Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTHình ảnh bệnh lậu cho thấy sự nguy hiểm khôn lường

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 27-03-2017 - Lượt xem :100

 Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội lây qua đường tình dục ở cả nam và nữ, do vi khuẩn song cầu khuẩn lậu có tên là Neisseria Gonorrhoeae gây nên. Dưới đây, các bác sĩ chuyên khoa sẽ cung cấp những hình ảnh bệnh lậu để mọi người có thể nhận biết sớm. Nếu căn bệnh này không hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ dẫn đến các biến chứng vô cùng nghiêm trọng thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

Description

Hình ảnh bệnh lậu căn bệnh nguy hiểm không thể lơ là

 Để giúp bạn sớm nhất biết được các triệu chứng của bệnh lậu, sau đây các chuyên gia của phòng khám phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một xin chia sẻ một số hình ảnh bệnh lậu dưới đây:

 Ở nam giới

 Hầu hết nam giới mắc bệnh lậu thường có biểu hiện đau ở đầu dương vật kèm theo ra mủ ở niệu đạo, đái buốt.

 Khi ủ bệnh từ 3 – 5 ngày người mắc bệnh lậu sẽ xuất hiện mủ chảy ra từ trong niệu đạo có màu vàng xanh hoặc xanh với số lượng nhiều.

 Sau khi phơi nhiễm với nguồn bệnh khoảng 90% nam giới sẽ có triệu chứng viêm niệu đạo trước cấp tính và viêm niệu đạo toàn bộ với những triệu chứng khác nhau:

 

 

Viêm niệu đạo trước cấp tính: triệu chứng lâm sàng biểu hiện rõ rệt nhất là ngứa, các mép ở miệng sáo trở nên tấy đỏ. Chất nhầy chảy ra kèm theo cảm giác đái buốt, chảy mủ màu vàng đục hoặc trắng đục.

Viêm niệu đạo toàn bộ: khi bệnh không được điều trị kịp thời, khoảng 10 -15 ngày sau người bệnh có cảm giác đái khó đôi lúc xuất hiện máu, dương vật đau rát.

 Nếu thấy xuất hiện các triệu chứng trên cần điều trị kịp thời tránh chuyển sang giai đoạn mãn tính và các biến chứng thường gặp như viêm tuyến tiền liệt gây vô sinh ở nam giới.

Description

 Ở nữ giới

 Ngứa và rát quanh vùng âm hộ, tiểu tiện khi đau là biểu hiện chính bệnh lậu ở nữ giới. Đa số các trường hợp bệnh bắt đầu bằng viêm niệu đạo kín đáo, người bệnh có cảm giác nóng rát khi đi tiểu và ấn vào niệu đạo có mủ chảy ra.

 Khi bệnh chuyển sang giai đoạn cấp tính có triệu chứng mủ chảy ra từ niệu đạo, đái buốt, có màu vàng hoặc xanh, mùi hôi.

 

 

Viêm phần phụ: viêm lan từ cổ tử cung, âm đạo, hiếm khi theo đường máu.

Viêm cổ tử cung: biểu hiện thường gặp là ra khí hư, lỗ tử cung có thể đỏ, lộ tuyến.

 Ngoài các biểu hiện thường gặp ở vùng kín, bệnh lậu còn xuất hiện ở mắt, miệng do quan hệ bằng miệng với người mắc bệnh lậu.

Description

 Dưới đây là một số hình ảnh bệnh lậu, bệnh nhân có thể tham khảo thêm:

 Hình ảnh bệnh lậu ở miệng

 

 

 Hình ảnh bệnh lậu ở mắt

 

 

 Hình ảnh bệnh lậu Ở Trẻ Em

 

 

 Trên đây là một số hình ảnh bệnh lậu mà phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một tổng hợp, với mong muốn các bạn sẽ nhận biết được các triệu chứng của bệnh lậu sớm nhất từ đó có phương pháp chữa trị kịp thời nếu không may mắc bệnh.

Description

Phương pháp hỗ trợ trị bệnh lậu tiên tiến tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

 Tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, các bác sĩ sẽ thăm khám xác định trước mức độ bệnh và nguyên nhân gây bệnh từ đó mới đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp như dùng thuốc hỗ trợ trị bệnh lậu hay phương pháp DHA nhầm can thiệp sâu để hỗ trợ điều trị hiệu quả tình trạng lậu đã có chuyển biến không tốt.

 Phương pháp DHA tiên tiến giúp phá hủy nguyên thể DNA của vi khuẩn gây bệnh làm cho chúng không có khả năng phục hồi ngăn chặn bệnh lậu quay trở lại, giúp phục hồi trao đổi chất trong cơ thể. Phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh lậu truyền thống như:

 

Ưu điểm của phương pháp DHA

 An toàn và hiệu quả, hạn chế tối đa tình trạng tái phát bệnh.

 Ít gây đau đớn hay khó chịu cho bệnh nhân và không cần nằm viện.

 Thời gian hỗ trợ chữa trị nhanh, không ảnh hưởng đến công việc cũng như sinh hoạt của bệnh nhân.

 

 Hơn nữa với Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, phương pháp tiên tiến được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên môn cao, kết hợp với các thiết bị y tế tiên tiến cùng phòng thủ thuật vô cùng, phòng nghỉ dưỡng an tĩnh, tạo mọi điều kiện để bệnh nhân có thể hỗ trợ điều trị bệnh lậu hiệu quả nhất. Ngoài ra, chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu phải chăng, luôn được phòng khám công khai minh bạch. Mọi thông tin cá nhân và bệnh án luôn được phòng khám chúng tôi bảo mật kỹ càng.

 Nếu bạn cần tư vấn thêm về bệnh lậu hay các phương pháp điều trị bệnh tại phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, hãy gọi điện đến số hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn.

Description

hinh anh benh lau, hình ảnh bệnh lậu