Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTCách hỗ trợ điều trị mụn cóc sinh dục hiệu quả

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 02-10-2017 - Lượt xem :100

 Mụn cóc sinh dục là một tên gọi khác của bệnh sùi mào gà. Căn bệnh này là vấn đề luôn khiến mọi người đau đầu tìm kiếm phương pháp hỗ trợ điều trị xuất hiện mụn cóc bất thường. Vậy đâu là cách hỗ trợ điều trị mụn cóc sinh dục hiệu quả?

Những thông tin về mụn cóc sinh dục

 Theo các bác sĩ Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một thì mụn cóc sinh dục hay căn bệnh xã hội sùi mào gà nguy hiểm với những triệu chứng như:

 Sau khoảng thời gian ủ bệnh từ 3 tuần đến 8 tháng, bệnh nhân sẽ thấy xuất hiện các nốt sùi nhỏ, nhô cao, mềm, màu hồng hay đỏ như các gái nhú.

 Dấu hiệu của mụn cóc sinh dục giai đoạn đầu thường mọc thành cục nhỏ, sần sùi, không gây đau, không ngứa, mủ có lẫn máu.... Các nốt sùi ngày càng phát triển to ra, ở các vị trí khác nhau ở nam và nữ:

 

Những thông tin về mụn cóc sinh dục

Những thông tin về mụn cóc sinh dục

 

 Nam giới: thân dương vật, dây hãm phanh quy đầu, rãnh quy đầu, bao quy đầu, da bìu,… ở nam giới.

 Nữ giới: ở lỗ âm đạo, môi lớn, môi bé, lỗ niệu đạo, cổ tử cung,…

 Mụn sùi cũng được phát hiện nằm ở hậu môn, miệng, mắt. Mụn sùi ở niệu đạo có thể khiến người bệnh đi tiểu ra máu, tiểu rắt, tiểu khó.

 Mụn cóc sinh dục có thời gian ủ bệnh khá lâu, vì vậy, bệnh không hề dễ phát hiện sớm, dẫn đến các biến chứng nguy hiểm: Ảnh hưởng vô cùng lớn đến tinh thần, gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến cuộc sống, gây vô sinh, ung thư dương vật, ung thư cổ tử cung, ung thư vòm họng, lây nhiễm cho người xung quanh.

Cách hỗ trợ điều trị mụn cóc sinh dục hiệu quả

 Tại Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, các bác sĩ đã và đang áp dụng phương pháp ALA-PDT cho việc hỗ trợ điều trị mụn cóc sinh dục mang lại hiệu quả cao.

 

Cách hỗ trợ điều trị mụn cóc sinh dục hiệu quả

Cách hỗ trợ điều trị mụn cóc sinh dục hiệu quả

 

 Nguyên lý hoạt động của ALA -PDT là sử dụng chất cảm quang đặc biệt, dưới sự chiếu xạ của nguồn sáng có thể kích hoạt phản ứng quang động, có tác dụng dẫn xuất độc tính của mô tổn thương hoặc các tế bào hoại tử. Để làm giảm dần sự sinh sản của nốt sùi, làm chúng tổn thương, dần chết và rụng đi. Đồng thời tiêu diệt mầm bệnh, giúp khôi phục dần hình dạng và chức năng của mô, và những mô lân cận sẽ không bị ảnh hưởng.

 

Ưu điểm của phương pháp ALA – PDT

An toàn, ít đau, không để lại vết sẹo, ít kháng thuốc, ít làm tổn thương đến các tổ chức bình thường.

Tỷ lệ tiêu diệt virus bệnh cao, chống việc bệnh quay trở lại đáng kể.

Có thể áp dụng được với tất cả các bệnh nhân mắc mụn cóc sinh dục.

Đặc biệt hiệu quả cho trường hợp bệnh tái đi tái lại nhiều lần, đã lâu mà không khỏi.

 

 Để được thực hiện phương pháp ALA-PDT đạt hiệu quả cao thì hãy đến Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một. Với cơ sở vật chất khang trang, cùng đội ngũ bác sĩ dầy dặn kinh nghiệm luôn ân cần lắng nghe và chia sẻ lo âu cùng bệnh nhân, kết hợp với các máy móc hiện đại được nhập từ các nước có nền y học phát triển như Mỹ, Nhật, Đức… để tăng hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh. Chi phí luôn công khai minh bạch vì các bác sỹ trao đổi trước với bệnh nhân và không hề có chuyện thu những khoản chi phí vô lý.

 Hơn nữa, phòng khám còn đang thực hiện rất nhiều chương trình hỗ trợ cho bệnh nhân, chương trình chăm sóc sức khỏe. Đặc biệt khi người bệnh đặt lịch khám chữa trước tại cửa sổ chat của phòng khám, sẽ nhận được những chính sách này, và còn có thể đặt lịch khám chữa theo khung giờ phù hợp thuận tiện với công việc.

 Mọi sự trợ giúp tư vấn về mụn cóc sinh dục, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được hỗ trợ ngay