Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTĐốt sùi mào gà không lo về sẹo tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 02-12-2022 - Lượt xem :100

 Với nền y học tiên tiến hiện nay, thì việc hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà không còn bất khả thi nữa nhưng lại phát sinh ra vấn đề khiến nhiều người bệnh e ngại thực hiện hỗ trợ điều trị là “ Liệu đốt sùi mào gà có để lại sẹo chăng?”. Để giải đáp thắc mắc trên, các bác sĩ tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một sẽ gửi đến bệnh nhân những thông tin sau.

Description

Liệu đốt sùi mào gà có để lại sẹo chăng?

 Sùi mào gà là căn bệnh xã hội lây qua đường tình dục không an toàn nguy hiểm, không những thế hậu quả mà căn bệnh này để lại cũng hết sức nghiêm trọng.

 Vì vậy, đối với các bệnh nhân không may mắc phải sùi mào gà thì mong muốn hàng đầu của họ chính là một phương pháp giúp thoát khỏi nỗi ám ảnh của căn bệnh này, mang lại hiệu quả hỗ trợ điều trị cao, an toàn, không để lại sẹo và giảm tối thiểu cơ hội để bệnh quay trở lại.

 Hiện tại, có khá nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà theo từng trường hợp, cụ thể như:

 ►Phương pháp nội khoa: Áp dụng thuốc uống, thuốc bôi để hỗ trợ điều trị sùi mào gà ở giai đoạn nhẹ.

 Phương pháp ngoại khoa: Áp dụng cho trường hợp bệnh chuyển nặng là phương pháp đốt sùi mào gà bằng laser, điện, áp lạnh,..

 

Sùi mào gà cần có phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả và khoa học

 Tuy nhiên, những phương pháp đốt sùi mào gà truyền thống này vẫn vấp phải nhiều bất lợi như:

 Không thể tiêu diệt được hiệu quả mầm bệnh bởi chỉ tác động trên bề mặt nốt sùi, nên khả năng cao bệnh sẽ tái phát trở lại.

 Các phương pháp này cũng khiến người bệnh chịu nhiều đau đớn và rất dễ để lại sẹo.

 Hơn nữa đốt sùi mào gà theo phương pháp truyền thống cũng không phải bất cứ ai bị sùi mào gà cũng có thể áp dụng được.

 Chính vì vậy, người bệnh cần tìm cho mình một phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà tiên tiến hơn cả đốt sùi mào gà bằng phương pháp truyền thống, để không phải chịu cảnh “tiền mất tật mang”.

Description

ALA-PDT phương pháp hỗ trợ trị sùi mào gà hiệu quả tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

 Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đang ưu tiên áp dụng phương pháp ALA-PDT tiên tiến để hỗ trợ điều trị sùi mào gà với hiệu quả an toàn hơn nhiều so với đốt sùi mào gà bằng các phương pháp truyền thống.

 Bời vì, ALA-PDT sử dụng chất cảm quang đặc biệt, dưới sự chiếu xạ của nguồn sáng, có thể kích hoạt phản ứng quang động, có tác dụng dẫn xuất độc tính của mô tổn thương hoặc các tế bào hoại tử, làm giảm sự phát triển của nốt sùi, khiến chúng chết dần và rụng đi. Phương pháp ALA-PDT được các chuyên gia đánh giá cao vì có những ưu điểm vượt trội hơn đốt sùi mào gà truyền thống như:

 

Ưu điểm vượt trội của phương ALA-PDT

 An toàn: Có khả năng lựa chọn những mô bị bệnh, đồng thời nhanh chóng đặt mục tiêu, và diệt virus hiệu quả. Không hề có bất cứ ảnh hưởng đến sức khỏe hay các bộ phận khác trong cơ thể.

 Hiệu quả nhanh chóng: Có thể tiêu diệt những nốt sùi ở vị trí nằm sâu bên trong ống niệu đạo, cổ tử cung và các mảng sùi diện tích lớn.

 Thời gian hỗ trợ điều trị nhanh chóng: Chỉ mất từ 15 đến 20 phút, người bệnh có thể ra về ngay.

 Giảm tối thiểu đau đớn: Do xâm lấn tối thiểu nên vết thương rất nhỏ, ít gây đau đớn và không để lại sẹo.

 Hạn chế trường hợp bệnh quay trở lại: Tia cảm quang sẽ phá vỡ kết cấu liên kết gen của virus, ngăn virus sinh sôi, do đó bệnh ít khi tái phát.

 

 Hiện tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là phòng khám hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả tối ưu trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Ngoài ứng dụng phương pháp ALA-PDT tiên tiến, phòng khám còn có đội ngũ y bác sĩ hơn 15 năm kinh nghiệm trong hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà, kết hợp với trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở hạ tầng khang trang sạch sẽ đặc biệt là phòng thủ thuật vô trùng. Nên bệnh nhân có thể an tâm đến với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả và chất lượng.

 

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một nơi hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả

 

 Bên cạnh đó, chi phi hỗ trợ trị sùi mào gà tại phòng khám rất phải chăng luôn được công khai minh bạch. Mọi thông tin cá nhân và bệnh án của bệnh nhân luôn được phòng khám bảo mật kỹ càng.

 Nếu bạn vẫn còn thắc mắc cần giải đáp, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách Nhấp Mục Tư Vấn để được các bác sĩ chuyên khoa giải đáp trực tiếp.

 

Description

dot sui mao ga, đốt sùi mào gà