Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT

Hiểm họa khôn lường từ tiểu ra mủ cấp tính

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 16-08-2018 - Lượt xem :100

 tiểu ra mủ cấp tình dễ dang lây nhiễm và cũng rất khó chữa. Hằng năm, đã có nhiều bệnh nhân tử vong do không hỗ trợ điều trị để bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính. Đối với vấn đề này, các bác sĩ tại Đa Khoa Thủ Dầu Một sẽ nói cung cấp đến bạn đọc những thông tin quan trọng sau.

Dấu hiệu tiểu ra mủ cấp tính cần lưu ý

 Sau khi bị vi khuẩn tiểu ra mủ tấn công vào cơ thể từ 3 đến 5 ngày người bệnh sẽ gặp phải những triệu chứng điển hình như:

 Nam giới có hiện tượng đi tiểu buốt, tiểu dắt, tiểu nhiều lần, nước tiểu đục, có mùi khai mạnh, lỗ sáo sưng đỏ, ngứa ngáy, khó chịu, có mủ và dịch nhầy chảy ra, đau dọc niệu đạo, đau khi cương cứng và quan hệ tình dục, quan hệ “nhanh ra” đau buốt, có thể gặp phải hiện tượng quan hệ “nhanh ra” ra máu, sốt, mệt mỏi.

 

Dấu hiệu tiểu ra mủ cấp tính cần lưu ý

Dấu hiệu tiểu ra mủ cấp tính cần lưu ý

 

 Nữ giới sẽ có triệu chứng đái rắt, tiểu buốt, khí hư ra nhiều, có mùi hôi,ngứa âm đạo, đau bụng dưới, đau rát khi quan hệ tình dục, sốt cao, nôn mửa,…

 Các bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo ngay khi gặp những biểu hiện trên người bệnh nên tìm cách điều trị tiểu ra mủ ngay bằng việc đến thăm khám tại địa chỉ y tế uy tín.

 Bệnh nhân không nên vì tâm lý e ngại, xấu hổ mà tự ý điều trị tại nhà như vậy sẽ rất dễ dẫn đến các hậu quả không mong muốn và làm bệnh thêm nặng hơn.

Phương pháp hỗ trợ trị tiểu ra mủ mủ tiên tiến tại Đa Khoa Thủ Dầu Một

 Tại Đa Khoa Thủ Dầu Một, các bác sĩ sẽ thăm khám xác định trước mức độ bệnh và nguyên nhân gây bệnh từ đó mới đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp như dùng thuốc hỗ trợ trị tiểu ra mủ mủ hay phương pháp DHA nhầm can thiệp sâu để hỗ trợ điều trị hiệu quả tình trạng tiểu ra mủ mủ đã có chuyển biến không tốt.

 

Phương pháp hỗ trợ trị tiểu ra mủ mủ tiên tiến tại Đa Khoa Thủ Dầu Một

Phương pháp hỗ trợ trị tiểu ra mủ mủ tiên tiến tại Đa Khoa Thủ Dầu Một

 

 Phương pháp DHA tiên tiến giúp phá hủy nguyên thể DNA của vi khuẩn gây bệnh làm cho chúng không có khả năng phục hồi ngăn chặn tiểu ra mủ mủ quay trở lại, giúp phục hồi trao đổi chất trong cơ thể. Phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các phương pháp hỗ trợ điều trị tiểu ra mủ mủ truyền thống như:

 

 Ưu điểm của phương pháp DHA

 An toàn và hiệu quả, hạn chế tối đa tình trạng tái phát bệnh.

 Ít gây đau đớn hay khó chịu cho bệnh nhân và không cần nằm viện.

 Thời gian hỗ trợ chữa trị nhanh, không ảnh hưởng đến công việc cũng như sinh hoạt của bệnh nhân.

 

 Hơn nữa với Đa Khoa Thủ Dầu Một, phương pháp tiên tiến được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên môn cao, kết hợp với các thiết bị y tế tiên tiến cùng phòng thủ thuật vô cùng, phòng nghỉ dưỡng an tĩnh, tạo mọi điều kiện để bệnh nhân có thể hỗ trợ điều trị tiểu ra mủ mủ hiệu quả nhất. Ngoài ra, chi phí hỗ trợ điều trị tiểu ra mủ mủ phải chăng, luôn được phòng khám công khai minh bạch. Mọi thông tin cá nhân và bệnh án luôn được phòng khám chúng tôi bảo mật kỹ càng.

 Nếu còn thắc mắc hay muốn được tư vấn xin hãy gọi đến số hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được các bác sĩ sẽ giải đáp miễn phí.