốc phá thai chỉ an toàn khi có chỉ định của bác sĩ

 

 Hai nhóm thuốc này đều có tác dụng hỗ trợ cho nhau, do đó khi dùng thuốc, chị em sẽ được bác sĩ chỉ định kết hợp cả hai nhóm A và B này lại. Nhờ vào tác dụng của nó sẽ đẩy thai ra ngoài. Lưu ý, trong quá trình sử dụng sẽ có một số tác dụng phụ của thuốc hoặc biến chứng có thể xảy ra do đó cần được tư vấn viên và theo dõi trong suốt quá trình bỏ thai.

Description

Dùng thuốc như thế nào để bỏ thai an toàn?

 Các bác sĩ chuyên khoa Sản phụ khoa tại Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một nhấn mạnh, thuốc phá thai tất nhiên là an toàn bởi nó được cấp phép và kiểm chứng. Tuy nhiên, việc bỏ thai an toàn hay không còn phụ thuộc vào cách mà bạn thực hiện.

 Một số chị em nhầm tưởng chỉ cần mua thuốc về uống là thai sẽ được đẩy ra ngoài. Tuy nhiên, hậu quả của suy nghĩ chủ quan đó chính là băng huyết, thủng cổ tử cung, thai ra ngoài chưa hết và vô sinh về sau cũng là điều dễ hiểu.

 Vì thuốc chỉ phát huy tối đa tác dụng của nó khi thai từ 5 tuần đến dưới 7 tuần tuổi, sức khỏe người mẹ tốt và không mắc những bệnh lý liên quan nên chị em cần lưu ý:

  Đến ngay bệnh viện/phòng khám uy tín để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn, kiểm tra, siêu âm tuần tuổi của thai.

  Dựa vào tuần tuổi của thai và tình trạng sức khỏe bệnh nhân, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp nội khoa an toàn và thích hợp nhất.

  Trong quá trình thực hiện bỏ thai, chị em cần kết hợp với bác sĩ chuyên khoa để việc bỏ thai diễn ra an toàn, đạt hiệu quả tối đa.

 

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một - Địa chỉ tin cậy dành cho chị em

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một - Địa chỉ tin cậy dành cho chị em

 

 Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một hoạt động nhiều năm nay, do đó những quy trình thực hiện đều mang tính chuyên nghiệp và an toàn cao. Đội ngũ nhân viên y tế cùng bác sĩ chuyên khoa đều được đào tạo lâu năm, kinh nghiệm nhiều, kỹ thuật hàng đầu và đã thực hiện thành công nhiều ca phá thai cho chị em tại Bình Dương và các tỉnh lân cận.

 Bên cạnh đó, tính bảo mật thông tin cá nhân cũng được bác sĩ đề cao, chi phí hợp lý theo từng trường hợp và quy trình thực hiện nhanh chóng, thủ tục đơn giản thuận tiện cho chị em khi tìm đến chúng tôi.

Description

thuốc phá thai, thuoc pha thai