Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTHỗ trợ điều trị bệnh lậu cấp tính

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 16-08-2018 - Lượt xem :100

  Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh lậu cấp tính ở mỗi trường hợp của từng bệnh nhân đều khác nhau. Có trường hợp phát hiện sớm thì phương pháp hỗ trợ điều trị sẽ nhanh chóng và đơn gian hơn so với những bệnh nhân đã biến chứng.

Nhận biết bệnh lậu cấp tính

  Bệnh lậu do vi khuẩn lậu Neisseria gonorrheae gây ra. Bệnh lậu thường hay gặp ở những lứa tuổi đang sinh hoạt tình dục mạnh, tuy nhiên cũng có thể gặp ở trẻ sơ sinh do lây từ người mẹ khi sinh. Bệnh lậu lây truyền chủ yếu qua đường tình dục, thời gian ủ bệnh khoảng từ 2 - 10 ngày với các triệu chứng:

  Ở nam giới sau có triệu chứng rát, nóng, buốt khi đi tiểu, đau dọc theo niệu đạo, có mủ tự chảy ra từ dương vật hoặc lẫn với nước tiểu (nước tiểu đục), mủ đặc có màu vàng.

 

Nhận biết bệnh lậu cấp tính

Nhận biết bệnh lậu cấp tính

 

  Ở nữ giới thời gian ủ bệnh rất khó xác định vì các triệu chứng kín đáo. Có thể gặp đái buốt, đái dắt, đau vùng xương mu sau khi giao hợp và đái mủ biểu hiện bằng nước tiểu đục. Khám thấy viêm âm hộ, âm đạo, cổ tử cung.

  Khi thấy các triệu chứng trên, bạn nên nhanh chóng đến trung tâm y tế uy tín để được hỗ trợ điều trị ngay tránh chuyển sang lậu mạn tính thì sẽ gây ra nhiều hệ quả khôn lường.

Hỗ trợ điều trị bệnh lậu cấp tính

  Vi khuẩn lậu có tốc tốc độ phân chia cực kì nhanh và khả năng lây lan của bệnh cũng rất cao. Chính vì thế việc phát hiện và tìm cách hỗ trợ điều trị bệnh lậu cấp tính hiệu quả là điều rất cấp thiết.

  Theo các bác sĩ tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một thì thuốc hỗ trợ điều trị bệnh lậu cấp tính khi được phát hiện sớm là thuốc kháng sinh.

  Loại thuốc này có tác dụng khống chế sự phân chia và phát triển của vi khuẩn gây bệnh, đồng thời giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể người bệnh. Tuy nhiên, khi sử dụng thuốc cần tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ chuyên khoa, không được tự ý mua thuốc hỗ trợ điều trị gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng đối với sức khỏe.

 

Hỗ trợ điều trị bệnh lậu cấp tính bằng thuốc

Hỗ trợ điều trị bệnh lậu cấp tính bằng thuốc

 

  Tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, phương pháp nội khoa hỗ trợ điều trị bệnh lậu cấp tính đạt hiệu quả nhờ vào đội ngũ bác sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề kết hợp với các máy móc thiết bị hiện đại để thăm khám xét nghiệm hỗ trợ điều trị nên bệnh nhân có thể yên tâm thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh lậu cấp tính, với chi phí phải chăng và mọi thông tin bệnh nhân sẽ luôn được bảo mật.

  Nếu vẫn còn thắc mắc không biết hỏi ai, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để nhận được sự giải đáp tận tình từ các bác sĩ chuyên khoa giỏi.