Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTGiúp bệnh nhân quên đi nỗi lo rò hậu môn

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 11-10-2017 - Lượt xem :100

 Rò hậu môn là bệnh lý hậu môn trực tràng xuất hiện ở nhiều đối tượng và nhiều độ tuổi khác nhau. Tuy nhiên, bệnh nhân mắc phải rò hậu môn lại chủ quan không sớm hỗ trợ điều trị dẫn đến những biến chứng vô cùng nguy hiểm, đặc biệt là ung thư trực tràng. Để không phải rơi vào tình trạng nghiêm trọng, khi thấy các dấu hiệu của bệnh, người bệnh cần đến các cơ sở y tế uy tín để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp.  

 

Description

 

Nhận biết rò hậu môn càng sớm việc điều trị càng dễ dàng hơn

 Rò hậu môn là tình trạng viêm nhiễm do khuẩn E.Coli gây ra tại các khe ở hậu môn trực tràng. Đường rò giống như một đường hầm, bên trong có kết nối hạt, tạo thành mủ. Rò hậu môn có nhiều loại bao gồm: Rò đơn giản, rò phức tạp, rò trong cơ thắt, rò ngoài cơ thắt, rò qua cơ thắt,…

  Những bệnh nhân mắc phải tình trạng rò hậu môn thường xuất hiện những triệu chứng như sau:

  Bệnh nhân mắc bệnh rò hậu môn có thể bị sốt cao.

  Bệnh nhân cảm thấy ngứa ngáy, đau rát và khó chịu tại lỗ rò.

 

Khi mắc bệnh rò hậu môn, bệnh nhân có dấu hiệu sốt cao và ngứa ngáy, đau rát tại lỗ rò

 

  Vùng da quanh hậu môn bị đổi màu.

  Xuất hiện lỗ có đóng vảy, khối căng phồng tại hậu môn. Đôi khi thấy hiện tượng chảy mủ và dịch vàng.

  Nổi mụn mủ ở cạnh hậu môn theo từng đợt, lượng mủ ngày càng nhiều.

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh rò hậu môn

 Để xác định được phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh phụ hợp với tình trạng của mình, bệnh nhân cần đến các cơ sở y tế uy tín để được các bác sĩ khám và hỗ trợ điều trị bằng phương pháp phù hợp.

 Hiện nay, tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một bệnh rò hậu môn được hỗ trợ điều trị với hai phương pháp hiệu quả sau:

 

 Hỗ trợ điều trị bằng phương pháp nội khoa:

 Ở các trường hợp rò hậu môn nhẹ được phát hiện sớm, đường rò chưa sâu và lỗ rò chưa nhiều, vì vậy người bệnh có thể được bác sĩ chỉ định sử dụng thuốc để hỗ trợ điều trị.

 Lưu ý: Người bệnh không được tự ý sử dụng thuốc mà không có sự kê đơn và hướng dẫn từ các bác sĩ mà dẫn đến các tác hại không mong muốn.

 

Description

 

 Hỗ trợ điều trị bằng phương pháp HCPT:

 Phương pháp HCPT hay phẫu thuật xâm lấn tối thiểu HCTP của Mỹ là kỹ thuật điều trị bệnh hậu môn bằng sống cao tần.

 Phương pháp này là sự kết hợp của công nghệ cao, để tăng hiệu quả chuẩn đoán và hỗ trợ điều trị lâm sàng. Phương pháp HCPT dựa vào nguyên lý sản sinh nhiệt của điện trường dưới dạng sóng cao tần, sinh ra nhiệt độ do hiện tượng trao đổi các ion mang điện ngay trong trong tế bào để làm đông và thắt nút mạch máu, làm giảm tối thiểu đau đớn cho bệnh nhân.

 

Phương pháp HCPT có những ưu điểm vượt rội hơn phương pháp truyền thống như:

 Độ chính xác cao: Phương pháp HCPT hỗ trợ thiết bị kỹ thuật số để xác định vị trí tổn thương, giúp thủ thuật diễn ra thuận lợi hơn.

 Giúp hồi phục nhanh: Sau thủ thuật tình trạng vết thương khả quan, hồi phục nhanh, không ảnh hưởng đến chức năng hậu môn.

 Giảm thiểu đau đớn: trong quá trình tiến hành thủ thuật, bệnh nhân sẽ được gây mê cục bộ nên sẽ ít cảm thấy đau.

 Các biến chứng được giới hạng ở mức thấp: Phương pháp này thực hiện vùng với máy móc hiện đại và các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm đã thành công trên nhiều ca bệnh và các biến chứng cũng ở mức rất thấp.

 Bảo đảm an toàn: Toàn bộ quá trình thực hiện, các bác sĩ luôn trực tiếp quan sát trên máy tính, nên phạm vi xâm lấn sẽ nhỏ đi, độ an toàn được tăng lên cao.

 Sau khi thực hiện thủ thuật có thể trở ra về ngay: Phương pháp HCPT áp dụng sóng điện cao tần nên vết thương nhỏ, ít để lại sẹo nên bệnh nhân có thể ra về mà không cần nằm viện theo dõi.

 

 Để đạt được hiệu quả cao từ hai phương pháp trên không thể thiếu các bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ điều trị các bệnh hậu môn-trực tràng trong đó có rò hậu môn hiệu quả. Cùng với trang thiết bị y tế được đầu tư và nhập khẩu từ các nước tiên tiến như: Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc… đảm bảo an toàn khi hỗ trợ điều trị.

 Môi trường phòng khám vô trùng, sạch sẽ kết hợp với thái độ phục vụ tận tình, chu đáo giúp người bệnh an tâm và tin tưởng khi đến khám chữa bệnh.

 Điều đặc biệt là mọi chi phí khám và hỗ trợ điều trị luôn được phòng khám chúng tôi công khai minh bạch, rõ ràng, luôn hỏi ý kiến người bệnh trước khi tiến hành hỗ trợ điều trị.

 

Đến với Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một để được các bác sĩ hỗ trợ điều trị rò hậu môn hiệu quả

 

 Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đang là địa chỉ đáng tin cậy cho các bệnh nhân mắc phải bệnh rò hậu môn tìm đến và hỗ trợ điều trị. Bởi Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là một trong những phòng khám uy tín và đã được sự cấp phép của Sở Y tế về vấn đề chăm sóc sức khỏe người bệnh.

 Mọi thắc mắc bạn có thể liên lạc ngay với phòng khám qua hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được các tư vấn giải đáp những lo lắng của bạn.

 

Description

 nứt kẽ hậu môn,  nứt hậu môn,  rách hậu môn,  nứt hậu môn,  nut ke hau mon,  rach hau mon,  nut hau mon,  nut ke hau mon,  nứt kẽ hậu môn,  rách hậu môn,  rach lo dit,