Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTChi phí phẫu thuật thu hẹp âm đạo bao nhiêu?

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 27-04-2018 - Lượt xem :100

  Mọi yếu tố chị em lo lắng trong đó chi phí phẫu thuật thu hẹp âm đạo bao nhiêu? cũng vì mục đích chuẩn bị tốt về mọi mặt trước khi thực hiện thủ thuật. Hiểu điều đó, các bác sĩ Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một sẽ gửi đến chị em những thôn tin sau.

Chi phí phẫu thuật thu hẹp âm đạo bao nhiêu?

  Chí phí là vấn đề nhạy cảm mà rất nhiều người luôn trăn trở nên chi phí phẫu thuật thu hẹp âm đạo cũng không nằm ngoài, nhiều chị em ngại đến các địa chỉ y tế để thực hiện vì lo chi phí. Muốn biết được rõ mức chi phí thì cần lưu ý đến các hạng mục sau:

Phí kiểm tra trước khi phẫu thuật: Trước khi bắt đầu quá trình tiểu phẫu thu hẹp âm đạo, để đảm bảo an toàn cho chị em, bác sĩ sẽ thực hiện một số xét nghiệm cần thiết, phần chi phí này sẽ được tính luôn trong tổng chi phí thu hẹp âm đạo.

 

Chi phí phẫu thuật thu hẹp âm đạo bao nhiêu?

Chi phí phẫu thuật thu hẹp âm đạo bao nhiêu?

 

Cơ sở tiến hành phẫu thuật: Chi phí tiểu phẫu cũng phụ thuộc vào cơ sở y tế mà chị em lựa chọn, cụ thể là thiết bị y tế, phòng tiểu phẫu vô trùng, tay nghề của bác sĩ, …

Mức độ, tình trạng âm đạo: Dựa trên mức độ giãn của âm đạo mà bác sĩ sẽ đưa ra liệu pháp phẫu thuật hợp lý, cũng như là chi phí cụ thể.

Phí kiểm tra sau phẫu thuật: Sau khi phẫu thuật, để đảm bảo an toàn, mỗi bệnh nhân sẽ được đặt lịch tái khám theo đúng yêu cầu của bác sĩ.

  Nhưng chị em cần lưu ý đừng vì chi phí rẻ mà đến các địa chỉ y tế “chui” để thực hiện thu hẹp âm đạo để rồi nhận lấy hậu quả nặng nề.

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một nơi thực hiện thu hẹp âm đạo uy tín

  Hiện tại, Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một được đánh giá là địa chỉ y tế uy tín thực hiện thu hẹp âm đạo hiệu quả và an toàn tại Bình Dương, bởi những lý do sau:

 

Cơ sở vật chất hiện đại: Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là một trong những phòng khám đi đầu trong việc đầu tư các trang thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

Đội ngũ y bác sĩ giỏi: có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc khám và thực hiện thu hẹp âm đạo cho nhiều trường hợp, từng công tác tại những bệnh viện trung ương lớn, tận tâm, nhiệt tình trong công tác khám và hỗ trợ giúp chị em phụ nữ có thể lấy lại sự quyến rũ và tự tin vốn có.

Chi phí phải chăng: luôn công khai minh bạch và trao đổi với chị em. Phòng khám còn tạo mọi điều kiện về chi phí bằng rất nhiều ưu đãi giúp chị em an tâm hơn.

Bảo mật tất cả thông tin của chị em

 

  Nếu còn thắc mắc chị em hãy gọi ngay vào hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để các bác sĩ chuyên khoa giải đáp chi tiết hơn.