Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTChăm sóc sau phẫu thuật thu hẹp âm đạo

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 27-04-2018 - Lượt xem :100

 Chăm sóc sau phẫu thuật thu hẹp âm đạo là rất quan trọng vì điều đó sẽ tăng sự hiệu quả và tránh những biến chứng sau hậu phẫu. Chính vì vậy, các bác sĩ phụ khoa tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một sẽ hướng dẫn chị em cách chăm sóc sau phẫu thuật thu hẹp âm đạo đơn giản.

Chăm sóc sau phẫu thuật thu hẹp âm đạo

 Theo các bác sĩ sản phụ khoa của phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một thì bạn cần lưu ý chăm sóc sau phẫu thuật thu hẹp âm đạo như:

 Nghỉ ngơi: Đầu tiên sau tiểu phẫu thu hẹp âm đạo 1 ngày người bệnh cần nằm nghỉ và tránh vận động, tránh làm rách vết khâu, cần thường xuyên liên lạc với bác sĩ điều trị của bạn, tránh mọi tác động bên ngoài mới có thể hồi phục nhanh nhất được.

 Đến gặp bác sĩ sau 2 ngày làm thủ thuật: Trong quá trình tiểu phẫu bác sĩ sẽ đặt gạc trong âm đạo để thấm và cầm máu, bạn không nên tự ý bỏ ra mà 2 ngày sau nên đến gặp bác sĩ để lấy ra.

 Sử dụng thuốc kháng viêm theo chỉ định của bác sĩ: Sau tiểu phẫu thu nhỏ âm đạo trong tuần đầu cần điều trị kháng sinh để chống viêm, có thể dùng thuốc uống, thuốc tiêm.

 

Chăm sóc sau phẫu thuật thu hẹp âm đạo

Chăm sóc sau phẫu thuật thu hẹp âm đạo

 

 Tránh vận động mạnh: Tiểu phẫu Thu hẹp âm đạo sau 1 tuần tuyệt đối tránh vận động mạnh gây tổn thương âm đạo khi chưa lành bệnh.

 Vệ sinh vùng kín sạch sẽ: Sau khi tiểu tiện xong cần dùng nước muối để rửa âm đạo, chú ý giữ vệ sinh âm hộ khô thoáng sạch sẽ.

 Tránh sử dụng các chất kích thích: Cuối cùng sau tiểu phẫu thu hẹp âm đạo tuyệt đối không dùng aspirin và thuốc chống đông máu, nên tránh các chất kích thích như bia rượu thuốc lá,..

 Kiên quan hệ tình dục: Kiêng quan hệ tình dục trong thời gian chưa phục hồi sau phẫu thuật.

Những lợi ích thu hẹp vùng kín

 Sau một thời gian quan hệ hoặc sinh sản, do tuổi tác âm đạo nữ giới không còn giữ được sự đàn hồi như xưa, ảnh hưởng lớn đến cuộc sống “phòng the” cũng như giảm ham muốn tình dục. Do đó, thu hẹp vùng kín ra đời để làm âm đạo thon gọn và tăng ham muốn trong quan hệ “chăn gối”.

 

Khôi phục chức năng của âm đạo: lấy lại sự co dãn cho âm đạo, tạo hưng phấn, tăng ham muốn trong quan hệ.

Chỉnh sửa khuyết điểm: kỹ thuật thua hẹp âm đạo chỉnh sửa cấu trúc âm đạo giúp chị em tự tin hơn.

Hạn chế tối đa các bệnh lý: phương pháp này giúp chị em phòng tránh các bệnh viêm âm đạo cũng như hạn chế tình trạng tiểu không tự chủ.

Độ an toàn cao: bởi tác động trên vùng kín của chị em nơi rất nhạy cảm nên luôn đảm bảo an toàn tránh các biến chứng nguy hiểm.

 

 Nếu còn thắc mắc chị em hãy gọi ngay vào hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để các bác sĩ chuyên khoa giải đáp chi tiết hơn.